รีเซต

6 โลชั่นกันแดด ผิวกาย ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้

6 โลชั่นกันแดด ผิวกาย ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้
pommypom
4 มีนาคม 2564 ( 15:55 )
10.2K

     นอกจากจะปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแล้ว ผิวกายของเราก็ไม่ควรหลีกเลี่ยงเช่นกันค่ะ เพราะแสงแดดสามารถทำร้ายผิวกายของเราได้ไม่ต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีไอเทมกันแดดสำหรับผิวกายมาแนะนำทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นกันแดด ผิวกาย, ครีมกันแดดทาตัว หรือสเปรย์กันแดด เรียกได้ว่าถือเป็นตัวเด็ดที่ใช้แล้วดี สามารถช่วยปกป้องผิวกายจากรังสียูวี ตัวการทำร้ายผิวให้เสื่อมโทรม หมองคล้ำ รวมถึงยังเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอยอีกด้วย บอกเลยว่าผิวกายของเราก็ต้องการการปกป้องไม่ต่างจากผิวหน้านะคะทุกคน

 

 

1. กันแดดผิวกายด้วย ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50+ PA++++

     สเปรย์กันแดดจากแบรนด์ ANESSA แบรนด์กันแดดชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันดี ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงเส้นผมค่ะ ตัวสเปรย์กันแดดมีเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่มาช่วยทำให้กันแดดติดทนกับผิว ไม่หลุดง่ายแม้โดนน้ำ เพราะตัวกันแดดจะยังสามารถมีประสิทธิภาพในการปกป้องรังสียูวีได้อยู่ นอกจากนั้นยังมีสารบำรุงผิวอย่าง คอลลาเจน, ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด และกลีเซอรีน ใช้แล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 60 g
ราคาประมาณ 650 บาท

2. กันแดดผิวกายด้วย SUPERGOOP! PLAY Antioxidant Mist With Vitamin C Broad Spectrum Sunscreen SPF 50

     แบรนด์กันแดดชื่อดังอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง SUPERGOOP! ตัวนี้ก็เป็นสเปรย์กันแดดเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเลย สะดวกสุดๆ ตัวกันแดดสามารถช่วยปกป้องรังสียูวีได้ดี แถมใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ยังถือว่ามีแอลกอฮอล์น้อยกว่าสเปรย์ทั่วไปกว่า 35% เลยทีเดียว ทำให้ใช้แล้วดีต่อผิวค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้ดีอีกด้วยนะ

 


ขนาด 89 ml
ราคาประมาณ 560 บาท

3. กันแดดผิวกายด้วย Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

     ครีมกันแดดผิวกายตัวดังที่หลายๆคนคงเคยใช้กันอย่าง Banana Boat ตัวนี้ถือเป็นสูตรที่ช่วยปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบีได้ดี มาพร้อมกับส่วนผสมของว่านหางจระเข้ มีวิตามินซี และวิตามินอี ที่ทำให้ตัวครีมสามารถช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้ถึง 50 เท่าเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังกันน้ำได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 90 ml
ราคาประมาณ 435 บาท

4. กันแดดผิวกายด้วย LA ROCHE-POSAY Anthelios Invisible Spray SPF50+

     สเปรย์กันแดดอีกหนึ่งตัวแนะนำจากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ สามารถช่วยปกป้องรังสียูวีเอได้ดีกว่าตัวอื่นๆของแบรนด์เลยก็ว่าได้ และนอกจากรังสียูวีเอแล้ว ตัวนี้ยังสามารถช่วยปกป้องรังสียูวีบี, อินฟราเรด-เอ และมลภาวะได้ดีไม่แพ้กัน แถมตัวสเปรย์ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย เมื่อใช้แล้วผิวจะถูกปกป้องให้มีความแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้ผิวเสียง่ายจากแสงแดดและมลภาวะค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

5. กันแดดผิวกายด้วย IPSA Cooling Body Protector

     กันแดดจากแบรนด์ IPSA ตัวนี้เป็นแบบเนื้อโฟมบางเบา แบบ Skin Clear Complex ที่ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวสดชื่นและผ่อนคลายได้ดี อีกทั้งยังสามารถช่วยปกป้องแสงแดดและมลภาวะต่างๆได้ดี ซึ่งนอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดแล้ว ตัวนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่มีน้ำหอม น้ำมันและสี ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วไม่เหนียวตัว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ

 

 

ขนาด 100 g
ราคาประมาณ 1,300 บาท

6. กันแดดผิวกายด้วย Vaseline Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum SPF50+ PA++++

     ครีมกันแดดจากแบรนด์ Vaseline ตัวนี้สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ  ยูวีบี รวมถึงมลภาวะได้ พร้อมส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินบี 3 ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วจะช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆได้ดี ที่สำคัญตัวนี้ยังเป็นสูตรเย็น ใช้แล้วสดชื่น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวกายได้เป็นอย่างดีค่ะ

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 229 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง