[Skincare Updates] มาไทยแล้ว! freeplus สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น แบรนด์น้องใหม่จาก Kanebo

[Skincare Updates] มาไทยแล้ว! freeplus สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น แบรนด์น้องใหม่จาก Kanebo
Faii_Natnista
11 กันยายน 2562 ( 17:17 )
2.2K
3

     เปิดตัวในไทยกันไปแล้วค่าา สำหรับ freeplus แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่จาก Kanebo นั่นเอง! ซึ่งใครที่ผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าต้องเลิฟแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้นความอ่อนโยน ปลอดภัย เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมมอบการบำรุงจากสมุนไพร เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพผิว สภาพอากาศของประเทศไทย แถมไลน์ผลิตภัณฑ์ของเค้าก็มีให้เลือกซื้อกันเพียบเลยค่ะ ใครผิวแพง่ายต้องไปตำด่วนนน

 

 

     ข้อแตกต่างของ “freeplus” (ฟรีพลัส) กับสกินแคร์แบรนด์อื่นก็คือ ไม่เพียงดีต่อผิว เพราะ “free” (ปราศจาก) สารก่อการระคายเคือง อันได้แก่ แอลกอฮอล์ (เอธานอล), สี, น้ำหอม, พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสารดูดซับรังสียูวี แต่ยัง “plus” (เพิ่ม) คุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก “Wakan Extract” สารสกัดจากสมุนไพรอันทรงคุณค่าแห่งเอเชียตะวันออกนานาชนิด ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มเอิบ สุขภาพดีขึ้นอย่างอ่อนโยน นอกจากส่วนผสมแล้ว freeplus ยังใส่ใจในทุกสัมผัส เพื่อให้มั่นใจว่าจะเกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็น “freeplus Watery Cream” มอยส์เจอไรซ์เซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แต่เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว

 

 

 

     คุชชั่นครีมที่มีสัมผัสกึ่งเจล จะเปลี่ยนเป็นน้ำทันทีที่ทา เพื่อลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิว หรือ โลชั่นในรูปแบบสเปรย์ “freeplus Mild Shower” ที่ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา ผ่านละอองละเอียดของโลชั่น โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสผิว และสามารถดูแลผิวได้ทั่วกาย หรือแม้คว่ำขวดกระป๋องก็สามารถสเปรย์ได้ เพื่อดูแลผิวบริเวณแผ่นหลังได้อย่างทั่วถึง เรียกได้ว่า freeplus ใส่ใจ เข้าใจ และพร้อมยืนเคียงคู่ดูแลผิวแพ้ง่ายอย่างจริงใจ เพื่อให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย

 

 

 

 

     freeplus ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในกลุ่มผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย รวมถึงผู้ที่รักผิวและมองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนปลอดภัยให้แก่ผิวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเช่น ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และฮ่องกง ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและความนิยมจาก @Cosme และ Maquia ญี่ปุ่น และในปี 2018 “freeplus Mild Soap A” โฟมล้างหน้าแสนอ่อนโยน ที่มีฟองโฟมฟูนุ่ม เพื่อผิวสะอาดนุ่มนวลไม่แห้งตึง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับ 1 ได้ทำยอดจำหน่าย และส่งออกสูงถึง 10 ล้านชิ้น เป็นการรับรองถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี

     freeplus มีผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่ม Cleansing ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอาง ซึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยม คือ “freeplus MILD SOAP A” ขณะที่กลุ่มบำรุงผิว มีทั้ง Lotion ที่เติมความชุ่มชื้น และ Emulsion ที่ช่วยเคลือบความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้ยาวนาน รวมถึงโลชั่นในรูปแบบของสเปรย์, กลุ่ม Day care มีครีมกันแดดเนื้ออิมัลชั่นสุดบางเบา สำหรับผิวหน้าและผิวกายซึ่ง UV Body Protector ของ freeplus มีความอ่อนโยนสูง แม้เด็กทารกก็สามารถใช้ได้ นอกจากนั้น ยังมีกลุ่ม Make up ได้แก่ BB Cream และแป้งฝุ่นสุดบางเบา เอาใจผู้ที่รักการแต่งหน้าแต่ผิวแพ้ง่าย โดยผลิตภัณฑ์มีทั้งสิ้น 19 ไอเท็ม และจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น และ freeplus ไม่เพียงจะเหมาะแต่กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเท่านั้น ทว่ายังรวมไปถึงผู้ที่รักผิวทุกเพศทุกวัย ที่ใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปราศจากสารก่อการระคายเคือง อีกด้วย

 

 

 

     พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้เปิดตัว นนท์-ธนนท์ จำเริญ ศิลปินคุณภาพ กับบทบาท Friend of Brand คนแรกของเมืองไทย ที่มาเผยความรู้สึกในการได้รับเกียรติครั้งสำคัญนี้ “ขอขอบคุณ freeplus ที่ให้โอกาสผม รู้สึกเป็นเกียรติมาก และ Concept ของแบรนด์ที่ต้องการให้ทุกคนรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย รู้สึกว่าตรงกับตัวเรา และยิ่งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ยิ่งถูกใจ เพราะปกติผมมีผิวแพ้ง่ายมาก พอได้ใช้ ทำให้รู้สึกกังวลน้อยลง เพราะ freeplus ช่วยดูแลผิวได้ดีมาก ไม่มีสารอันตรายอะไร ทำให้สบายใจ และสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ ที่สำคัญใช้ง่าย ชุ่มชื้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกติผิวของผมจะแพ้ง่าย เลยต้องระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ จะดูละเอียดมาก ของที่ใช้ต้องไม่มีเอธานอลแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีกลิ่น, ไม่มีสี ซึ่ง freeplus ตอบทุกโจทย์ผมที่สุด

     ทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ freeplus ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Donki ทองหล่อ, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, @Cosme Store, EVEANDBOY, Beautrium และร้านค้าทางการบนช่องทางออนไลน์ที่ LAZADA (free plus) และ SHOPEE (freeplus_official) ได้เลยค่าา

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง