7 Sleeping Mask ตัวเด็ด มาส์กหน้าก่อนนอน เปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวสวยข้ามคืน

7 Sleeping Mask ตัวเด็ด มาส์กหน้าก่อนนอน เปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวสวยข้ามคืน
pommypom
20 มกราคม 2564 ( 13:50 )
642

     สาวๆคนไหนที่อยากหาสกินแคร์ตัวเด็ดมาช่วยเปลี่ยนผิวเสื่อมโทรมของเราให้สวยใสสุขภาพดีอย่างเร่งด่วนภายในข้ามคืน เราขอแนะนำให้ใช้ Sleeping Mask มาส์กหน้าข้ามคืนไปเลยค่ะ เนื่องจากใน Sleeping Mask นั้นจะมีสารอาหารที่เพียงพอต่อผิวตลอดทั้งคืนมากกว่าสกินแคร์บำรุงผิวหน้าทั่วไป อีกทั้ง Sleeping Mask ยังสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย จึงทำให้ตัวครีมสามารถฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาสุขภาพดีได้ในชั่วข้ามคืนนั่นเอง ใครที่ทำงานดึก นอนน้อย หรือไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิวหน้า ต้องใช้ Sleeping Mask ก่อนนอนเลยค่ะ ตัวเดียวเอาอยู่พูดเลย!

 

 

1. Glow Recipe Watermelon Sleeping Mask

     Sleeping Mask จาก Glow Recipe แบรนด์ฮิตในต่างประเทศที่สาวไทยอย่างเราต้องหามาใช้บ้างค่ะ เพราะของเค้าดีจริงๆ ได้รับรางวัลมามากมายเลยทีเดียว ซึ่งตัวมาส์กจะมีส่วนผสมของกรดอะมิโน, สารสกัดจากแตงโม, กรดไฮยาลูรอนิค และ AHA ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวเนียนเด้ง ชุ่มชื้น แถมช่วยผลัดเซลล์ผิวออกขณะนอนหลับ ให้สาวๆตื่นมาหน้ากระจ่างใส ได้ผิวสวยโกลว์เหมือนชื่อแบรนด์ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ!

 

 

ราคาประมาณ 900 บาท
ขนาด 30 ml

2. Erno Laszlo Hydra-Therapy Memory Sleep Mask

     Erno Laszlo แบรนด์ดังจากเมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ตัวนี้สาวๆไม่ลองไม่ได้เลยค่ะ เพราะถือเป็นแบรนด์เด็ดใช้ดี มีอายุมากว่า 80 ปีเลยทีเดียว ซึ่งการที่แบรนด์อยู่ได้ยาวนานขนาดนี้ แปลว่าของเค้าต้องดีจริงค่ะ ดีจน Marilyn Monroe ก็ใช้นะคะ! โดย Sleeping Mask ที่เราแนะนำตัวนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Winged Kelp ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3,6,9 มาช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น มีสารสกัดจาก Prickly Pear มาช่วยมอบความชุ่มชื้น มีสเต็มเซลล์ของราสเบอร์รี่และมะเขือเทศมาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ไม่ลองแล้วถือว่าพลาดสุดๆค่ะ

 


ราคาประมาณ 3,400 บาท
ขนาด 40 ml

3. Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Swiss Glacier Water

     Sleeping Mask จากแบรนด์ที่สายบิวตี้รู้จักกันดี ตัวนี้มีส่วนผสมของอะโวคาโด, กรดไฮยาลูรอนิค และ Swiss Glacier Water น้ำแร่สูตรเฉพาะของแบรนด์ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชม.เลยทีเดียว ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับสาวที่มีผิวแห้งมากๆจนทำให้ผิวหน้าดูโทรม ซึ่งหากได้ลองมาส์กตัวนี้ก่อนนอน ตื่นมาแล้วผิวหน้าจะถูกฟื้นฟูให้แลดูสุขภาพดีขึ้นได้ดีสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 650 บาท
ขนาด 30 ml

4. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

     Sleeping Mask จากแบรนด์ดังอย่าง Sulwhasoo ตัวนี้ถือเป็นตัวขายดีมากๆเลยล่ะค่ะ เนื่องจากตัวมาส์กสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างตอบโจทย์ ด้วยสมุนไพรเกาหลี สูตร Nutritive RED Elixir™ ที่มีสารสกัดสีแดงของพุทธาและทับทิม มาช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เมื่อมาส์กแล้วจะทำให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารเพียงพอตลอดทั้งคืนเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้ตื่นมาพร้อมกับผิวที่กระชับ เปล่งประกายและมีชีวิตชีวาสุดๆ ก่อนนอนหน้าจะโทรมแค่ไหนตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 680 บาท
ขนาด 30 ml

5. COSRX Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask

     Sleeping Mask จากแบรนด์ฮิตสำหรับสายบิวตี้ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้ในข้ามคืน ตื่นมาแล้วเหมือนได้สปาผิวมายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ โดยตัวมาส์กมีสารสกัดจากข้าวมากกว่า 68% เลยทีเดียว ทำให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และความกระจ่างใสให้ผิวเมื่อตื่นเช้ามาได้ดีสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 490 บาท
ขนาด 60 ml

6. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

     Sleeping Mask จากแบรนด์ดัง Neutrogena ที่หลายๆคนรู้จักกันดี เป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดแนะนำค่ะ โดยตัวนี้จะมีสูตรเฉพาะของแบรนด์อย่าง Moisture Sensor Complex และ Anti-Oxidant Lemon Peel Extract มาช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ในชั่วข้ามคืน ตื่นมาแล้วผิวเนียนใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพราะตัวมาส์กสามารถปกป้องมลาวะต่างๆที่อาจส่งผลให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 


ราคาประมาณ 599 บาท
ขนาด 50 ml

7. Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask

     Sleeping Mask จากแบรนด์ที่สายบิวตี้รู้จักดีอย่าง Shiseido ตัวนี้เป็นอีกตัวเด็ดที่ไม่ลองไม่ได้เลย โดยตัวมาส์กจะมีส่วนผสมของส้มยูซุมาช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืนได้เป็นอย่างดี เปลี่ยนผิวเสื่อมโทรมเป็นผิวสวยใสได้ในข้ามคืน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แลดูแห้งขาดนี้ ใช้แล้วช่วยปรับผิวให้ดูดิวอี้ได้เลิศสุดๆ แถมยังช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน และลดอาการระคายเคืองได้ดีอีกด้วย

 


ราคาประมาณ 1,500 บาท
ขนาด 80 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง