6 อายครีมลดริ้วรอย ครีมใต้ตาบอกลาตีนกา ผิวกระชับ เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์สุดๆ

6 อายครีมลดริ้วรอย ครีมใต้ตาบอกลาตีนกา ผิวกระชับ เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์สุดๆ
pommypom
15 ธันวาคม 2563 ( 15:35 )
1.7K

     วันนี้เรามีอายครีมลดริ้วรอยมาแนะนำสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาริ้วรอยค่ะ เรียกได้ว่าผิวรอบดวงตาถือเป็นผิวบริเวณที่บอบบางที่สุดเลยก็ว่าได้ และเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยต่างๆจึงมักปรากฎให้เห็นอย่างเด่นชัดจากผิวรอบดวงตาเป็นอันดับแรกๆนั่นเอง ซึ่งลุคของเราจะดูเด็กหรือดูแก่ สามารถสังเกตง่ายๆได้จากดวงตาค่ะ ดังนั้นหากผิวรอบดวงตาของเรามีริ้วรอยแล้วล่ะก็ จะทำให้เราดูแก่ขึ้นสุดๆ ต้องรีบฟื้นบำรุงจากอายครีมเหล่านี้กันเลย!

 

 

1. อายครีมลดริ้วรอย : Kiehl's Youth Dose Eye Treatment

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของ Pro-Retinol ซึ่งถือเป็นส่วนผสมตัวเด็ดที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้เวิร์คมากๆค่ะ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับดวงตาของเราได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,600 บาท

2. อายครีมลดริ้วรอย : Origins PLANTSCRIPTION™ Anti-Aging Power Eye Cream

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Origins ตัวนี้เป็นสูตรที่เข้ามาช่วยจัดการกับสัญญาณแห่งวัยต่างๆได้ดี มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และสาหร่ายที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น สามารถเข้าไปช่วยลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้วและร่องลึกได้เป็นอย่างตรงจุด ใช้แล้วผิวรอบดวงตาจะดูกระชับขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,350 บาท

3. อายครีมลดริ้วรอย : La Mer Lifting Eye Serum

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ La Mer ที่แม้ว่าราคาจะแรงมากๆ แต่ของเค้าใช้แล้วดีสมราคาจริงๆค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นแบบเซรั่มที่มีสารสกัดจาก Stretch Matrix Complex สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ เมื่อใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระชับ ไร้ริ้วรอย แถมยังช่วยลดรอยดำใต้ตาให้กลับมากระจ่างใสอีกด้วย สาวๆจะได้ดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์สุดๆ ที่สำคัญตัวนี้ยังสามารถบำรุงได้ตั้งแต่เปลือกตาไปจนถึงคิ้วเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 10,800 บาท

4. อายครีมลดริ้วรอย : RoC Retinol Correxion Eye Cream

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง RoC ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นที่แนะนำจากต่างประเทศเยอะมากๆค่ะ สาวไทยอย่างเราต้องหาซื้อมาใช้บ้าง เพราะของเค้าดีจริง มีส่วนผสมของเรตินอลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดริ้วรอยได้ดีสุดๆ ใช้แล้วตัวครีมจะเข้าไปช่วยลดรอยเหี่ยวย่นหรือรอยตีนกาต่างๆได้ดี รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวนี้อ่อนโยนสำหรับผิวรอบดวงตามากๆค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,400 บาท

5. อายครีมลดริ้วรอย : SK-II R.N.A.POWER Eye Cream Radical New Age

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ SK-II ตัวนี้มีส่วนผสมของ PITERATM ที่เข้มข้นพร้อมด้วยมไฮโดรไลซ์ซอยและสารสกัดจากยีสต์ ใช้แล้วจะช่วยเติมเต็มชั้นผิวจากภายใน แถมช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังดูเปล่งประกายและอ่อนเยาว์ขึ้นสุดๆ

 

 

ขนาด 15 g
ราคาประมาณ 3,990 บาท

6. อายครีมลดริ้วรอย : Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

     อายครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Fresh ตัวนี้ถือเป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นขึ้น เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วจึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ยากตามมานั่นเอง ซึ่งตัวครีมมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลโนนิที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วผิวรอบดวงตาเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย กระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,980 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง