รีเซต

6 ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาก้นลาย ยี่ห้อไหนดี แก้ง่ามดำ ก้นด้าน ใส่เว้าสูงก็มั่นใจ!

6 ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาก้นลาย ยี่ห้อไหนดี แก้ง่ามดำ ก้นด้าน ใส่เว้าสูงก็มั่นใจ!
pommypom
22 พฤศจิกายน 2566 ( 11:00 )
12.6K
1

     ขาหนีบดำ คล้ำเป็นวงทั้งสองข้าง แถม ก้นด้าน ก้นลาย ใส่สั้นก็ไม่ค่อยมั่นใจ จะใส่ Bikini ถ่ายรูปสวยๆ กับเค้าหน่อยเป็นต้องล้มเลิก! เราก็ขอบอกบุญ ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาก้นลาย ตัวฮิต ใช้ดี ที่ช่วยให้ ขาหนีบสีอ่อนลง ก้นขาวเนียน ขึ้นค่า จะง่ามดำ ก้นด้านแค่ไหนก็ขาวกว่าเดิมได้ แถมเนียนนุ่ม น่าสัมผัส รอยหมองคล้ำ แตกลายดูจางลงจนสาวๆ พอใจแน่นอน คราวนี้จะใส่สั้น เว้าสูง หรือแหวกลึกยันอกก็มั่นใจเต็ม 100 แล้วนะซิส! ตามมาส่องกันเลยจ้าา

 

 

ครีมทาขาหนีบดำ ครีมทาก้นลาย ก้นขาวเนียน ยี่ห้อไหนดี

 

1. Inn Beauty Babe Butt Serum Cream

 

 

     ขาหนีบคล้ำ ก้นดำ บั้นท้ายด้าน แต่งบน้อยหอยน้อย Inn beauty babe butt ซองนี้ ช่วยได้เยอะ! ซึ่งเค้าเป็นครีมทาแก้ผิวด้าน ลดความหมองคล้ำได้เกือบทั่วร่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณก้น ขาหนีบ รักแร้ ตาตุ่ม เข่า หรือข้อศอกก็ตาม! โดยใช้นวัตกรรม 3X Booster Up ร่วมกับสารไวท์เทนนิงหลายชนิดทั้ง Niacinamide, Glutathione, Arbutin ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้รอยสาก รอยด้านอ่อนนุ่มลง ผิวดูเนียนเรียบขึ้น ใช้หมดซองแรกก็รู้สึกแล้วว่า รอยดำด้านจางลง ผิวไบรท์ขึ้น ราคาก็น่ารักน่าคบขนาดนี้ ต้องลองแล้ว! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 g.
 • ราคา 49 บาท 

 

2. Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

 

 

     ครีมทาขาหนีบดำ ก้นลาย ดำด้าน ตัวไหนใช้ดี! ก็เดินเข้าช็อป Oriental princess เลยค่าแล้วคุณจะพบเจ้าครีมหลอดสีขาวฝาชมพูหลอดนี้ ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น ปรับสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ทาที่ขาหนีบและก้นในจุดที่ดำคล้ำแค่ 15 วัน รอยดำ หยาบกร้านต่างๆ ก็จะจางลงจนเห็นได้ชัดเลยละค่า แถมอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และมี PH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิว จึงช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยล่ะ 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 g.
 • ราคา 195 บาท 

 

3. Nakiz Lively Butt Cream 

 

 

     Nakiz ตัวนี้เค้าเป็นครีมที่เติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส นุ่มเนียน ใช้แล้วรอยแตกลาย รอยดำด้านจางลงจนสาวๆ ต้องปลื้มเลยละค่ะ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดเปลือกมะนาวบริสุทธิ์เข้มข้น Vitamin B3, Salix Alba และสารสกัดคอมเฟรย์และคาโมมายล์ที่มิกซ์มาอย่างลงตัว จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเสริมกำแพงผิวให้แข็งแรงขึ้น! ส่วนใครที่มีปัญหาสิวที่ก้น! เจ้าครีมตัวนี้ก็ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และช่วยให้สิวเดิมยุบไวอีกด้วย ที่สำคัญคุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมลูกก็สามารถใช้ได้ ความอ่อนโยนไม่ต้องพูดถึงเลย!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml.
 • ราคา 490 บาท 

 

4. Nivea Creme 

 

 

     ก้นแตก ก้นด้านดำเหมือนก้นหม้อ จับแล้วสากมือสุดๆ! เราก็มี Nivea creme ครีมผิวนุ่มตลับน้ำเงินในตำนาน มาช่วยฮีลแก้มก้นและขาหนีบของสาวๆ ให้กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นขึ้นใน Step เดียว! สำหรับนีเวียตัวนี้เค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมสีขาวเข้มข้น ซึ่งบูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก ทำให้ผิวที่หนาตัว หยาบกร้านจากการเสียดสีจนดำคล้ำ นุ่มนิ่มไม่ต่างจากผิวบริเวณอื่นๆ และช่วยให้ผิวดูไบรท์ขึ้นด้วย จะก้นด้านหรือขาหนีบดำ หยิบครีมตัวนี้มาทาเช้า-ก่อนนอนหลังอาบน้ำ ติดต่อกันเพียง 2 สัปดาห์ จะสัมผัสได้เลยว่า แก้มก้นและขาหนีบเนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอขึ้น รอยแตกลายดูลดเลือนลงค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 250 ml.
 • ราคา 199 บาท 

 

5. Sol De Janeiro Brazilian Bum Bum Cream

 

 

     มีงบ พร้อมลงทุนกับผิวแก้มก้นและขาหนีบขึ้นมาอีกนิด Brazilian Bum bum Cream จากบราซิลกระปุกนี้ก็น่าสนใจไม่หยอกเลยค่า เป็นครีมที่สาวๆ สายฝอเลิฟกันมาก กวาดรางวัลมาเพียบ! ด้วยส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์อย่าง Brazilian butter และสารสกัดธรรมชาติจากบราซิล ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน สากดำให้กลับมาเรียบเนียน ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที และช่วยให้ผิวนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา! ใช้ติดต่อกันรอยแตกที่ก้นจะดูเนียนกลืนไปกับผิว ขาหนีบกระจ่างใสขึ้น แถมกลิ่นหอมหวานน่ากินม้ากก! ขอกระซิบว่า เค้ามีชิมเมอร์ละเอียด ช่วยกระจายแสงทำให้ผิวสว่าง ทาก่อนใส่ Bikini แล้วถ่ายรูปคือ ผิวผ่อง สวยสับไปอีก!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 75 ml. / 240 ml.
 • ราคา 940 บาท / 2,050 บาท 

 

6. Pr Phaset White Perfect Cream

 

 

     ครีมทาขาหนีบ ครีมทาก้นลายตัวไหนคุ้ม! ใช้ได้ทุกบริเวณที่มีปัญหารอยดำ ก็ต้องเป็นครีมหลอดนี้จ่ะ! จะก้นด้าน ขาหนีบดำ หรือบริเวณอื่นมีปัญหา เช่น รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม มีรอยสิว ก็ทาได้ครบในหลอดเดียว! ที่สำคัญเค้าเป็นเวชสำอางสูตรอ่อนโยน แม้แต่จุกนมคล้ำ อยากปรับสีให้ดูชมพูขึ้นก็สามารถใช้ได้ ซึ่งใช้ส่วนผสมของ Vitamin C, B3, E, AHA, Allantoin ร่วมกับโสมและกรดไขมันจากมะพร้าว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยคล้ำและปรับผิวที่หยาบกร้านให้นุ่ม ยืดหยุ่น ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน เป็นครีมลดรอยดำด้านอเนกประสงค์ที่ใช้ได้คุ้มค่าที่สุดเลยก็ว่าได้!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 ml.
 • ราคา 600 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง