รีเซต

6 สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2023 บอดี้สครับ ผลัดเซลล์ผิวกายให้ขาวใส ไม่หมองคล้ำ

6 สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2023 บอดี้สครับ ผลัดเซลล์ผิวกายให้ขาวใส ไม่หมองคล้ำ
pommypom
24 มกราคม 2566 ( 12:00 )
3.6K

     การผลัดเซลล์ผิวเป็นวิธีที่ดีมากๆ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้เป็นผิวกระจ่างใสค่ะ ซึ่งนอกจากจะใช้กับผิวหน้าแล้ว เรายังสามารถผลัดเซลล์ผิวกายได้เช่นกัน ด้วยการสครับผิวโดยใช้บอดี้สครับ 6 ตัวแนะนำนี้เลยค่ะ! บอกเลยว่าใช้แล้วเตรียมบอกลาผิวแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ รอยสิว และขี้ไคลตามผิวกายไปได้เลย เพราะการสครับผิวจะทำให้ผิวขาวใส เรียบเนียน นุ่มนวล และสะอาดขึ้นมากๆ ค่ะ 

 

 

สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. สครับผิว : Frank Body Original Coffee Scrub

     สครับผิวตัวดังใช้ดีที่หลายๆ คนพูดถึงจาก Frank Body ตัวนี้ทำจากกาแฟโรบัสต้าคุณภาพเยี่ยม 100% ใช้แล้วจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังมีเกลือทะเลมาช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมกำจัดเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของผิว นอกจากนั้นยังมีน้ำมันสวีทอัลมอนด์สกัดเย็นและวิตามินอี มาช่วยบำรุงผิวกายให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมมอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกด้วย

 


ขนาด 100 g
ราคาประมาณ 480 บาท

 

2. สครับผิว : Herbivore Botanicals Coco Rose - Coconut Oil Body Polish

     สครับผิวจาก Herbivore Botanicals ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำตาลธรรมชาติ มาช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยน้ำมันมะพร้าว มาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนในผิว และฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี อีกทั้งยังมีสารสกัดจากกุหลาบโมรอคโค มาช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ ซึ่งความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือส่วนผสมของเค้าจะเป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ปลูกด้วยวิธีออร์แกนิคทั้งสิ้น พร้อมผ่านกระบวนการสกัดเย็นและกลั่นด้วยไอน้ำ จึงทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้นั้นพรีเมียมมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 226 g
ราคาประมาณ 1,670 บาท

 

3. สครับผิว : Dermalogica Thermafoliant Body Scrub

     สครับผิวจาก Dermalogica ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมของเกลือทะเล, Indian Bamboo Stem, Papain และ กรดแลคติก มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เผยผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม อีกทั้งยังมี Replenishing bio-lipids มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Licorice, White Tea, Coffeeberry และ Chamomile พร้อมด้วยน้ำมันจาก Tea Tree และ Grapefruit Peel ที่มาช่วยทำความสะอาดผิวให้สดชื่น ใช้แล้วผิวขาวใส เนียนนุ่ม และช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 177 ml
ราคาประมาณ 2,100 บาท

 

4. สครับผิว : Fresh Brown Sugar Body Polish

     ถ้าพูดถึงสครับน้ำตาล สายบิวตี้ก็จะต้องนึกถึงแบรนด์ดังอย่าง Fresh กันอย่างแน่นอน เพราะเค้าเด่นเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ ซึ่งตัวนี้ถือเป็นผลึกน้ำตาลทรายแดงแท้ๆ ที่มาช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเป็นขุย พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส, สวีทอัลมอนด์, แอปปริคอต, เคอร์เนลและโจโจ้บาออยล์ มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีก พร้อมด้วยสารสกัดจากรากโสมมาช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสให้มีชีวิตชีวา และน้ำมันจากซิตรัสมาช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิว ใช้แล้วผิวพรรณผุดผ่อง เนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 200 g
ราคาประมาณ 1,700 บาท

 

5. สครับผิว : Soap & Glory Smoothie Star Breakfast Scrub

     สครับผิวอีกหนึ่งตัวที่เป็นที่พูดถึงกันเยอะและราคาไม่แรงมากนักจาก Soap & Glory ตัวนี้มีส่วนผสมของ cupuacu bio scrubs, กล้วย, อัลมอนด์ และน้ำผึ้ง มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ให้เผยผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมผสานคุณค่าจากข้าวโอ๊ต, เชียบัตเตอร์ และน้ำตาล ที่ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 300 ml
ราคาประมาณ 455 บาท

 

6. สครับผิว : Aesop Redemption Body Scrub

     สครับผิวจากแบรนด์ดังที่สายบิวตี้คุ้นเคยกันดีอย่าง Aesop ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ โดยจะมีส่วนผสมของ Pumice, Bamboo Stem และ Pine Needle oil มาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำให้เผยผิวใหม่ที่ขาวใสและเปล่งปลั่งกว่าเดิม พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ใช้แล้วจะช่วยเปลี่ยนผิวที่เหนื่อยล้าให้ป็นผิวที่สดชื่นขึ้นได้ดีสุดๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 180 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง