รีเซต

BB Glow Treatment คืออะไร? ฝังสีรองพื้นบนผิว สวยหน้าสด เหมือนแต่งหน้าตลอดเวลา!

BB Glow Treatment คืออะไร? ฝังสีรองพื้นบนผิว สวยหน้าสด เหมือนแต่งหน้าตลอดเวลา!
pommypom
7 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
10.5K

     สาวๆคนไหนอยากสวยหน้าสด ตื่นนอนมาแล้วสวยเลย เหมือนแต่งหน้าอยู่ ต้องมาทำความรู้จักกับ BB Glow Treatment หรือ การฝังสีรองพื้นบนผิวค่ะ สักคิ้วหรือสักปากว่าว้าวแล้ว เจอนวัตกรรมนี้ยิ่งว้าวกว่าค่ะ ไม่อยากเสียเวลาทารองพื้นปกปิดผิวหน้าทุกวันๆ ก็ฝังสีรองพื้นลงไปซะเลย สวยสะดวกสุดๆ ทำแล้วสาวๆจะได้ผิวหน้าที่สวยเรียบเนียนเหมือนทารองพื้นตลอดเวลายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ

 

 

BB Glow Treatment คืออะไร ?

     BB Glow Treatment หรือ การฝังสีรองพื้นลงไปบนผิวหน้า ถือเป็นนวัตกรรมใหม่จากดินแดนแห่งความงามอย่างประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีที่สาวๆที่มีรอยบกพร่องบนผิวหน้าจะต้องเลิฟเลย เพราะไม่ต้องคอยมาแต่งหน้าปกปิดทุกวันให้เสียเวลา เพียงแค่ฝังสีรองพื้นลงไป เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้ผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้รอยต่างๆเหมือนทารองพื้นอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะค่ะ ตื่นมาแล้วสวยเลยที่แท้ทรู!

     โดยการทำ BB Glow Treatment นี้ จะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Microneedling ซึ่งก็คือการใช้เข็ม Nano-needle ขนาดเล็กจำนวนมากมากระตุ้นผิวหน้าให้เกิดการสร้างคอลลาเจน พร้อมผลักบีบีครีม วิตามิน หรือเซรั่มลงไปบนผิวหนังชั้นบนสุด ด้วยความเร็วสูงในการจิ้ม จึงทำให้ไม่เจ็บอย่างที่หลายๆคนคิดเลยค่ะ

     ซึ่งเมื่อทำแล้ว จะช่วยปกปิดรอยต่างๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง รูขุมขนกว้าง ขอบตาคล้ำ รอยเหี่ยวย่น หรือริ้วรอยได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นและกระชับผิวได้ รวมถึงยังปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส แก้มอมชมพูเหมือนมีเลือดฝาดอีกด้วย เหมือนการลงบีบีหรือรองพื้น และปัดแก้มอยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าจริงๆยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ

     และสำหรับใครที่กลัวว่าทำแล้วจะเป็นสิวอุดตัน หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะตัว BB Glow Treatment นี้ปราศจากซิลิโคน รวมถึงมีอนุภาคขนาดเล็ก จึงไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนหรือเกิดสิวได้นั่นเอง นอกจากนั้นเวลาเหงื่อออกหรืออาบน้ำก็ไม่หลุดด้วยนะ สวยสะดวกจริงๆค่ะ

 

 

BB Glow Treatment อยู่ได้นานแค่ไหน ?

     BB Glow Treatment หรือ การฝังสีรองพื้นนั้นจะไม่ถาวรนะคะ เป็นการทำแบบชั่วคราวเท่านั้น โดยในการทำแต่ละครั้งจะสามารถอยู่ได้นาน 1-2 เดือน หรือ 4-6 เดือน แล้วแต่สภาพผิวค่ะ และหากอยากกลับมาทำซ้ำอีกรอบให้เว้นว่างเพื่อพักผิวหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนนะคะ

 

BB Glow Treatment ราคาเท่าไหร่ ? 

     BB Glow Treatment หรือ การฝังสีรองพื้น จะมีหลายราคามากๆ แล้วแต่คลินิกเสริมความงามแต่ละแห่งค่ะ โดยราคาที่พบได้ทั่วไปจะราคาประมาณ 3,000 บาทค่ะ

 

BB Glow Treatment ทำอย่างไร ?

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง