รีเซต

7 อายครีม ยี่ห้อไหนดี 2024 ลดรอยคล้ำใต้ตา อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

7 อายครีม ยี่ห้อไหนดี 2024 ลดรอยคล้ำใต้ตา อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
Beau_Monde
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:00 )
75K
1

     การบำรุงผิวบริเวณใต้ตาถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เรื่องหนึ่งของสาว ๆ ก็ว่าได้ค่ะ เพราะบริเวณใต้ตาเป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุดและเกิดรอยได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำ บวม รวมถึงริ้วรอยก่อนวัย ยังไม่นับว่าสาว ๆ บางคนก็มีผิวแพ้ง่ายระคายเคืองได้ง่าย ทำให้ผิวบริเวณนี้บอบางเป็นพิเศษ ซึ่งการเลือกใช้อายครีมหรือครีมทาใต้ตานั้นก็ต้องเลือกแบบที่เหมาะสมกับผิวของเราด้วย วันนี้เราจึงมี 7 อายครีมที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง สามารถช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ช่วยเติมความชุ่มชื่นและยังอ่อนโยนมาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกกันค่ะ

 

 

7 อายครีม ยี่ห้อไหนดี 2024

 

1. EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING DARK EYE CIRCLE CORRECTOR

 

 

     อาย เซรั่ม ตัวใหม่จากยูเซอรินตัวนี้ เรียกว่าเป็นที่สุดของ อาย เซรั่ม ลดรอยคล้ำรอบดวงตาเลยค่ะ เพราะมีทั้งไทอามิดอล (Thiamidol™) สารไบร์ทเทนนิ่งที่ดีที่สุดเอกสิทธิ์ของยูเซอรินที่มาช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตาถึงต้นตอ ผสานลิโคชาลโคน (Licochalcone) ลดโอกาสเกิดความหมองคล้ำใหม่ มีโอลิโกเพพไทด์ (Oligopeptide) ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ให้ความคล้ำดูลดเลือนลง และไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาดูอิ่มฟูขึ้น ริ้วรอยรอบดวงตาก็ลดเลือนลง และไม่แค่นั้นค่ะอาย เซรั่ม ตัวนี้ยังมาพร้อมกับ คูลลิ่ง แอพพลิเคเตอร์ ที่ช่วยปลอบประโลมให้รอบดวงตาสดชื่นขึ้นด้วย หากใช้เป็นประจำผิวรอบดวงตาจะดูกระจ่างใสขึ้น เห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ใช้ บอกลารอยคล้ำรอบดวงตาไปได้เลยค่า

 

2. The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

 

 

     เซรั่มจากดิ ออดินารี ช่วยบำรุงผิวบอบบางรอบดวงตาด้วยคาเฟอีน สารสกัดจากใบชาเขียวและ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายและเหมาะกับชาววีแกนค่ะ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันและซิลิโคน เซรั่มสูตรนี้มีค่า pH 4.50 - 5.00 ซึ่งใกล้เคียงกับสมดุลบนผิวของเรา เพียงแค่นวดเบา ๆ รอบดวงตา ก็สามารถช่วยลดรอยคล้ำและรอยบวมใต้ตาได้อย่างยอดเยี่ยมค่ะ

  • 30 ml. ประมาณ 490 บาท

 

3. La Roche Posay Redermic [C] Eye Anti-aging

 

 

     ครีมบำรุงรอบดวงตาจากลา โรช-โพเซย์ เวชสำอางแบรนด์ยอดนิยม มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์และน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใส ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแลดูสดใส ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นและทำให้ผิวแลดูกระชับขึ้นค่ะ

  • 15 ml. 1,650 บาท

 

4. Origins Ginzing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

 

 

     ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรใหม่จากออริจินส์ มีส่วนผสมของโสม คาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ วิตามินซีและวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลง ช่วยลดเลือนผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้นยาวนาน เผยผิวรอบดวงตาที่แลดูสุขภาพดี เปล่งประกาย เมื่อใช้ต่อเนื่องจะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยผิวคล้ำรอบดวงตาของเราดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

  • 15 ml. 1,650 บาท

 

5. Vichy Mineral 89 Eyes

 

 

     ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาของวิชี่ มิเนอรัล 89 อายส์ อายครีมที่มีส่วนผสมเป็นน้ำแร่วิชี่เข้มข้น 89% จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยเสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณค่าของคาเฟอีนบริสุทธิ์และสาหร่ายเดอโมคลอเรลลา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน เปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์ สูตรนี้ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบนและแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายค่ะ

  • 15 ml. 990 บาท

 

6. Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

 

 

     มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสำหรับผิวรอบดวงตาจากคลีนิกข์ มาพร้อมเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างอัตโนมัติ มีส่วนผสมของ แตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ทำให้ผิวรอบดวงตาสบาย ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน สูตรนี้มีเนื้อสัมผัสแบบวอเตอร์เจล บางเบา ซึมง่าย ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่น ผิวแลดูกระชับขึ้นและผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

  • 15 ml. 1,800 บาท

 

7. L'Occitane Immortelle Precious Eye Balm

 

 

     ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ล็อกซิทาน อิมมอคแตล พรีเชียส อาย บาล์ม มีส่วนผสมของดอกอิมมอคแตล (Immortelle) จากเกาะคอร์ซิก้า และกรดไดนามิคไฮยาลูรอนิกโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ลดอาการบวมและลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น รอบดวงตาดูสว่างขึ้นและสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

  • 15 ml. 1,900 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง