รวม 7 น้ำหอมจาก calvin klein มีขวดไหนน่าใช้อีกนอกจาก CK One

รวม 7 น้ำหอมจาก calvin klein มีขวดไหนน่าใช้อีกนอกจาก CK One
Beau_Monde
3 มีนาคม 2564 ( 10:48 )
915

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมจาก Calvin Klein เชื่อว่าหลายๆ คนต้องนึกถึง CK One อย่างแน่นอนค่ะ แต่นอกเหนือจาก CK One ก็ยังมีน้ำหอมจากแบรนด์นี้ที่น่าสนใจอยู่อีกหลายขวดเลย เพราะถึงแม้ว่าแบรนด์ Calvin Klein จะเริ่มต้นมาจากการเป็นแบรนด์เสื้อผ้า แต่เมื่อตัดสินใจที่จะเริ่มทำน้ำหอมนั้นก็สามารถทำได้ดีและติดลมบนจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

     น้ำหอมแบบ Unisex ขวดแรกของแบรนด์นี้นั่นก็คือ CK One นั่นเองค่ะ และยังถือเป็นน้ำหอมแบบ Unisex ขวดแรกๆ ที่เริ่มทำขึ้นมาในวงการน้ำหอมอีกด้วย แต่นอกเหนือจาก CK One ที่ถือว่าฮิตถล่มทลายและยังได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ก็ยังมีน้ำหอมอีกหลายขวดที่ CK ทำออกมาได้ดีและน่าใช้ไม่แพ้กันเลยค่ะ

 

 

7 น้ำหอมจาก calvin klein

1. Calvin Klein - Eternity For Women

     สำหรับขวดแรกที่ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมในฝันของสาวๆ หลายคนนั่นก็คือ Eternity For Women ขวดนี้นี่เองค่ะ สำหรับกลิ่นของขวดนี้ก็จะออกในแนวของมวลหมู่ดอกไม้ มีกลิ่นของความเขียว ความสะอาดและสดชื่นเจือปนไว้ด้วย กลิ่นหอมคมจนคนรอบข้างเอ่ยปากทักกันเลย กระจายตัวได้ดีแถมยังติดทนนานอีกด้วยค่ะ เมื่อใช้แล้วจะให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่วางตัวดี ฉลาดและมีเสน่ห์ค่ะ 

 

2. Calvin Klein - Obsessed For Women 

     กลิ่นหอมหวานรวมถึงยังให้ความรู้สึกเย้ายวนและโรแมนติก โดย Obsessed For Women ขวดนี้ให้ความรู้สึกหวานๆ และน่าลุ่มหลงตามชื่อของขวดค่ะ โดยมีกลิ่นของดอกส้ม Neroli ผสานกับกลิ่นของวานิลลาและมัสก์ กลิ่นน้ำหอมติดทนนานหลายชั่วโมงตามมาตรฐานของแบรนด์นี้ค่ะ และถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง แต่ว่าก็มีหนุ่มๆ หลายคนนิยมใช้ขวดนี้เหมือนกัน

 

3. Calvin Klein - Euphoria 

      Euphoria น้ำหอมผู้หญิงอีกขวดจาก Calvin Klein ให้ความรู้สึกหอมหวานน่าค้นหา ตัวกลิ่นแปลกใหม่รวมถึงรูปทรงของขวดน้ำหอมก็เด่นสะดุดตาอีกด้วยค่ะ โดยกลิ่นของขวดนี้จะมีทั้งทับทิม ดอกบัว ผสานเข้ากันกับมะฮอกกานีและแอมเบอร์ ให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน นุ่มนวล น่าค้นหา รวมถึงยังให้ความรู้สึกเซ็กซี่อีกด้วยค่ะ ขวดนี้สาวๆ หลายคนที่ได้ใช้ต่างก็กลับมาซื้อซ้ำ ซึ่งการันตีได้ว่ากลิ่นหอมโดนใจ ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

4. Calvin Klein - Ck One Gold

     ถือเป็นน้ำหอมอีกรุ่นที่ขายดีค่ะ โดย Ck One Gold มาในขวดสีทองสะดุดตา ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย กลิ่นที่ให้มามีความโดดเด่นและไม่ซ้ำใคร ตัวกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นด้วยมะกรูด ดอกส้ม พิมเสน ผสานกับกลิ่นสมุนไพรและกลิ่นไม้จากต้นแก้วเจ้าจอม กลิ่นช่วยให้ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา จะใช้ฉีดในวันสบายๆ อย่างวันที่ได้พักผ่อนอยู่บ้าน ฉีดไปเที่ยวก็ได้หรือจะฉีดไปทำงานก็ได้ รวมถึงยังสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

 

5. Calvin Klein - CK Be

     กลิ่นหอมสะอาดและสดชื่นจากมะกรูด แมกโนเลียและลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกเย็น สดใส ตัวกลิ่นมีติดความเปรี้ยวแบบซิตรัสจึงทำให้รู้สึกสบายและมีชีวิตชีวา แต่ในขณะเดียวกันก็มีกลิ่นของดอกไม้ จึงทำให้รู้สึกนุ่มนวลและน่าค้นหาอยู่ด้วยค่ะ ขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงตามสไตล์ของแบรนด์นี้ แต่ว่าพิเศษขึ้นมาด้วยการที่ก็สามารถใช้ตอนกลางคืนได้ด้วยเช่นกันค่ะ

 
6. Calvin Klein - CK All

     กลิ่นหอมสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์ได้แบบสบายๆ ค่ะ ตัวกลิ่นยังคงความเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นแบบซิตรัส ซึ่งได้มาจากส้มแมนดาริน ผสานกับกลิ่นของชาเขียวและไม้หอม ทำให้ได้ทั้งความสดชื่นและความอบอุ่น เพิ่มเติมคือความสดใสและกระฉับกระเฉง เมื่อฉีดกลิ่นนี้จะทำให้ดูเท่ขึ้น น่าดึงดูดมากขึ้น ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง รวมถึงยังสามารถใช้ตอนออกกำลังกายได้ด้วยค่ะ

 

7. Calvin Klein - CK Everyone 

     น้ำหอมขวดสุดท้ายจาก Calvin Klein ที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ CK Everyone นั่นเองค่ะ ขวดนี้ยังคงความ Unisex เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมขึ้นมาคือกลิ่นที่มีมิติและมีความหลากหลายมากขึ้น โดยขวดนี้มีกลิ่นของส้ม ขิง Blue Tea Accord และ Cedarwood ให้กลิ่นที่ออกเย็นสบายแต่แฝงความเซ็กซี่ กลิ่นมีความหรูหราขึ้นอีกนิดหน่อยเมื่อเทียบกับน้ำหอม Unisex ของ Calvin Klein ขวดอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถใช้ในวันสบายๆ ได้เช่นกันค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง