5 เซรั่มหน้าใส 2021 เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำจากสิว

5 เซรั่มหน้าใส 2021 เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำจากสิว
pommypom
30 มิถุนายน 2564 ( 16:20 )
1.1K

     ปี 2021 นี้ต้องหน้าใส! สาวๆ คนไหนกำลังมองหาเซรั่มช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ แถมลดรอยต่างๆ บนใบหน้า เราขอแนะนำ เซรั่มหน้าใส 5 ตัวนี้เลยค่ะ! เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มตัวเด็ดที่สามารถช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น แถมบางตัวยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย จะมีตัวไหนบ้าง ไปเช็คกันเลยค่ะ!

 

 

1. เซรั่มหน้าใส : Guerlain Abeille Royale Double R - Renew & Repair Serum • Double Expert Firmness + Radianc

     เซรั่มหน้าใสแนะนำ ขอเริ่มกันที่ตัวสุดปัง ราคาแรง แต่คุณภาพเริ่ด จนสาวๆ ต้องหามาใช้บ้าง อย่างเซรั่มจาก Guerlain ตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เรียกได้ว่าคุณภาพคับขวด ได้รับรางวัล International Beauty Awards จากนิตยสาร Marie Claire ในปี 2019 มาแล้ว! ซึ่งเค้ามีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อย่าง นมผึ้ง จากผึ้งสายพันธุ์หายากที่อาศัยบนเกาะที่มีอากาศบริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ เมื่อใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส แข็งแรง และกระชับได้รูป แถมรูขุมขนยังเล็กลงและริ้วรอยดูลดเลือนอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 6,610 บาท

2. เซรั่มหน้าใส : Aesop Lucent Facial Concentrate

     เซรั่มจาก Aesop ตัวนี้มีส่วนผสมหลักของกลีบกุหลาบ, ไนอะซินาไมด์ และ Sodium Ascorbyl Phosphate หรืออนุพันธ์ของวิตามินซีรูปแบบหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีความเสถียรมากแม้ละลายในน้ำ ใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ไม่ได้ทำให้ผิวมันจนเกินไป ได้ผลลัพธ์ผิวแมตต์ นุ่มฟู ดูสุขภาพดีสุดๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 3,950 บาท

3. เซรั่มหน้าใส : It's Skin Power 10 Formula LI Effector

     เซรั่มจาก It's Skin ตัวนี้มีส่วนผสมของ Licorice หรือ สารสกัดของชะเอมเทศ ที่มาช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ รอยดำ จุดจ่างดำ ฝ้า กระ ต่างๆ ให้จางลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดดทำร้ายจนเสื่อมโทรมได้ดีอีกด้วย 

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 690 บาท

4. เซรั่มหน้าใส : Ole Henriksen Banana Bright Vitamin C Serum

     เซรั่มจาก Ole Henriksen ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี 15% และ PHA 5% มาช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยพิกเมนต์ผงกล้วย ที่มาช่วยมอบความสดใสพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิกมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มฟูดูอิ่มน้ำ พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,390 บาท

5. เซรั่มหน้าใส : Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment with Ferment3 + Vitamin C

     เซรั่มจาก Estee Lauder ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี และการหมักของสาหร่าย, ยีสต์ และ Molasses หรือ กากน้ำตาล เมื่อใช้แล้วจะช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวต่างๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,200 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง