6 รองพื้นทาตัว เบลอผิวให้เนียน อวดงานผิวโกลว์ ใส่บิกินี่สวย ออกงานปัง!

6 รองพื้นทาตัว เบลอผิวให้เนียน อวดงานผิวโกลว์ ใส่บิกินี่สวย ออกงานปัง!
pommypom
10 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
579

     ผิวหน้าสวยแล้ว ผิวกายก็ต้องสวยตามนะคะ อยากจะใส่เสื้อผ้าโชว์งานผิวแค่ไหนก็มั่นใจได้ค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยอย่าง “รองพื้นทาตัว” ที่มาช่วยปกปิดรอยด่างพร้อยต่างๆบริเวณผิวกาย เบลอผิวให้เนียนสวย พร้อมมอบงานผิวให้สวยโกลว์ แลดูสุขภาพดีสุดๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดราตรีออกงานหรือใส่บิกินี่โชว์ผิวก็มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะผิวเราสวยด้วยรองพื้น!

 

 

1. รองพื้นทาตัว : MAC Studio Face & Body Foundation

     รองพื้นทาตัวจากแบรนด์ MAC ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะค่ะ ตัวรองพื้นมีส่วนผสมของน้ำ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เบลอผิวให้เนียนเรียบ ปกปิดดี ให้สาวๆอวดผิวได้อย่างมั่นใจ ได้งานผิวสวยโกลว์ แถมยังดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,600 บาท

2. รองพื้นทาตัว : Dior Backstage Face & Body Foundation

     รองพื้นทาตัว Dior ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ตัวรองพื้นมีเนื้อสัมผัสชนิดน้ำ ติดทนนาน สามารถปกปิดได้หลายระดับ ตั้งแต่ปกปิดแบบธรรมชาติไปจนถึงขั้นสุด จะแต่งแบบโทนนู้ดโกลว์หรืองานเป๊ะ ผิวก็ปังทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสวยทั้งตัวจริงๆ 

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,650 บาท

3. รองพื้นทาตัว : Fenty Beauty Body Lava Body Luminizer

     รองพื้นทาตัวจากแบรนด์ Fenty Beauty หรือแบรนด์ของนักร้องสาวตัวแม่รีฮานน่า ตัวนี้จะเป็น Body Luminizer สำหรับทาตัว ที่ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวดูเป็นประกายจาก Micropearls ปลุกเสกผิวให้สวยโกลว์  แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมของวานิลลาอีกด้วย ใช้แล้วปังมาก

 


ขนาด 90 ml
ราคาประมาณ 2,200 บาท

4. รองพื้นทาตัว : Airbrush Legs Lotion Smooth-on perfect legs in an instant!

     รองพื้นทาตัวจากแบรนด์ Airbrush หรือที่หลายๆคนเรียกว่าครีมถุงน่อง ตัวนี้ใช้ทาผิวตัวแล้วช่วยทำให้ผิวเนียนสวย ช่วยปกปิดรอยด่างพร้อยของผิวกายได้ดี พร้อมช่วยกันน้ำ ติดแน่นทนนาน แถมยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวกายแลดูกระชับและสุขภาพดีขึ้น พร้อมอวดผิวสวยได้เลย

 


ขนาด 118 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

5. รองพื้นทาตัว : Tarte Shape Tape Waterproof Body Makeup

     รองพื้นทาตัวจากแบรนด์ Tarte ตัวนี้ก็เป็นรองพื้นสำหรับทาตัวโดยเฉพาะเช่นกันค่ะ ใช้แล้วจะช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียน อำพรางรอยด่างพร้อยบริเวณผิวกายได้ดี ช่วยให้สาวๆอวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจ ตัวรองพื้นมีส่วนผสมของ Maracuja ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และกระจ่างใสขึ้น มีกลีเซอรีนมาช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมคืนสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีมาช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

 


ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 1,500 บาท

6. รองพื้นทาตัว : KKW Beauty Skin Perfecting Body Foundation

     รองพื้นทาตัวจากแบรนด์ KKW Beauty หรือแบรนด์ของสาวคิม คาร์เดเชียน ตัวนี้เป็นรองพื้นสำหรับทาตัวโดยเฉพาะที่ใช้แล้วจะช่วยเน้นงานผิวให้สวยโกลว์ เบลอผิวให้เนียนเรียบ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำได้ ใช้แล้วไม่เหนียวเหอะหนะ แถมมาพร้อมกับกลิ่นหอมของวานิลลาและมะพร้าวอีกด้วย

 

 

ขนาด 116 ml
ราคาประมาณ 1,380 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง