รีเซต

8 ไอเทมลดสิวเสี้ยน หน้าใส เรียบเนียน ไม่มีสะดุด

8 ไอเทมลดสิวเสี้ยน หน้าใส เรียบเนียน ไม่มีสะดุด
Beau_Monde
10 กรกฎาคม 2563 ( 13:54 )
36.3K
1

     เชื่อว่าสาวๆ ที่รักในการดูแลใบหน้าย่อมต้องรำคาญใจเวลาที่เราลูบจับผิวหน้าของเราแล้วต้องสะดุดกับจุดเล็กๆ ยิ่งพอไปส่องกระจกแล้วด้วยยิ่งใจหาย เพราะผิวหน้าของเรานั้นเต็มไปด้วยจุดสีดำๆ ทั่วใบหน้า ซึ่งเจ้าจุดดำๆ ที่ขึ้นมานั่นก็คือสิวเสี้ยนนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะบริเวณจมูกและด้านข้าง บางคนก็มีสิวเสี้ยนบริเวณคางและใต้ปากร่วมด้วย พยายามหาทาง ลดสิว ด้วยการบีบออกก็แล้ว พยายามใช้แผ่นลอกสิวก็แล้วแต่พอเผลอแป๊ปเดียวก็กลับมาอีก ลองเป็นแบบนี้ก็เรียกได้ว่าน่าเหนื่อยใจจริงๆ และคงต้องหา ไอเทมลดสิวเสี้ยน มาใช้เพื่อแก้ปัญหานี้แล่วละค่ะ

     สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา ไอเทมลดสิวเสี้ยน ที่ช่วยลดสิวดำๆ ให้หมดไป ต้องมาดูที่นี่ค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีไอเทมตัวเด็ดมาเอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ให้กลับมาหน้าใส ไม่มีสิวมากวนใจอีกเลยค่ะ

 

 

8 ไอเทมลดสิวเสี้ยน หน้าใส เรียบเนียน ไม่มีสะดุด

1. Mamonde Pore Clean Blackhead Stick 

     Mamonde Pore Clean Blackhead ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวหัวดำ ที่มาพร้อมสารสกัดจาก Heartleaf houttuynia ซึ่งนอกจากจะช่วยลดสิวเสี้ยนได้ทันทีที่ใช้เพียงครั้งแรกแล้ว ยังช่วยปรับรูขุมขนให้กระชับเล็กลงได้อีกด้วค่ะ


2. Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm

     คลีนซิ่ง บาล์ม ที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยนได้ด้วยการนวดบนผิว บาล์มจะเข้าไปช่วยละลายสิวเสี้ยนบนจมูกและผิวบนใบหน้าและยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้อีกด้วย ซึ่งมาจากส่วนผสมสำคัญคือหินภูเขาไฟจากเชจู ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด ดูดซับความมันและยังล้างออกง่าย เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้ามันและเป็นสิวค่ะ


3. Somelab All Clear Rubber Mask Stick

     Somelab All Clear Rubber Mask หรือมาส์กยางลบที่ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนที่คอยกวนใจสาวๆ หมดไป เพียงแค่ถูๆ วนๆ บนผิวหน้า มาส์กตัวนี้ก็จะช่วยขจัดสิวให้ดูจางลงได้ทันที ตัวเนื้อมาส์กนั้นมีสีดำ กลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น มาส์กตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ


4. Tsururi Pore Cleansing

     เป็นครีมที่ใช้ลดสิวเสี้ยนได้อย่างเห็นผล โดยสาวๆ สามารถทาครีมลงบนบริเวณที่มีสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันก็ได้ อย่างบริเวณจมูก หน้าผาก หรือบริเวณคางแล้วนวดเบาๆ 1-2 นาที ครีมจะอุ่นขึ้น จากนั้นล้างออกค่ะ ตัวครีมจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งอุดตันในรูขุมขนและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ซึ่งทำให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นและทำให้สิวลดลงได้ค่ะ


5. RiRe All Kill Blackhead Remover Stick

     RiRe All Kill Blackhead Remover คือผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยนและสิวหัวขาวแบบแท่งซึ่งแพคเกจแบบนี้ช่วยให้สาวๆ สามารถใช้กำจัดสิวได้แบบถนัดมือค่ะ ซึ่งตัวนี้นอกจากจะกำจัดสิวเสี้ยนได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยแถมหลังจากใช้แล้ว ผิวก็ยังชุ่มชื่นไม่แห้งตึงอีกด้วยค่ะ

 

6. Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

     เอสเซ้นส์ขจัดสิวหัวดำและสิวอุดตัน ซึ่งมีส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติมากถึง 4% สามารถช่วยกำจัดสิวหัวดำและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างและอุดตันในรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาสิวหัวดำหรือสิวเสี้ยน นอกจากนี้ยังช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนและช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วยค่ะ7. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

     สครับเจลที่ช่วยลกสิ้วเสี้ยนและสิวหัวดำ และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด ได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Extract และ Imperata Root Extract ทำให้หลังจากใช้สาวๆ จะมีผิวเรียบเนียน สิวเสี้ยนลดลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส และสุขภาพดีค่ะ

8. Origins GinZing Peel-off Mask

     มาส์กหน้าชนิดลอกออก ที่ถือว่าเป็นอีกตัวที่ช่วยลดสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยกระชับรูขุมขน และยังช่วยปรับผิวจากที่เคยหมองคล้ำให้ดูสว่างขึ้นได้ด้วย ทำให้เราสามารถเผยผิวหน้าเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจและดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 ไอเท็ม รักษาสิว สิวอักเสบ ทั้งถูกและดี ลดสิว ผิวหน้าดีขึ้น แบบไม่ต้องจ่ายแพง!

รวม 22 ไอเท็มตัวท็อป ช่วยลดสิว บอกลาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยสิว!


บทความที่เกี่ยวข้อง