60 ยังแซ่บ! เผย 4 เคล็ดลับผิวอ่อนวัยของ Dana Delany ในวัย 60 ปี ใครอยากหน้าเด็กห้ามพลาด!

60 ยังแซ่บ! เผย 4 เคล็ดลับผิวอ่อนวัยของ Dana Delany ในวัย 60 ปี ใครอยากหน้าเด็กห้ามพลาด!
Pookie Chan
19 ตุลาคม 2558 ( 14:40 )
16.9K

 

     ถ้าใครเป็นแฟนซี่รี่ส์ต่างประเทศล่ะก็ คงรู้จักเธอดีแน่ๆ ค่ะ เพราะ Dana Delany นั้นโด่งดังสุดๆ จากบท Katherine Mayfair ในซีรี่ส์สุดฮอต Desperate Housewives เห็นยังสาวยังแซ่บแบบนี้ ถ้ารู้แล้วรับรองต้องทึ่งค่ะว่าเธอคนนี้อายุปาเข้าไปกว่า 60 ปีแล้ว และอยู่ในวงการมาตั้งแต่ปี 1974 นับนิ้วไปมาแล้วเท่ากับเธอเข้าวงการมา 41 ปีเลยทีเดียว! ซึ่งเธอได้เปิดเผย 4 เคล็ดลับความงามในรายการ  Steve Harvey TV  ได้อย่างน่าสนใจมากเชียวล่ะ ใครอยากหน้าเด็กมาติดตามกันเลยค่่า

 

 


 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Dana Delany (@danadelanyfans) เมื่อต.ค. 14, 2014 เวลา 7:35am PDT


 

รูปเหล่านี้ถ่ายในช่วงเวลาต่างกันนับสิบๆ ปี แต่แทบแยกไม่ออกเลยล่ะว่าอันไหนคือภาพปัจจุบัน มันเริ่ดตรงเนี้ยะ!

 

1. ไม่เคยแต่งงาน

     เหมือนที่เขาบอกกันว่าแต่งงานก็เหมือนซื้อลอตเตอรี่ ได้คู่ดีก็ดีไป แต่ถ้าไม่ล่ะก็ คุณผู้ชายไม่รักดีนี่ล่ะค่ะ ต้นเหตุความเครียดและรอยตีนกาของผู้หญิงเราล่ะ ไม่ใช่แค่ Dana ที่ไม่แต่งงานแล้วดูเด็ก แต่ผู้หญิงอายุยืนระดับโลกอย่าง Jessie Gallan คุณยายชาวสก็อตแลนด์วัย 109 ปี ก็ยังบอกว่า เคล็ดลับที่ดีที่สุดของเธอก็คือ การอยู่ห่างจากผู้ชายเข้าไว้! เพราะผู้ชายมักจะสร้างปัญหามากกว่าสร้างคุณค่าให้กับชีวิตผู้หญิงเรานั่นเองค่ะ

     นอกจากนี้ คุณยาย Misao Okawa จากญี่ปุ่น ผู้มีอายุยืนมากที่สุดในโลก ด้วยวัย 117 ปี ยังคอนเฟิร์มด้วยอีกคนว่าการครองสถานะแม่ม่ายมา 83 ปีก็ช่วยให้เธออายุยืนเหมือนกัน ได้รู้แบบนี้แล้ว บอกเลยว่าสาวโสดมีเฮค่า 

 

2. ไม่เคยมีลูก

     เพราะผู้หญิงเราเมื่อมีลูกแล้ว ความรักและพลังทั้งหมดก็จะทุ่มเทไปที่ลูก และยังไม่นับการเปลี่ยนแปลงทางสรีระหลังคลอดอีกต่างหาก การที่เธอไม่เคยมีลูกจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เธอยังดูแทบไม่เปลี่ยนไปจากสมัยสาวๆ นั่นเองค่ะ แต่หากสาวคนไหนมีเจ้าตัวเล็กแล้วก็อย่าเพิ่งท้อใจแล้วหยุดสวยนะคะ หากดูแลตัวเองก็ยังดูสวยอ่อนวัยอยู่เสมอได้เช่นกันค่ะ (คลิกอ่าน 10 คุณแม่ดารา ที่ยังหน้าเป๊ะ สวยฮอต แม้มีลูกน้อย!)

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Dana Delany (@danadelanyfans) เมื่อพ.ค. 25, 2015 เวลา 3:23pm PDTโยคะ หนึ่งในเคล็ดลับหน้าเด็กที่ Dana ทำเป็นประจำทุกวัน


3. เล่นโยคะทุกวัน

     โยคะถือเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะกับผู้หญิงทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวค่ะ เพราะนอกจากทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมาอย่างสมดุล และช่วยเพิ่มมวลกระดูกได้ จึงทำให้เราได้ความสวยเปล่งปลั่งเป็นของแถม สังเกตได้เลยว่าใครที่เล่นโยคะบ่อยๆ ก็มักดูหน้าเด็กกว่าวัย ต้องลองเล่นด้วยตัวเองดูแล้วจะรักค่ะ 

 

บทความที่สาวๆ อาจสนใจ

รวมท่าโยคะหน้าเด็ก เนรมิตผิวเต่งตึง หน้าเรียว ถุงใต้ตาหาย ง่ายๆ เพียง 3 นาที!

รวมสุดยอดโยคะท่ายากของหนูแหม่ม สุริวิภา ไอดอลดาราสุขภาพดีแบบฉบับพลัสไซส์!

พลัสไซส์แล้วไง!! แค่โยคะร้อน ใครๆ ก็ทำได้ ดูได้จากสาวเจ้าเนื้อคนนี้!

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Dana Delany (@danadelanyfans) เมื่อมี.ค. 31, 2014 เวลา 8:10am PDT


 

4. ดื่มไวน์บ่อย

     เพราะไวน์มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวพรรณดูสดใส มีเลือดฝาด ชะลอการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แถมยังลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหัวใจล้มเหลวอีกด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์มากมายเลยทีเดียวค่ะ แต่เพื่อสมดุลที่ดีต่อสุขภาพ แนะนำให้ดื่มไม่เกินวันละ 1 แก้ว ก็พอนะคะ  

 

 

     นึกไม่ถึงเลยว่าหน้าเด็กขนาดนี้จะมีเคล็ดลับง่ายๆ แค่นี้เอง ใครอยากหน้าเด็กและหุ่นดีแบบเธอ ต้องลองนำ 4 ข้อนี้ไปทำตามกันดูนะคะ 😀

 

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงโดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 


ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


  
  Facebook    
  
  Twitter    

  Instagram  


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง