6 อายครีม ลดใต้ตาดำ ตัวเด็ด ใช้แล้วดี ตาไม่ล้า ไม่โทรม นอนน้อยยังไงก็ไม่แพนด้า!

6 อายครีม ลดใต้ตาดำ ตัวเด็ด ใช้แล้วดี ตาไม่ล้า ไม่โทรม นอนน้อยยังไงก็ไม่แพนด้า!
pommypom
21 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
1.1K

     ใครที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาคล้ำ วันนี้เรามี 6 อายครีมลดใต้ตาดำมาแนะนำค่ะ ไม่ว่าจะนอนน้อย พักผ่อนนอน หรือไม่ได้นอน จนตาล้าและดูโทรม กลายเป็นแพนด้า อายครีมเหล่านี้จัดได้ว่าช่วยลดปัญหาความหมองคล้ำได้ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งถือเป็นตัวที่ฮิตสุดๆในต่างประเทศเลยก็ว่าได้ สาวไทยใช้แล้วจะติดใจแน่นอน เพราะใช้แล้วดีจริงๆ ดีจนนิยสารต่างประเทศต้องเอาไปแนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

1. อายครีม DRUNK ELEPHANT C-Tango Multivitamin Eye Cream

     อายครีมจากแบรนด์ Drunk Elephant ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นอายครีมที่นิตยสารต่างประเทศหลายแห่งยกให้เป็นอายครีมตัวเด็ดในการช่วยลดใต้ตาคล้ำเลยล่ะค่ะ เพราะมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ, เซราไมด์, น้ำมันจากพืชธรรมชาติ, เปปไทด์ 8 ชนิด, วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา มาช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่เสียหาย ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นและสดชื่นขึ้นนั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยยกกระชับผิวได้ดีอีกด้วย ถือเป็นอายครีมที่มีแต่ส่วนผสมดีๆ ใช้แล้วยังไงก็ดีต่อผิวรอบดวงตาแน่นอนค่ะ หากสาวๆมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาแพนด้า เพราะไลฟ์สไตล์เป็นคนนอนดึก อายครีมตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้ดีมากๆค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,250 บาท

 

2. อายครีม Tata Harper Illuminating Eye Creme

     อายครีมจากแบรนด์ Tata Harper ตัวนี้โดดเด่นน่าใช้สุดๆ เพราะเป็นอายครีมผสมเพชร ใช้แล้วจะช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจาวาฟรุ๊ต มาร์ชแซมเฟิร์ต และเปปไทด์จากลาเวนเดอร์สเปน มาช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยขับพิษ และลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้ดีมากๆค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิวอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยกำจัดร่องรอยแห่งความเหนื่อยล้าออกจากดวงตาของสาวๆทันทีที่ใช้เลย!

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 3,810 บาท

 

3. อายครีม OLEHENRIKSEN Banana Bright Eye Creme

     อายครีมจากแบรนด์ OLEHENRIKSEN ตัวนี้ถือได้ว่าฮิตมากๆในต่างประเทศค่ะ ในไทยอาจจะหาซื้อยากสักนิด แต่ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลย โดยมีส่วนผสมหลักจากผงกล้วย ซึ่งจะเข้ามาช่วยลดรอยหมองคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตาได้ดีมากๆค่ะ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย ตัวครีมสามารถปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,220 บาท

 

4. อายครีม Sunday Riley Auto Correct Brightening and Depuffing Eye Contour Cream

     อายครีมจากแบรนด์ Sunday Riley แบรนด์เด็ด แบรนด์ดัง ที่สาวๆสายบิวตี้รู้จักกันดีว่าแบรนด์นี้ใช้แล้วเวิร์คมาก อย่างเช่นอายครีมตัวนี้ค่ะ ซึ่งสามารถช่วยกระชับถุงใต้ตาของเราได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวใต้ตาของเรากระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังช่วยปกป้องริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,250 บาท

 

5. อายครีม Saturday Skin Wide Awake Brightening Eye Cream

     อายครีมอีกตัวที่หลายๆคนใช้แล้วบอกว่าดี ก็คืออายครีมจากแบรนด์ Saturday Skin ค่ะ ซึ่งใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นขึ้น วันไหนเหนื่อยล้าหรือพักผ่อนน้อย ต้องใช้ตัวนี้เลย โดยตัวครีมผสานคุณค่าจากเปปไทด์ พร้อมด้วยสารสกัดจากผลไม้ มาช่วยให้ผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้นและกระชับขึ้นค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากโปรตีนอะโวคาโดและกรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 630 บาท

 

6. อายครีม DR. LORETTA Tightening Eye Gel

     อายครีมจากแบรนด์ DR. LORETTA ตัวนี้นิตยสารเมืองนอกหลายแห่งแนะนำว่าใช้แล้วดีมากๆ ในไทยอาจจะหาซื้อยากหน่อยนะคะ แต่ถ้าหาซื้อได้คือต้องลองใช้เลย โดยตัวครีมมีส่วนผสมของ Antioxidant Lipochroman มาช่วยต้านอนุมูลอิสระและมลภาวะต่างๆ มี Chromabright มาช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา ปรับผิวให้สว่างขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดที่ได้จาก Micro-algae ที่มีโอเมก้า3 และไฮยาลูรอน มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บวกด้วยสารสกัดจากสาหร่ายมาช่วยทำให้ผิวรอบดวงตากระชับขึ้นค่ะ เป็นอีกตัวที่น่าใช้สุดๆ

 

 

ขนาด 20 ml
ราคาประมาณ 2,950 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง