12 น้ำหอมออกใหม่ รับซัมเมอร์ 2020 หอมฉ่ำ สดชื่นตลอดวัน

12 น้ำหอมออกใหม่ รับซัมเมอร์ 2020 หอมฉ่ำ สดชื่นตลอดวัน
Beau_Monde
31 มีนาคม 2563 ( 10:35 )
6.4K
2

     เข้าฤดูกาลใหม่ ก็ควรจะต้องมี น้ำหอม กลิ่นใหม่มาช่วยให้เราสดใสสดชื่นกันเสียหน่อยค่ะ ยิ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ น้ำหอมที่มีกลิ่นหนักๆ คงต้องเก็บเข้าตู้ไปก่อน เปลี่ยนเป็นน้ำหอมกลิ่นสบายๆ กลิ่นดอกไม้หรือกลิ่นฟรุตตี้ก็ดูจะเข้ากับอากาศช่วงนี้มากกว่า

     ช่วง Spring/Summer แบบนี้ก็มี น้ำหอม ออกใหม่มาให้เราได้ลองเอามาฉีดรับหน้าร้อนกันค่ะ น้ำหอมในช่วงหน้าร้อนมักจะทำกลิ่นออกมาให้ความรู้สึกสดชื่น ฉีดแล้วมักจะได้กลิ่นที่เฟรชและสดใส โปร่งและเบาสบาย ซึ่งแต่ละขวดที่ออกมารับซัมเมอร์ 2020 นั้นจะมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีรวมมาไว้ให้แล้วค่ะ


12 น้ำหอมออกใหม่ รับซัมเมอร์ 2020

1. Tom Ford - Rose Prick
 


     Rose Prick จาก Tom Ford เรียกว่าแค่ชื่อก็ดึงดูดให้เราต้องหันกลับไปมองแล้วล่ะค่ะ กลิ่นของขวดนี้จะให้ความรู้สึกว่ามีเครื่องเทศผสมกับกุหลาบ น่าสนใจและแปลกใหม่ค่ะ ขวดนี้ให้กุหลาบถึง 3 ชนิดผสมกับเครื่องเทศอย่างชวงเจียหรือพริกไทยเสฉวน จึงให้กลิ่นที่ค่อนข้างแปลกและดึงดูดความสนใจได้ค่ะ โดยรวมๆ ของกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ ใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

2. Miss Dior - Rose N'Rose


     น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนกุหลาบในเมืองทางใต้ของฝรั่งเศสค่ะ เปิดขวดด้วยกลิ่นสดชื่นของส้ม Italian Mandarin ตามมาด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ 2 ชนิด คือ Grasse Rose และ Damascene Rose ค่ะ และจบที่ความละมุนของกลิ่นด้วยพิมเสน Patchouli และ White musk โดยรวมให้กลิ่นออกแนวฟรุตตี้ เฟรชและสดชื่น เหมาะกับการฉีดเพื่อต้อนรับหน้าร้อนดีค่ะ

3. Jo Malone London - Wisteria & Lavender Cologne


     ถึงแม้จะเป็นนิชแบรนด์แต่เราคิดว่าสาวๆ ชาวไทยต้องรู้จัก Jo Malone เป็นอย่างดีค่ะ เพราะแบรนด์นี้นั้นกำลังได้รับความนิยมในกลุ่มของสาวๆ ที่รักการใช้น้ำหอม ยิ่งล่าสุดออกกลิ่นใหม่มาให้เราได้ตามไปดมกันอีกแล้ว กับ Wisteria & Lavender Cologne ซึ่งอยู่ในคอลเลคชั่น Lavenderland ค่ะ กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเราวิ่งเล่นในทุ่งลาเวดเดอร์เลยค่ะ กลิ่นค่อนข้างชัดเจน ตามมาด้วยกลิ่นของดอกวิสทีเรีย โดยรวมถือเป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ให้อารมณ์ใสๆ และเบาสบายค่ะ

4. Calvin Klein - CK One Summer 2020


     CK One Summer 2020 น้ำหอมต้อนรับซัมเมอร์ตัวล่าสุดจาก Calvin Klein ขวดนี้เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่น Citrus Aromatic โดยส้มแมนดาริน เกลือทะเลและขิง และจบด้วยกลิ่นของ amber และ sandalwood โดยรวมกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกสดชื่นและรู้สึกสะอาดๆ กลิ่นของขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

5. Gucci - Guilty Love Edition Pour Femme


     Gucci Guilty Love Edition Pour Femme เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นโดยรวมเป็นกลิ่นดอกไม้ค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกความหรูหราและคลาสสิค เปิดขวดออกมาจะได้กลิ่นออกแนวซิตรัสจากมะกรูด เกรฟฟรุ๊ตและดอกนาร์ซิสซัส ตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้หอมอย่างดอกไม้กลุ่มมะลิและไวโอเลต ก่อนจะจบกลิ่นด้วยพิมเสน amber และ musk สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้จะมีขวด 2 สี สีชมพูสำหรับผู้หญิงและสีเขียวสำหรับผู้ชายค่ะ

6. Louis Vuitton - Heures d’Absence


     Heures d'Absence โดย Louis Vuitton เป็นน้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้มัสค์สำหรับผู้หญิง เปิดตัวในปี 2020 ท็อปโน๊ตของขวดนี้คือมะลิลาและกุหลาบ ตามมาด้วยกลิ่นของดอกมิโมซ่า วนิลา musk และ sandalwood โดยรวมของขวดนี้ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมดอกไม้ กลิ่นสบายและโปร่งๆ ฉีดในหน้าร้อนเมืองไทยได้ค่ะ

7. Bath and Body Works - Perfect Peony


     Perfect Peony คือคอลเลคชั่นล่าสุดของ Bath and Body Works ค่ะ โดยในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้ง เจลอาบน้ำ ครีมทาผิว แฮนด์ครีม รวมถึงน้ำหอมด้วย กลิ่นโดยรวมจะเป็นกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น น่าจะเข้ากับหน้าร้อนได้ไม่ยากค่ะ

8. Dolce & Gabbana - Dolce Shine


     Dolce Shine จาก Dolce & Gabbana เปิดกลิ่นแรกด้วยมะม่วงและเกรฟฟรุต ตามด้วยกลิ่นของดอกมะลิ ผสมกับกลิ่นดอกส้มและดอกซ่อนกลิ่น โดยรวมของขวดนี้เป็นกลิ่นแบบฟรุตตี้ฟลอรัล ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเติมความสดใสให้กับเราในหน้าร้อนนี้ค่ะ

9. Yves Saint Laurent- Black Opium Neon


     Black Opium Neon เปิดตัวมาตั้งแต่ปลายปี 2019 ค่ะ แต่มาวางขายจริงๆ คือในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา โดย Black Opium Neon ถือเป็นน้ำหอมขวดใหม่ล่าสุดในไลน์น้ำหอม Black Opium จาก Yves Saint Laurent ค่ะ ท็อปโน๊ตของขวดนี้เป็นแก้วมังกรค่ะ ตามมาด้วยดอกส้มและจบด้วยกลิ่นกาแฟตามสไตล์ของ Black Opium โดยรวมๆ เป็นกลิ่นที่เข้าใจไม่ยากค่ะ กลิ่นติดเซ็กซี่และคลาสสิค เหมาะกับการฉีดในตอนกลางคืนค่ะ

10. Calvin Klein - CK Everyone


     CK Everyone น้ำหอมตัวล่าสุดจาก Calvin Klein ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ตัวกลิ่นให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เปิดกลิ่นมาด้วยส้มและขิง ซึ่งให้ความรู้สึกเฟรชและมีความเผ็ดนิดๆ ตามมาด้วยกลิ่น Blue Tea Accord และ Watery ค่ะ ซึ่งพอมาถึงตรงนี้กลิ่นของ CK Everyone จะให้ความรู้สึกสะอาดและมีความรู้สึกหรูหราขึ้นมาค่ะ ก่อนจะจบด้วยกลิ่นของพิมเสน และ cedarwood ค่ะ

11. Jo Malone London - Gardenia & Oud Absolu


     Gardenia & Oud Absolu จาก Jo Malone ขวดนี้ เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ขาว และดอกส้มค่ะ ตามมาด้วยกลิ่นของดอกพุดและดอกมะลิ ก่อนจะจบกลิ่นของขวดนี้ด้วย white musks โดยรวมของขวดนี้ให้กลิ่นที่รู้สึกอ่อนโยนและหรูหราค่ะ เป็นกลิ่นดอกไม้ขาวที่สามารถเข้ากับหน้าร้อนได้ ไม่หนักเกินไปค่ะ

12. Zara - Feels Like Summer


     Feels Like Summer น้ำหอมลำดับที่ 7 จากซีรีส์ Improbable Series ของ Zara ค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกว่าเข้าหน้าร้อนแล้วจริงๆ กับกลิ่นฟรุตตี้ค่ะ เป็นกลิ่นแนวซิตรัสจากผลไม้รสเปรี้ยว ซึ่งมีทั้งส้มและแอปริคอต รวมถึงยังมีกลิ่นแนววู้ดดี้อย่างกลิ่นของ sandalwood อยู่ด้วย ใครที่ชอบน้ำหอมแนวนี้ต้องไม่พลาดค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง