รีเซต

5 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ชี้ฟู เป็นผมสวย เรียบตรง

5 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ชี้ฟู เป็นผมสวย เรียบตรง
Beau_Monde
13 กรกฎาคม 2563 ( 13:01 )
47.6K
3

     เคล็ดลับในการแก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟู คงหนีไม่พ้นการใช้ เซรั่มบำรุงผม ค่ะ เพราะการใช้เซรั่มเป็นประจำนั้นจะช่วยให้ผมกลับมาสวยและมีน้ำหนักได้ เนื่องจากน้ำมันในเซรั่มจะช่วยเข้าไปบำรุงผมและป้องกันผมไม่ให้เกิดการเปราะขาดง่าย บำรุงผมให้แข็งแรงและช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้ผมมีน้ำหนัก ชี้ฟูน้อยลงและจัดทรงง่ายขึ้น

     โดยเฉพาะผมที่โดนความร้อนเป็นประจำ เช่นผมที่ถูกเป่าไดร์ ผมดัด ที่ควรต้องใช้ เซรั่มบำรุงผม ค่ะ เพราะหน้าที่ของเซรั่มนั้นจะเคลือบผมด้านนอกไว้ ทำให้ผมไม่โดนความร้อนมากเกินจนทำให้แห้งเสียค่ะ สำหรับสาวผมเสียที่อยากจะกลับมามีผมสวยจึงควรต้องบำรุงผมด้วยเซรั่มค่ะ ซึ่งวันนี้เรามี 5 เซรั่มบํารุงผมที่ช่วยให้ผมสวย เรียบตรงไม่ชี้ฟู มาฝากกันค่ะ!

 

 

5 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ชี้ฟู เป็นผมสวย เรียบตรง

Dove Hair Serum Nourishing Oil Care Anti Frizz

     Dove Nourishing Oil Care Anti-Frizz Serum เซรั่มเนื้อข้นที่ช่วยเปลี่ยนผมชี้ฟู แห้ง กระด้าง เป็นผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผมให้ไม่ลีบแบน ดูสุขภาพดีขึ้น และยังมีกลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ 

 

L'Oréal Paris Extraordinary Oil

     L'Oréal Paris Extraordinary Oil เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะกับทุกสภาพผม เพราะช่วยปกป้องไม่ให้ผมเสีย และช่วยเปลี่ยนผปมชี้ฟูให้มีน้ำหนัก เงางามเปล่งประกายค่ะ

 

Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

     Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum ออยล์เซรั่มบำรุงผม ที่มีส่วนผสมเป็นน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูและน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมัก ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้เส้นผมกลับมาเงางาม ฟื้นฟูจากสภาพแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี

 

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

     Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังเจอกับภาวะผมแห้ง ผมเสีย เพราะเซรั่มจากโลแลนตัวนี้ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้กับสาวๆ ได้ และเปลี่นเส้นผมจากที่แห้งเสีย เป็นนุ่มสลวย จัดทรงง่าย ผมหวีง่ายไม่พันกัน และยังช่วยปกป้องผมแตกปลายและผมแห้งเสียจากการโดนความร้อนได้อีกด้วยค่ะ

 

Sunsilk Serum Natural Almond & Honey

     Sunsilk Serum Natural Almond & Honey เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาสูตรน้ำผึ้ง สามารถแก้ปัญหาได้กับทุกๆ สภาพผม ทั้งผมพัน ผมแห้ง ผมแตกปลาย จัดทรงยาก ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ชอบ เซรั่มบำรุงผม แบบที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งเหมาะกับตัวนี้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้แล้วต้องตำ! 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จบปัญหาผมเสีย เสกผมสวย จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว!


10 ไอเท็มดูแลผม สำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก...ผมหยิกฟู ก็สวยได้


บทความที่เกี่ยวข้อง