รีเซต

11 เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี 2023 ใช้แล้วขนตายาว แข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย

11 เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี 2023 ใช้แล้วขนตายาว แข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย
FaiiNatnista
14 พฤศจิกายน 2566 ( 14:00 )
614

     ใครที่มีปัญหาขนตาบาง อ่อนแอ หลุดร่วงง่าย อย่าปล่อยผ่าน! ต้องเจอ 11 เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ฟื้นฟูให้ขนตาแข็งแรงและยาวไวขึ้น ที่สำคัญบอกเลยว่า เซรั่มบำรุงขนตา ที่เราเลือกมาฝากกันวันนี้มีหลากหลายราคามากๆ เริ่มต้นแค่หลักสิบเท่านั้น ไม่ว่างบน้อยแค่ไหนก็ช่วยให้สาวๆ มีขนตาหวานๆ ได้ค่ะ

 

 

เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี ขนตาแข็งแรง ยาวไว

 

1. KISS ME Heroine Make Watering Eyelash Serum

 

 

     ใครที่เป็นแฟนมาสคาร่าเจ้าหญิง แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาดขั้นตอนการบำรุงขนตาด้วย เซรั่มตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย หัวแปรงจะเป็นกลมๆ นุ่มนิ่ม จึงอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยบำรุงให้ขนตาของสาวๆ แข็งแรง ดกดำ และหนาขึ้น เนื้อเซรั่มซึมไว แห้งทันทีที่ปัด ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

2. MOLECULOGY Lash and Brow Serum

 

 

     เซรั่มขนตาตัวดังใน Tiktok จาก MOLECULOGY แบรนด์ไทยที่มาแรงมาในยุคนี้ เนื้อเซรั่มค่อนข้างอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และไม่มีน้ำมันหอมระเหย จึงไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตา มาพร้อมหัวแปรงเรียวเล็ก สามารถซอกซอนเข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น ใช้แล้วช่วยให้ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น และแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ปัดขนคิ้วได้อีกด้วยค่ะ

 

3. DHC Eyelash Tonic Mascara

 

 

     เซรั่มบำรุงขนตาแบบใส จากแบรนด์ DHC สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีขนตาบาง และไม่มีวอลลุ่ม เพราะเค้าอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่น อ่อนโยนต่อผิวปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน ช่วยกระตุ้นการเกิดขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น และทาทับขนตาที่ต่อถาวรได้อีกด้วยค่ะ

 

4. Etude House My Lash Serum

 

 

     เซรั่มบำรุงขนตาใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอน จาก Etude House แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดฮิต สูตรนี้ช่วยบำรุงขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดง่าย เป็นอีกไอเทมที่สาวๆ ต่างเทใจให้และมีรีวิวแน่นมาก เพราะหลายคนที่ได้ลอง กลับมาซื้อซ้ำอีกด้วย ใครยังไม่เคยลองต้องรีบไปช้อปตามด่วนๆ

 

5. Born2Grow Eyelash Serum

     ถ้าใครที่ชอบแต่งหน้าจัดเต็มคงคุ้นเคยกับแบรนด์บอกต่อ เพราะมีชื่อเสียงมากเรื่องขนตาปลอม และตอนนี้เค้ามีเซรั่มบำรุงขนตาออกใหม่ด้วยนะ สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนรักการต่อขนตาถาวร เพราะเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงขนตาที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน จึงอ่อนโยนต่อดวงตา 

 

 

6. mude. True Eyelash Serum 

 

 

     หลายๆ คนอาจรู้จักแบรนด์ mude. จากมาสคาร่าตัวดังที่ไอดอลสาวลิซ่าใช้ เพราะปัดแล้วขนตาเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ แต่วันนี้เราอยากแนะนำตัวเซรั่มบำรุงขนตาของแบรนด์นี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ด้วยค่า pH ที่เป็นกลางใกล้เคียงผิว จึงอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ใช้ได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว ช่วยเตรียมพร้อมขนตาให้แข็งแรง งอนยาวขึ้น ก่อนการแต่งหน้าปัดมาสคาร่าจัดเต็ม!

 

7. IN2IT Pro-Lash Mascara & Base

 

 

     มาสคาร่าสูตรเนื้อเจลใส จาก IN2IT ที่ช่วยบำรุงขนตา และขนคิ้วให้ยาว หนา และแข็งแรงขึ้น อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 สามารถใช้แปรงปัดได้ตั้งแต่บริเวณโคนไปจนถึงปลายขนตาเลยค่ะ เพื่อฟื้นบำรุงขนตาอย่างล้ำลึก เป็นอีกแบรนด์เลยที่มีรีวิวแน่น สาวๆ หลายคนประทับใจ นอกจากนี้ยังช่วยปัดขนคิ้วเพื่อจัดแต่งทรงได้อีกด้วยค่ะ

 

8. Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum

 

 

     มาสคาร่าบำรุงขนตาแบบซอง สีเจลใสสูตรอ่อนโยน ไร้กลิ่นสังเคราะห์ สามารถใช้ปัดได้ทั้งขนคิ้วและขนตา ด้วยสารสกัดหลักจากดอกอัญชัน วิตามินอี ช่วยให้ขนตาแข็งแรงไม่เปราะบางง่าย และลดการระคายเคืองของผิวบริเวณตา แถมราคายังน่ารักหลักสิบอีกด้วย ใครอยากคิ้วหนา ขนตาเด้งต้องไปจัดแล้วค่ะ!

 

9. The Ordinary Multi Peptide Lash and Brow Serum

 

 

     เซรั่มขนตาจาก The ordinary แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่ฮิตมากในต่างประเทศ โดยสูตรนี้เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ขนตาและคิ้วหนาขึ้น ดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อดวงตา เพราะเค้าปราศจากซิลิโคน น้ำมัน แอลกอฮอล์ เพียงใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวันทั้งเช้า-เย็น จะช่วยฟื้นฟูบำรุงขนตาแข็งแรง 

 

10. RapidLash Eyelash Enhancing Serum

 

 

     เซรั่มบำรุงขนตา จาก RapidLash แบรนด์อาจราคาสูงหน่อยที่หลักพัน แต่ประสิทธิภาพคือดีงาม ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ว่าปลอดภัยต่อบริเวณรอบดวงตา คุ้มค่าคุ้มราคา 1 หลอดใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ช่วยให้ขนตาสุขภาพดีขึ้น ดูยาวและหนาขึ้น ที่สำคัญคือไม่หลุดร่วงง่ายอีกด้วยค่ะ

 

11. ULTIM Eyelash Serum

 

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มขนตาสูตรปราศจากสารเคมีอันตราย และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเสริมกระตุ้นให้ขนตางอกเพิ่มขึ้น ขนตายาวและเส้นหนายิ่งขึ้น พร้อมช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นเงางาม เมื่อใช้ต่อเนื่องนาน 30 วันจะช่วยให้ขนตาแข็งแรงค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง