ชี้เป้า! 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกาย ให้ชายใจละลายเพียงแค่เดินผ่าน!

ชี้เป้า! 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกาย ให้ชายใจละลายเพียงแค่เดินผ่าน!
Women Team
20 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
32.7K
11

     สิ่งที่สร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิงอย่างเรา ก็คงจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดูดี และกลิ่นกายก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากค่ะ เพราะเค้าสามารถสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้สาวๆ ได้  ทั้งยังบอกความเป็นคุณได้อีกด้วย จึงทำให้น้ำหอมอยู่คู่กับผู้หญิงมาเป็นพันปี สำหรับใครที่อยากกลิ่นกายหอมทั่วทั้งตัว เราก็ขอแนะนำ 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกาย ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณตัวหอมจนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้แล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนุ่มนวลอีกด้วย ซึ่งโลชั่นน้ำหอมที่เรารวบรวมมาให้ ต้องหอมไม่แพ้น้ำหอมแน่นอนค่า

     สาวๆ ที่อยากผิวสวย พร้อมกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน ก็ต้องตำโลชั่นน้ำหอมมาใช้แล้วค่ะ บอกเลยว่า จะหอมหรือจะจับ ผิวของคุณก็นุ่มเนียน ชุ่มชื่น จนชายหนุ่มต้องมีหลงเลยล่ะ ทั้ง 6 โลชั่นน้ำหอม จะมีแบรนด์ไหนน่าตำ หอมฟิน หอมฟุ้ง แถมราคาดี ก็ต้องตามเรามาดูกันเลยจ้า

 

 

1. Malissa Kiss Perfume Lotion My Fantasy Series

 

 

     สำหรับตัวแรกนี้บอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมากค่ะ เพราะเค้ามีจำหน่ายที่ Watsons อีกทั้งยังเป็นโลชั่นน้ำหอมลูกรักของสาวๆ หลายคนเลย! ซึ่งต้องบอกก่อนว่าจริงๆ แล้วโลชั่นหอมๆ ของแบรนด์ Malissa Kiss มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้เลยค่ะ แต่ขอแนะนำ 3 กลิ่นล่าสุด แห่งปี 2020 เลยค่ะ กลิ่นแรก Fly Me Away (หลอดชมพูู) ออกแนวหอมหวาน มีกลิ่นของดอก Crimson Orchid ผสานกับเบอร์รี่ ให้ฟีลโรแมนติก ทาแล้วหอมละมุนดุจเจ้าหญิงเลยค่า ส่วนอีกสองกลิ่นคือ Daydreamer (หลอดส้ม) ละมุนสดใส และ Wanderlust (หลอดม่วง) แนวเซ็กซี่ น่าค้นหา ให้สาวๆ ได้เลือกกันตามต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นเค้าก็มีสารสกัดจาก Grape Seed, Glutathione รวมถึงว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้กระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ หลอดใหญ่ กลิ่นหอมฟิน ใช้ได้นานแบบนี้ ต้องมีเลยจ้า

 

2. Jomedoba Body Lotion

 

 

      ตัวต่อมา ผิวกายหอมจนแฟนหลง แถมราคาถูกและดีค่ะ นั่นก็คือ Jomedoba Body lotion แบรนด์จากฝรั่งเศส หรือที่เราเรียกกันว่า เมืองน้ำหอมนั่นแหละค่า โดยเค้ามีโลชั่นน้ำหอมมาให้สาวๆ เลือกถึง 5 สูตร ตามไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แต่ละเมืองค่า สาวๆ สามารถไปลองกลิ่นและเลือกตามชอบได้เลย เพราะเค้าตอบโจทย์ทั้งสายสตรีท สายหวาน สายเซ็กซี่ได้ครบ และไม่ลืมที่จะเพิ่มสารบำรุงผิว อย่างว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอี เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านให้ผิวสาวๆ ด้วยค่ะ เนื้อโลชั่นตัวนี้ซึมได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิว และกลิ่นยังหอมติดทนนาน ราคาก็ดี๊ดี เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าด้วย ห้ามพลาดค่า!

 

3. Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion

 

 

     สาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ แนวฟลอรัลที่ไม่ฉุน ให้ความเบาสบาย แนวคุณหนูไฮโซ เราก็ขอแนะนำ โลชั่นน้ำหอม Shiseido Ever Bloom ให้คุณเลยค่ะ ซึ่งเค้าเป็นครีมบำรุงผิว ที่ซึมสู่ผิวได้ไว ให้ผิวกายหอมอ่อนๆ สดชื่นจากมัสก์และดอกไม้ นอกจากนี้เค้ายังช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้นุ่มนวล สุขภาพดี ผิวกระชับชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วยค่า สาวๆ ที่กำลังหาโลชั่นน้ำหอม กลิ่นเบาๆ หอมสดชื่น และสามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส ต้องหลงรักเจ้าโลชั่นน้ำหอมหลอดจิ๋วนี่แน่นอนค่ะ แถมยังพกพาสะดวกด้วยนะ หลอดจิ๋ว แต่คุณภาพไม่จิ๋วนะจ๊ะ

 

4. EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

 

 

     มาถึงโลชั่นน้ำหอมอีกหนึ่งแบรนด์ ที่กลิ่นหอมละมุน แถมคุณค่าการบำรุงมาเต็ม เราก็ขอยกความดีงามให้ Perfume lotion จากแบรนด์ EARTHs เลยค่า นอกจากเค้าจะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่สามารถบำรุงผิวกายของคุณให้นุ่มเด้ง ผิวสว่างกระจ่างใสแล้ว เค้าก็ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย ซึ่งสารบำรุงเด็ดๆ ของเค้าก็มี Blue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า เชียร์บัตเตอร์ ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวของเราทั้งสิ้น โดยโลชั่นน้ำหอมของเค้ามีทั้งหมด 4 สูตร ไม่ว่าจะเป็นแนวกลิ่นขนม กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมละมุนน่าค้นหา หรือสดใสร่าเริง สาวๆ ก็ต้องไปทดลองกลิ่นดู กลิ่นไหนถูกจริต บ่งบอกความเป็นตัวเราที่สุด ก็สอยมาครอบครองกันเลยจ้า และเค้าก็ยังมีขนาดบิ๊กไซส์ ในราคา 399 บาท ด้วยน้า คุ้มค่าสุดๆ!

 

5. Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion

 

 

     สำหรับโลชั่นแบรนด์นี้ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะแม้จะเป็นโลชั่นบำรุงผิวทั่วไปของเค้า ก็หอมไม่แพ้น้ำหอมเลยค่า พร้อมทั้งบำรุงผิวและมีหลากหลายสูตรให้เลือกด้วย เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ว่าต้องเป็นโลชั่นจาก Beauty Cottage ที่ให้ความวินเทจจนต้องเปย์! เราจึงขอแนะนำโลชั่นน้ำหอมในคอลเลคชั่น Garden of Eden ซึ่งเป็นโลชั่นน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไปค่ะ ทั้งแนวกลิ่นหอมหรูหรา หอมลึกลับน่าค้นหา หรือกลิ่นหอมหวานละมุนชวนจดจำ แต่ละสูตรของเค้าก็จะมีสารบำรุงจากดอกไม้ที่แตกต่างกัน โดยเน้นการบำรุงผิวให้ตรงจุดตามสภาพผิวค่า แน่นอนว่าใช้แล้วผิวของสาวๆ จะค่อยๆ เนียนนุ่ม น่าสัมผัสขึ้นแน่นอน ไม่ลองไม่ได้แล้ว

 

6. Giorgio Armani Acqua Di Gioia Moisturizing Perfumed Body Lotion

 

 

ปิดท้ายความหอมเย็นสบายๆ ทวีคูณความสดชื่นให้กับคุณ ด้วย Giorgio Armani Perfumed Body Lotion รุ่น Acqua Di Gioia Moisturizing หลอดนี้เลย สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน แต่ชอบความหอมเบาๆ สดชื่น เหมาะกับวันชิลๆ ก็ต้องตำมาลองกันแล้วจ้า อีกทั้งนอกจากความหอมที่ช่วยให้กระปรี้กระเปร่าแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้านด้วยน้า เรียกได้ว่า ทั้งหอมทั้งบำรุง เหมาะกับสาวๆ ในวันเร่งรีบเลยจ้า เหล่าสตรีทเกิร์ลต้องมี!

     ใครที่ยังหาโลชั่นหรือน้ำหอมกลิ่นถูกใจไม่ได้ ก็ต้องไปลอง 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายของเราดูได้เลยค่ะ รับรองว่า เพียงสาวๆ เลือกกลิ่นที่ชอบ หรือเลือกตามบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของคุณ เค้าก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นตัวคุณ ให้สาวๆ น่าหลงใหล แถมน่าเข้าใกล้มากยิ่งขึ้น คุณแฟนหรือหนุ่มๆ ติดหนึบ คอนเฟิร์ม! สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่า อย่าลืมติดตามกันน้าสาวๆ

Written by P_Ananya

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง