6 โทนเนอร์ ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้ากระจ่างใส

6 โทนเนอร์ ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้ากระจ่างใส
Faii_Natnista
16 กรกฎาคม 2564 ( 15:30 )
782

     โทนเนอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วย ลดรอยสิว ได้นะ! สำหรับใครที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง รอยดำต่างๆ การเลือกโทนเนอร์ก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญค่ะ ซึ่งโทนเนอร์ที่จะช่วยลดรอยสิวได้นั้น มักจะมีส่วนผสมของ AHA / BHA / Glycolic Acid / Salicylic Acid อยู่ด้วย ซึ่งใครที่มองหาโทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดแล้ว และยังลดรอยสิวได้ด้วยก็อย่าลืมดูส่วนผสมเหล่านี้ด้วยนะคะ แต่งานนี้ใครที่่ยังไม่รู้ว่าต้องซื้อตัวไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันค่ะ เป็นโทนเนอร์ตัวเด็ดๆ ที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีเลยล่ะ!

 

 

Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

 

 

     สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้เค้าก็เป็นโทนเนอร์ตัวดังจากอเมริกานั่นเองค่ะ ซึ่งจุดเด่นของตัวนี้ก็คือช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ดีมากๆ โดยเค้ามีส่วนผสมของ Glycolic 5% ซึ่งส่วนผสมตัวนี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และยังช่วยยับยั้งการอักเสบของสิว ลดสิวผดและสิวเสี้ยนด้วย ใช้แล้วผิวจะกระจ่างใสขึ้น รอยต่างๆ ดูจางลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่า

 • ขนาด 100 / 250 ml
 • ราคา 590 / 1,160 บาท

 

CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner

 

 

     โทนเนอร์ตัวนี้หลายๆ เสียงก็ว่าดีงาม ใช้แล้วช่วยเรื่องหน้าใสได้ดีเลยค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้ก็มีส่วนผสมเด่นๆ จากน้ำองุ่นออร์แกนิก ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว และมี Salicylic Acids จากธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว ยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย และที่สำคัญเค้ายังมีน้ำกุหลาบออร์แกนิก ที่มาช่วยลดรอย ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย ใช้แล้วไม่เพียงรอยสิวจางลง แต่ยังช่วยลดสิว สิวอุดตันน้อยลงอีกด้วยล่ะค่า

 • ขนาด 200 ml
 • ราคา 1,040 บาท

 

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS Miracle Toner

 

 

     เป็นโทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องลดสิว ลดรอยสิวเลยล่ะตัวนี้! ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้เค้าจะเน้นช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสภายใน 30 วัน โดยส่วนผสมก็มีทั้ง AHA BHA และ PHA ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุย และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีเลยค่า

 • ขนาด 150 ml
 • ราคา 480 บาท

 

Mario Badescu Glycolic Acid Toner

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้นอกจากจะมียาแต้มสิวที่โด่งดังแล้ว ตัวโทนเนอร์ของเค้าก็น่าสนใจเช่นกันค่ะ โดยตัวนี้จะช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลง พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้น เพราะเค้ามีส่วนผสมหลักๆ อย่าง Glycolic Acid และ Alpha Hydroxy Acid ซึ่งเป็นสารสกัดจากมะละกอที่จะช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ผิวอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเกรปฟรุ๊ต ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

 • ขนาด 236 ml
 • ราคา 1,200 บาท

 

Cosrx Refresh AHA BHA Vitamin C Daily Toner

 

 

     อยากหน้าใส รอยต่างๆ จางลง ต้องลองโทนเนอร์ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมทั้ง AHA BHA และวิตามินซีที่ช่วยเรื่องหน้าใส ลดรอยสิวนั่นเอง โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น บอกลาผิวหมองๆ คล้ำๆ และนอกจากส่วนผสม 3 ตัวนี้แล้วเค้ายังมียังมี Niacinamide ที่เข้ามาช่วยเรื่องลดรอยสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วยล่ะค่า

 • ขนาด 150 ml
 • ราคาประมาณ 750 บาท

 

One Thing Artemisia Capillaris Extract Toner

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นโทนเนอร์จากเกาหลี ที่กำลังมาแรงเช่นกันค่ะ ซึ่งเค้าก็มีหลายสูตรให้เลือกซื้อเลย แต่ถ้าใครที่อยากลดรอยสิวก็แนะนำเป้นสูตร Artemisia Capillaris ซึ่งเค้าอุดมด้วยสารสกัดจากใบอาร์เทมิเซีย คาพิลลาริส ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแดง ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ที่สำคัญช่วยลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยสิว เติมเต็มหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวใสขึ้นได้ดีมากๆ เหมาะกับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงรอยสิวสุดๆ ค่ะ 

 • ขนาด 150 ml
 • ราคาประมาณ 690 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง