รีเซต

6 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น หน้าใส สิวหาย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง

6 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น หน้าใส สิวหาย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง
Beau_Monde
14 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
106.7K

     เรื่องสิวไม่เคยเป็นเรื่องเล็กของสาวๆ ได้เลยค่ะ เพราะเป็นสิวขึ้นมาแต่ละทีก็กระทบไปหมด ทั้งเรื่องแต่งหน้าทั้งเรื่องการดูแลผิว ยังไม่นับว่าหลังจากสิวหายแล้วยังทิ้งจุดด่างดำไว้บนผิวไปอีกนาน ดังนั้นการล้างหน้าให้สะอาดจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยตัดต้นตอการเกิดสิวได้ การเลือก โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว ได้จึงถือเป็นเรื่องสำคัญด้วยค่ะ

     หากสาวๆ กำลังมองหา โฟมล้างหน้าลดสิว ดีๆ สักหลอด ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลค่ะ เพราะแค่เดินเข้าเซเว่นก็มีให้เลือกมากมายแล้ว ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้หน้าใส ลดสิว ลดรอยดำได้ ยังเหมาะกับสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเราก็อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ซื้อมาใช้ จะได้หน้าใสไม่ต้องกลัวสิวบุกเลยค่ะ

 

 

6 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี

 

1. NIVEA - Pearl white Caring Whip Facial Cleans

 

 

     เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ กับ NIVEA Pearl white Caring Whip Facial Cleans จุดเด่นอยู่ที่ช่วยควบคุมความมันได้ดีมากและยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์แถมยังให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นมาถึง 3 เท่าและยังมาพร้อมกับเซรั่มไข่มุก ที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ช่วยลดรอยจุดด่างดำและช่วยลดสิวค่ะ  

 

2. SENKA - Perfect Whip

 

 

     อยากได้วิปโฟมนุ่มเนียนก็ต้อง SENKA Perfect Whip ตัวนี้เลยค่ะ วิปโฟมเนียน นุ่มลื่น ช่วยลดการสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง ทำให้ใบหน้าไม่ระคายเคือง ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดแม้แต่สิ่งสกปรกที่ติดค้างในรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิว พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างรังไหมสีขาวและกรดไฮยาลูรอนิค Double Hyaluronic Acid ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งตึงค่ะ

 

3. SMOOTH E - Baby Face Foam

 

 

     SMOOTH E Baby Face Foam โฟมสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะมีค่า pH ที่พอดีกับผิว โฟมเป็นเนื้อมุกละเอียด ไม่มีฟอง ทำให้ล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้างอยู่บนใบหน้า หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังช่วยลดสิวผดได้อีกด้วยค่ะ โฟมตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยน สาวๆ ที่มีผิวบอบบางสามารถใช้ได้ค่ะ

 

4. CLEAN & CLEAR - Essentials Self Foaming Facial Wash

 

 

     สำหรับ Clean & Clear Essentials Self Foaming Facial Wash ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่มีหัวปั๊มแบบพิเศษ ทำให้เราได้ฟองโฟมนุ่มเนียนค่ะ ช่วยล้างหน้าได้สะอาดหมดจดเพราะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยลดสิว ทั้งสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าและยังช่วยควบคุมความมันได้ด้วย 

 

5. Dr.MONTRI - Facial Foam Acne & Oil Control

 

 

     โฟมล้างหน้าของดร.มนตรี Dr montri Facial Foam ตัวนี้สามารถช่วยควบคุมความมันได้ดีค่ะ มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยลดสิวได้อย่างเห็นผล ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวเสี้ยน เนื้อโฟมนุ่มเนียน ล้างแล้วลื่นผิวดีค่ะ แต่ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม สาวๆ ที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังนิดนึงค่ะ

 

6. POND’S - White Beauty Daily Facial Foam

 

 

     เน้นที่ความกระจ่างใสของผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ สำหรับ POND’S  White Beauty Daily Facial Foam ตัวนี้ ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ได้ดี ช่วยให้รอยสิวจางได้ไว ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าใบหน้าสะอาดมากและใสขึ้นแบบเห็นผลได้จริง แต่ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีน้ำหอม ใครที่มีผิวบอบบางไวต่อน้ำหอมอาจจะต้องเลี่ยงค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง