รีเซต

รวมทรงผมสั้น สำหรับสาวผมบาง น่าทำปี 2020 ผมมีวอลลุ่ม แถมสวยสไตล์เกาหลี

รวมทรงผมสั้น สำหรับสาวผมบาง น่าทำปี 2020 ผมมีวอลลุ่ม แถมสวยสไตล์เกาหลี
Faii_Natnista
26 ธันวาคม 2562 ( 16:30 )
101.8K
2

     สาวผมบาง มาทางนี้! วันนี้เรามี ทรงผมสั้น น่าทำปี 2020 มาฝากสาวผมบางกันค่าา สำหรับทรงผมสั้นที่เรานำมาฝากกัน เป็นทรงผมสั้นที่สาวผมบางจะต้องเลิฟแน่นอน เพราะตัดแล้วช่วยให้ผมดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งน้ำยาปลูกผมกันเลย! แถมทรงผมสั้นเหล่านี้ยังเป็นทรงผมสไตล์เกาหลีที่รับรองว่าทำแล้วจะได้ทรงผมที่น่ารัก มีสไตล์ เหมือนสาวเกาหลีแน่นอนค่าา เอาล่ะ อย่ารอช้า มาดูไอเดียทรงผม แล้วเอาไปตัดตามกันเลย!

 

 

ผมสั้น ดัดลอนมาม่า

     สำหรับทรงผมสั้นทรงแรกที่อยากแนะนำสาวผมบาง เราขอแนะนำการตัดสั้นพร้อมกับการดัดลอนเล็กๆ หรือที่เรียกว่าลอนมาม่าเลยค่ะ ลอนผมแบบนี้จะช่วยให้ผมบางๆ หรือผมที่ดูลีบแบนมีความหนาและพองขึ้น ดูมีวอลลุ่มขึ้นมาได้ไม่ยาก!

 

 

 

 

 

 

ผมสั้น ดัดปลายงุ้ม

     สำหรับทรงที่ 2 แนะนำเป็นผมบ๊อบสั้น ดัดปลายงุ้มเข้าเล็กน้อยค่ะ โดยผมสั้นทรงนี้แนะนำว่าควรเป็นผมบ๊อบสั้นความยาวประมาณคางหรือระบริเวณต้นคอเล็กน้อยค่ะ ไม่แนะนำให้เป็นทรงผมสั้นประมาณบ่า เพราะแม้ว่าจะดัดลอนแล้วแต่ก็จะดูมีความพองและวอลลุ่มน้อยกว่าบ๊อบสั้นประมาณคางค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูตัวอย่างการตัดทรงนี้เลยค่ะ ตัดแล้วผมดูพองมีวอลลุ่มขึ้นเยอะ!

 

 

ผมสั้นประบ่า ดัดลอนคลายสไตล์เกาหลี

     สาวผมบางคนไหนที่อยากตัดผมสั้นประบ่า ความยาวไม่สั้นเกินไป ก็แนะนำให้ดัดลอนสไตล์เกาหลีไปด้วยค่ะ โดยแนะนำเป็นลอนใหญ่คลายๆ จะช่วยให้ผมดูพองสวย ไม่ลีบเกินไป เหมาะกับผมสั้นที่ความยาวประมาณบ่าสุดๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง