รีเซต

5 เคล็ดลับ ทำให้ตัวหอมตลอดทั้งวัน โดยไม่ใช้น้ำหอม

5 เคล็ดลับ ทำให้ตัวหอมตลอดทั้งวัน โดยไม่ใช้น้ำหอม
Beau_Monde
30 พฤศจิกายน 2561 ( 10:15 )
45.5K
23

     ใครๆ ก็อยากเป็นผูหญิงตัวหอมกันทั้งนั้นค่ะ เพราะส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ เวลาที่เราเจอคนเยอะๆ หากเผลอปล่อยให้มีกลิ่นตัว คนข้างๆ ก็พาลจะรังเกียจเอาได้ง่ายๆ ค่ะ แต่จะทำอย่างไรให้เราเป็นคนตัวหอม เพราะสาวๆ บางคนก็ไม่ได้อยากใช้น้ำหอม อาจเพราะเป็นคนแพ้น้ำหอม ใช้แล้วมึนหัว เวียนหัว หรือยังใช้น้ำหอมไม่ค่อยเก่ง ควบคุมปริมาณยังไม่ได้ หากเผลอใส่เยอะเกินไป คนรอบตัวแทนที่จะรู้สึกหอม กลับรู้สึกเหม็นฉุนแทน


     วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวๆ กันค่ะ ว่าทำอย่างไรเราถึงจะกลายเป็นสาวตัวหอม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ออกจากร่างกายโดยที่ไม่จำเป็นต้องฉีดน้ำหอมแต่อย่างใดเลยล่ะค่ะ

1.อาบน้ำให้สะอาด
     การอาบน้ำก็ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องทำในทุกๆ วันอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากเป็นสาวตัวหอม ก็ควรให้เวลากับการอาบน้ำให้มากกว่าเดิมเสียหน่อยค่ะ เพราะเราควรขัดคราบเหงื่อไคลให้เรียบร้อย อย่าแค่วิ่งผ่านน้ำเชียวนะ!! เพราะถ้าเป็นแบบนั้นบอกเลยว่าไม่มีทางเป็นสาวตัวหอมได้แน่ๆ 

2. สบู่, ยาสระผม, โลชั่น
     อยากจะมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องพึ่งน้ำหอมเพียงอย่างเดียวค่ะ สาวๆ บางคนให้ความสำคัญกับกลิ่นของสบู่ ยาสระผมและโลชั่นทาผิวกาย โดยการเลือกกลิ่นที่ไปในโทนเดียวกัน เพื่อเป็นเพิ่มกลิ่นให้ติดตัวนานขึ้นและหอมมากขึ้น

3. เลือกกลิ่นผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม
     สาวๆ บางรายก็เลือกที่จะเพิ่มความหอมให้ร่างกายโดยการใช้ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอมๆ รวมถึงบางรายอาจใช้เจลหอมปรับอากาศวางไว้ในตู้เสื้อผ้าอีกด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มความหอมให้ติดเสื้อผ้า เวลาที่เราเดินไปไหนก็จะมีกลิ่นหอมกระจายอยู่รอบตัวค่ะ

4. เลือกกินอาหาร
     อย่างที่หลายๆ คนรู้ว่าอาหารบางอย่างก็มีผลกับกลิ่นตัว เช่น บางรายเลือกกิน หอม กระเทียม เครื่องเทศเยอะๆ ก็จะมีกลิ่นฉุนๆ ออกมาทางเหงื่อได้ ทางที่ดีถ้าอยากเป็นสาวตัวหอม ก็ควรเลือกกินอาหารหลากหลายและมีประโยชน์ เน้นการทานผักและผลไม้ นอกจากจะสามารถลดกลิ่นตัวได้แล้ว ยังช่วยขับถ่าย ลดท้องผูก ซึ่งช่วยในเรื่องของกลิ่นตัวและกลิ่นปากได้เช่นกันค่ะ

5. ระวังเรื่องกลิ่นตัว
     อยากจะเป็นสาวตัวหอมไม่ใช่ว่าจะต้องเพิ่มความหอมให้กับร่างกายตัวเองเท่านั้น แต่การตั้งใจกำจัดกลิ่นตัวให้หมดไปก็ถือเป็นการเพิ่มความหอมให้กับร่างกายได้อีกทางหนึ่งค่ะ โดยเฉพาะกลิ่นเหงื่อสะสม กลิ่นรักแร้ กลิ่นปากกรือแม้กระทั่งกลิ่นเท้า ก็เป็นเรื่องที่สาวๆ ควรให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน นอกจากจะใช้วิธีอาบน้ำทำความสะอาดมากๆ แล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเฉพาะจุดก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยกำจัดกลิ่นพวกนี้ให้หมดไปได้ค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ
ชี้เป้า! 6 โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกาย ให้ชายใจละลายเพียงแค่เดินผ่าน!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง