ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตารางอาหารเย็นลดน้ำหนัก 4 สัปดาห์ สำหรับคนทำ IF เลือกกินตามนี้ยิ่งผอมไว!

ตารางอาหารเย็นลดน้ำหนัก 4 สัปดาห์ สำหรับคนทำ IF เลือกกินตามนี้ยิ่งผอมไว!
Faii_Natnista
19 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
15.1K
2

     คนลดน้ำหนักรีบมาจดเมนูไปด่วนค่า เพราะวันนี้เรามี ตารางอาหารเย็นลดน้ำหนัก มาฝากกันถึง 4 สัปดาห์! เชื่อว่าความยากในการลดน้ำหนักของใครหลายๆ คนก็คือการคิดเมนูอาหารในแต่ละวันใช่ไหมคะ วันนี้ปัญหานั้นจะลดลงค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยมาให้สาวๆ กันแล้ว ด้วยการลิสต์เมนูสุดผอมและเหมาะจะกินเป็นมื้อเย็นมาให้ทุกคนกันแบบจัดเต็มเลย! เป็นเมนูที่เหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting มากๆ หรือใครที่กินคลีนจะลองหยิบเมนูไปประยุกต์ก็ได้เช่นกันนะคะ

 

 

     สำหรับการลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting แม้จะไม่ต้องควบคุมปริมาณการกินอาหารมากนัก แต่การเลือกกินอาหารที่แคลอรี่ต่ำ และไขมันน้อย ก็จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วขึ้น น้ำหนักลงได้มากขึ้นค่ะ ซึ่งถ้าใครที่กำลังลดน้ำหนักแบบ IF และอยากให้เห็นผลไวๆ ละก็ แนะนำให้เลือกกินอาหารเย็นที่ไขมันต่ำ คาร์บน้อยไว้ก่อนค่ะ โดยวันนี้เราก็มีไอเดียอาหารเย็นมาฝากถึง 4 สัปดาห์ด้วยกัน หากจัดเต็มกับมื้อกลางวันแล้ว มื้อเย็นลองเปลี่ยนมาเป็นเมนูเหล่านี้ดูนะคะ รับรองว่าผอมเร็วกว่าเดิมแน่นอน!

 

ตารางอาหารเย็นลดน้ำหนัก 4 สัปดาห์

     อาหารเย็นเหล่านี้อาจจะไม่ได้เน้นคลีนมากนัก แต่เป็นอาหารที่มีไขมันต่ำ โซเดียมต่ำ และแป้งน้อย ซึ่งจะช่วยลดไขมันในร่างกายเราไปในตัวค่ะ หากสาวๆ คนไหนไม่ได้ออกกำลังกาย แนะนำให้เลือกกินอาหารเหล่านี้เป็นหลักค่ะ จะช่วยให้มีไขมันสะสมในร่างกายน้อยลง และช่วยให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น!

 

 

     นอกจากการเลือกกินอาหารแล้ว สาวๆ ต้องอย่าลืมนะคะว่า การ ออกกำลังกาย ก็จำเป็นเช่นกันสำหรับการลดน้ำหนักให้ได้ผล ถ้าอยากได้หุ่นเฟิร์มๆ ด้วย ก็อย่าลืมแบ่งเวลามาออกกำลังกายกันด้วยนะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง