6 สครับผิวราคาไม่เกิน 100 ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

6 สครับผิวราคาไม่เกิน 100 ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
Beau_Monde
14 พฤษภาคม 2563 ( 14:23 )
9.3K
5

     การดูแลผิวกายให้เนียนนุ่มถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาสาวๆ ทุกคนทำกันค่ะ ไม่ใช่แค่เพราะเราเป็นผู้หญิงถึงได้มีนิสัยรักสวยรักงาม แต่เป็นเพราะเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย ทั้งแสงแดดที่คอยทำร้ายผิว มลภาวะ ผุ่นควันต่างๆ ที่ทำให้เราผิวเสีย หมองคล้ำ ด้วยความที่เรามีผิวบอบบางกว่าผู้ชายจึงทำให้ผิวของเราทนทานต่อสิ่งเหล่านี้ได้น้อยกว่า ทำให้เราเจอปัญหาผิวได้ง่ายกว่า ซึ่งการดูแลผิวของสาวๆ แต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนก็เลือกใช้โลชั่นเป็นหลัก บางคนก็เน้นไปที่การใช้ สครับผิว เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวก็ได้ค่ะ

     การใช้ สครับผิว ก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลผิว เนื่องจากผิวของเรานั้นเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก เหงื่อไคล และความหมองคล้ำ เมื่อสครับแล้ว ผิวเของเราก็จะสะอาดขึ้นและยังเป็นการช่วยขจัดสิ่งตกค้างในรูขุมขนได้อีกด้วย แถมยังช่วยลดความหยาบกร้าน ซึ่งในบ้านเราตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ทำสครับออกมาให้เราได้เลือกใช้และราคาไม่แพงค่ะ ในวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 สครับผิว ราคาไม่เกิน 100 แต่ว่าช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนได้ไม่แพ้สครับราคาแพงเลยค่ะ


6 สครับผิวราคาไม่เกิน 100 ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

Watsons Brightening Milk Body Scrub ราคา 99 บาท

     สครับขัดผิวจากวัตสัน มีส่วนผสมหลักเป็นเกลือจากธรรมชาติค่ะ นอกจากนี้ยังมีโปรตีนจากน้ำนมอีกด้วย ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดความแห้งกร้านได้ดีเลยค่ะ

 

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Salt Scrub ราคา 79 บาท

     เกลือสครับขัดผิว ช่วยในการขัดผิวและกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ช่วยลดปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Milk Protein ผสานกับ Nano Q10, วิตามินบี3 และวิตามินอี ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสและเรียบเนียน

 

A Bonne Spa Milk Salt Shower Formula ราคา 38 บาท

     สำหรับสครับสูตรนี้จะเป็นเกลือขัดผิวค่ะ เม็ดเกลือค่อนข้างละเอียดดี เหมาะกับการใช้บริเวณที่หยาบกร้าน เช่น ข้อศอก หัวเข่าและตาตุ่ม เน้นไปที่การผลัดเซลล์ผิวค่ะ ส่วนสาวๆ ที่อยากจะบำรุงผิวเพิ่มด้วยก็สามารถนำสครับตัวนี้ไปผสมโยเกิร์ตเพิ่มก็ได้ เพื่อความนุ่มเนียนของผิวค่ะ

 

Smooto Tomato Aloe Snail Jelly Scrub ราคา 49 บาท

     สครับเจลลี่เนื้อว่านหางจระเข้ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ซึ่งนอกจากจะได้ความชุ่มชื่นจากว่านหางจระเข้แล้ว ยังมีทีทรีออยล์ มะเขือเทศ และเมือกหอยทากอีกด้วย เม็ดสครับละเอียด เนื้อเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยสครับตัวนี้นอกจากจะใช้สครับใบหน้าได้แล้ว ยังสามารถใช้สครับที่แผ่นหลัง รักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า เรียกได้ว่าใช้ตัวนี้ก็ครอบจักรวาลกันไปเลยค่ะ

 

Yoko Yogurt Spa Milk Salt ราคา 39 บาท

     ถือเป็นสครับที่ได้รับความนิยมมากและหาซื้อได้ง่ายค่ะ สครับตัวนี้เป็นเกลือขัดผิวสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ต ใช้แล้วผิวนุ่มลื่นดี มีกลิ่นหอม ช่วยขจัดเซลล์ผิวและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนี้ยังผสมคอลลอเจนและวิตามินเพื่อบำรุงผิวไว้อีกด้วย

 

Sunforest Tamarind and Honey Bodyscrub ราคา 49 บาท

     ใครที่มีตาตุ่ม ข้อศอก หัวเข่าดำด้าน ต้องใช้สครับมะขามขัดผิวซันฟอเรสท์เลยค่ะ ช่วยให้ขาวขึ้น เนียนขึ้น และลดความหยาบกร้านของผิวได้อย่างเห็นผล จะใช้ขัดผิวหรือพอกก็ได้ สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ลาก่อนข้อศอกดำ! 5 สูตรสครับข้อศอกด้าน เข่าดำ ให้เนียนนุ่ม ไม่กลับมาคล้ำเสีย


คล้ำแค่ไหนก็เนียนขึ้น! รวม 10 สูตรสครับผิว ขัดผิวให้ขาวใส ภายใน 2 อาทิตย์


บทความที่เกี่ยวข้อง