รีเซต

6 สูตรผิวกระจ่างใส ใน 7-11 รอยดำด้านหาย ผิวสวยเนียน มีออร่า จ่ายไม่ถึง 100

6 สูตรผิวกระจ่างใส ใน 7-11 รอยดำด้านหาย ผิวสวยเนียน มีออร่า จ่ายไม่ถึง 100
pommypom
26 กันยายน 2566 ( 10:00 )
4.3K

     ผิวหมองคล้ำ เข่าดำ ศอกด้าน แต่อยากขาว ออร่าจับแบบดารา ก็ไม่ต้องคิดมาก เดินเข้าเซเว่นใกล้บ้านโลดค่าสาวๆ เพราะวันนี้เรามี 6 สูตรผิวขาวกระจ่างใส ใน 7-11 เป็น 6 สูตรเด็ดที่ใช้ส่วนผสมจากเซเว่นไม่เกิน 3 อย่าง รวมๆ แล้วจ่ายไม่ถึง 100 แถมช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวใส ลดรอยดำ รอยด้านได้เริ่ดมากก! สาวๆ จะสัมผัสผลลัพธ์ได้เลยว่า ผิวนุ่มลื่น เนียนใสเสมอกันทั่วร่าง แบบไม่จำเป็นต้องดริปวิตามินเลยสักนิด! ประหยัดเงินไปได้สวยๆ เลยค่า

     6 สูตรผิวขาว ใน 7-11 ที่เรานำมาฝากมีมาให้ครบครันทั้งผิวหน้าและผิวกาย สำหรับการสครับหรือพอกผิวหน้า แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายต้องทดสอบการแพ้ก่อนด้วยน้า ส่วนสูตรสำหรับผิวกายทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เน้นบริเวณที่มีปัญหา เช่น บริเวณน้องจั๊กที่มีปัญหาหนังไก่ ดำคล้ำ รวมถึงข้อศอก เข่า ก้น และขาหนีบได้ตามสะดวกเลยค่ะ

 

 

สูตรผิวกระจ่างใส ใน 7-11 รอยดำด้านหาย จ่ายไม่ถึง 100

 

1. ผงมะหาดสุภาภรณ์ + ครีมมะขามซันฟอเรสท์

 

 

     สาวๆ คนไหนมีจุดด่างดำ รอยยุงกัดตามตัว ขาลายเพราะน้ำเหลืองไม่ดี สุดยอดสมุนไพรไทยอย่างมะหาด ช่วยแก้ปัญหานี้ได้แน่นอนค่ะ เพราะมะหาดมีคุณสมบัติช่วยต้านเอนไซม์ Tyrosinase และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว โดยช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวให้ขาวสว่างใสขึ้นได้ไวกว่าสารไวท์เทนนิงบางชนิดด้วยค่ะ เมื่อนำมาผสมรวมกับครีมมะขามเข้มข้น ซึ่งมีกรด AHA และวิตามินซีสูง จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวผ่องนวลเนียน ไร้รอยด่างดำ ใครอยากฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วน สูตรนี้เด็ดจริง! 

*สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมผงมะหาดกับครีมมะขามในอัตราส่วน 1:3 ผสมน้ำให้ได้เนื้อครีมข้นๆ
 • ชโลมให้ทั่วร่างกาย นวดวนอย่างเบามือ ทิ้งไว้ 10-20 นาที
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วทาโลชันบำรุงตามปกติ

 

2. สมุนไพรขัดหน้า ปทุมมาศ + นมสด + น้ำผึ้งสวนจิตรลดา 

 

 

     สูตรผิวขาวกระจ่างใส ใน 7-11 สูตรนี้ทำง่ายมากค่ะ เพียงสาวๆ ใช้สมุนไพรขัดหน้าปทุมมาศ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติอย่างทานาคา ว่านนางคำ ว่านจันทร์ขาว วิตามินซี คอลลาเจน และโคเอนไซม์คิวเท็น ซึ่งช่วยลดการอักเสบ ต้านสิว ลบเลือนฝ้า กระ รอยดำรอยด้าน ร่วมกับนมสดและน้ำผึ้งที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำแล้วสาวๆ จะสัมผัสถึงความนุ่มลื่น ผิวดูใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่า สูตรนี้ทำสม่ำเสมอจะทำให้ขนคุดค่อยๆ หายไปอีกด้วย

*สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมสมุนไพรขัดหน้ากับนมสดและน้ำผึ้ง ในอัตราส่วน 2:1:1 หากข้นไปสามารถเติมนมสดเพิ่มได้
 • นำมาขัดวนให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย ทิ้งไว้ 15-20 นาที
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วจึงบำรุงตามปกติ

 

3. น้ำมะเขือเทศดอยคำ + ผงทานาคาสุภาภรณ์ + โยเกิร์ต

 

 

     น้ำมะเขือเทศดอยคำ เครื่องดื่มในตำนานที่ช่วยเสกผิวใสอมชมพูให้สาวๆ มานักต่อนัก นอกจากดื่มดีแล้ว เค้ายังนำมาพอกผิว ลดรอยดำด้าน พร้อมเพิ่มความใสได้ด้วยค่ะ เพราะมะเขือเทศอุดมไปด้วยไลโคปีนและวิตามินอาหารผิวหลายชนิด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดความหมองคล้ำ เสริมสร้างคอลลาเจน เมื่อนำมาผสมกับทานาคาที่โดดเด่นในการบำรุงผิวให้ขาวเนียน ลดสิว ริ้วรอย และโยเกิร์ตที่มีกรด Lactic ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้แล้วผิวจึงขาวใสเปล่งปลั่ง มีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เนียนนุ่มเด้งไม่แพ้เด็กเลยค่ะ ขอบอกว่าสูตรนี้ช่วยกำจัดรอยดำและกระชับรูขุมขนได้ดีม้ากกกก! 

*สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมน้ำมะเขือเทศดอยคำ ผงทานาคา และโยเกิร์ต ในอัตราส่วน 2:2:1 หากเหลวไปสามารถเติมผงทานาคาเพิ่มได้
 • นำมาพอกให้ทั่วร่างกาย ทิ้งไว้ 15-30 นาที
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วจึงทาครีมบำรุงตามปกติ

 

4. ภูมิพฤกษาว่านสมุนไพร 29 + ครีมมะขามซันฟอเรสท์ 49 + นมสด 12.5

 

 

     ต่อกันด้วยสูตรที่จะช่วยปรนนิบัติผิวของสาวๆ ให้ขาวผ่องเป็นยองใยแบบสาวชาววัง ผิวเนียนใสสม่ำเสมอกันทั่วตัว ซึ่งทำได้ง่ายๆ อีกเช่นเคย แค่ใช้ภูมิพฤกษาว่านสมุนไพรพอกหน้าผสมกับครีมมะขามและนมสด โดยผงพอกหน้าว่านสมุนไพรใช้ว่านนางคำเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิวไวต่อแสงให้กลับมาแข็งแรง ขาวกระจ่างใส ไม่กลับมาดำคล้ำได้ง่าย ใครมีรอยดำ ผิวคล้ำเสียหนักมาก จัดการด้วยสูตรนี้ด่วน! 

*สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมผงว่านสมุนไพร ครีมมะขาม และนมสด ในอัตราส่วน 2:1:3 หากเหลวหรือข้นเกินไปสามารถเติมผงสมุนไพรหรือนมสดเพิ่มได้
 • นำมาขัดและพอกให้ทั่วร่างกาย ทิ้งไว้ 10-30 นาที
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วบำรุงตามปกติ

 

5. เกลือปรุงทิพย์ + ผงมะขามสุภาภรณ์ + โยเกิร์ต

 

 

     ผิวแห้งหยาบกร้าน เข่าก็ดำ ศอกก็ด้าน ขาหนีบไม่ต้องพูดถึง ดำคล้ำยิ่งกว่า! แบบนี้จะรออะไรละคะสาวๆ รีบพุ่งตัวไปเซเว่นเลย ซึ่งของที่เราจะนำมาใช้ผสมเป็นสูตรสครับบอกเลยว่า หาง่าย ใช้แล้วดีสุดๆ นั่นก็คือ เกลือป่นละเอียด ผงมะขาม และโยเกิร์ตค่ะ โดยเกลือจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวออกอย่างหมดจด ทำให้ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส สำหรับผงมะขามและโยเกิร์ต สาวๆ คงทราบสรรพคุณเค้าดีแล้ว สูตรนี้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มลื่น รอยดำด้านหายเกลี้ยงเชียวล่ะ 

*สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมผงว่านสมุนไพร ครีมมะขาม และนมสด ในอัตราส่วน 2:1:3 หากเหลวหรือข้นเกินไปสามารถเติมผงสมุนไพรหรือนมสดเพิ่มได้ 
 • นำมาขัดและพอกให้ทั่วร่างกาย ทิ้งไว้ 10-30 นาที 
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วบำรุงตามปกติ

 

6. เกลือโยโกะมิลค์กลูตาสปา 45 + นมเปรี้ยวบีทาเก้น 10

 

 

     จบกันสวยด้วยสูตรขัดผิวขาว แก้ก้นด้าน ขาหนีบดำ ด้วยเกลือโยโกะมิลค์กลูตาสปากับนมเปรี้ยวกันค่าสาวๆ โดยเกลือโยโกะมีส่วนผสมโปรตีนน้ำนม กลูตาไธโอน อาร์บูติน และโกจิเบอร์รี ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวใส สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น รอยดำ รอยด้านลดลง ส่วนนมเปรี้ยวจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น นิ่มนวลค่ะ 

*สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวกาย 

วิธีใช้

 • ผสมเกลือโยโกะกับนมเปรี้ยว ในอัตราส่วน 2:1 
 • นำมาขัดและพอกให้ทั่วร่างกาย เน้นบริเวณที่มีปัญหา ทิ้งไว้ 10-20 นาที 
 • ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วจึงบำรุงตามปกติ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง