รวม 5 สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิว รูขุมขนกว้าง ใช้แล้วผิวละเอียด หน้าเนียน

รวม 5 สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิว รูขุมขนกว้าง ใช้แล้วผิวละเอียด หน้าเนียน
Beau_Monde
28 ธันวาคม 2563 ( 14:48 )
602

     สาวๆ ส่วนใหญ่เวลาหน้ามันก็มักจะมาพร้อมกับปัญหารูขุมขนกว้าง ซึ่งบางคนที่นอกจากจะหน้ามัน รูขุมขนกว้างแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับปัญหาสิวด้วย ถึงแม้ปัญหาหน้ามันจะมาจากหลายสาเหตุ แต่ว่าส่วนใหญ่แล้วหน้ามันก็มักจะมาจากฮอร์โมนของเราเป็นหลัก ซึ่งในบางครั้งก็ปัญหาผิวขาดน้ำก็ทำให้เกิดปัญหาหน้ามันด้วยเช่นกัน เพราะเมื่อไหร่ที่ผิวขาดน้ำ ต่อมไขมันก็จะเร่งสร้างน้ำมันเพื่อป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื้นบนใบหน้าออกไป ซึ่งพอเกิดปัญหาแบบนี้ก็ทำให้มีปัญหารูขุมขนกว้างตามมาด้วยได้

     สำหรับสาวๆ ที่เกิดปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง รวมถึงเป็นสิวด้วย คงกำลังมองหาสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของเรา ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง ก็มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของสาวๆ มาฝากกันแล้วค่ะ

 

 

5 สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิว รูขุมขนกว้าง

1. Eucerin - Pro Acne Solution Cleansing Gel

     เริ่มกันที่การล้างหน้าค่ะ คลีนซิ่งเจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและเวิร์คมากๆ ก็คือ Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า สลายความมันที่อุดตันอย่างล้ำลึกซึ่งเป็นต้นตอของสิว ช่วยปรับสมดุลผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขวดนี้เป็นแบบเนื้อเจล ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนค่ะ

 

2. D Program - Balance Care Lotion

     หลังล้างหน้าเสร็จแล้วเราควรจะปรับสมดุลผิว เพื่อให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่น ไม่ให้มีความมันเกินไป ด้วยน้ำตบสูตรสีฟ้า D Program Balance Care Lotion ค่ะ เพราะสูตรนี้ทำขึ้นมาสำหรับคนที่มีผิวมันและรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุล ควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวของเรากลับไปสมดุล ช่วยปลอบประโลม ลดผิวแสบแดงและอาการอักเสบที่ผิวหน้าได้ดี 

 

3. The Body Shop - Drops Of Youth Youth Concentrate

     น้ำตบที่ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื่น เด้งขึ้น นุ่มขึ้น และรูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่ายืนหนึ่งในเรื่องกระชับรูขุมขนเลยก็ว่าได้ ช่วยทำให้ผิวละเอียดและหน้าใสขึ้น ซึ่งก็ต้องเป็นขวดนี้เลยค่ะ Drops Of Youth Youth Concentrate จาก The Body Shop

 

4. Estee Lauder - Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

     ความพิเศษของ Estee Lauder advanced Night Repair intense Reset concentrate ขวดนี้ก็คือ มีไฮยาลูรอนที่มาในหลายขนาดโมเลกุล ทำให้ผิวคนนี้มันดูเปล่งปลั่ง เต่งตึงขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการแพ้ ผิวสุขภาพไม่ดีจากการนอนน้อย ความเครียดต่างๆ ขวดนี้จะช่วยปลอมประโลมผิวได้ดี ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวและช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวในตอนกลางคืน ยิ่งหากสาวๆ ต้องการดูแลเรื่องรูขุมขนกว้าง ยิ่งต้องใช้ขวดนี้ค่ะ 

 

5. A313 - Vitamin A Pommade Cream

     ครีมวิตามิน A313 เป็นครีมที่มีส่วนผสมของเรตินอล ในปริมาณที่เข้มข้นมากกว่าในสกินแคร์ทั่วไป แต่ก็ยังไม่เข้าข่ายเป็นยา สามารถใช้ได้เองที่บ้าน โดยวิธีการใช้หลอดนี้คือ ทา 3 วัน หยุด 1 วันและกลับมาทาใหม่อีก 3 วัน ใช้ต่อเนื่องสักประมาณ 2 สัปดาห์ แล้วหยุด 2 สัปดาห์ แล้วก็กลับมาใช้ใหม่ วิธีการใช้อาจจะดูยุ่งยากวุ่นวายเหมือนการใช้ยาทาสิว แต่ต้องบอกว่าหากสาวๆ อดทนทำ ผลลัพท์ที่ได้ก็เป็นที่น่าพอใจค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 สกินแคร์ กระชับรูขุมขน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สำหรับสาวผิวมันและผิวผสม

5 มาส์กโคลน ตัวเด็ด ลดสิว รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนนุ่มเว่อร์ สาวหน้ามันจัดด่วน!

บทความที่เกี่ยวข้อง