รีเซต

6 ไอเทม ลดรอยแดง รอยดำจากสิว เปลี่ยนหน้าสิว ให้ขาวเกลี้ยง แถมใสขึ้น!

6 ไอเทม ลดรอยแดง รอยดำจากสิว เปลี่ยนหน้าสิว ให้ขาวเกลี้ยง แถมใสขึ้น!
Faii_Natnista
15 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
762.1K
5

     เป็นสิวก็ว่าน่าหนักใจพอแล้ว แต่เป็นสิวแล้วยังทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้าอีก หนักใจยิ่งกว่าค่ะ เพราะรอยสิว เป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนคิดว่า ไม่ได้หายกันง่ายๆ แถมบางทีก็ไม่หายซะด้วย แต่บอกเลยค่ะว่า ถ้าดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี และใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวสม่ำเสมอ จะรอยไหนๆ ก็หายได้แน่นอนค่ะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าอะไรที่ช่วยลดรอยสิวได้ดี เรามีคำตอบ! คือ 6 ไอเทมนี้เลยค่า ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ได้อยู่หมัด!

 

 

1. Hiruscar Postacne

 

 

     ไม่ว่าใครก็ต้องเทใจให้กับครีมลดรอยสิวสีขาวฟ้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะของนางแรงจริง! ลดรอยสิวได้รวดเร็วทันใจสุดๆ สำหรับ Hiruscar Postacne นั้นก็มีสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้นและสารอื่นๆ ซึ่งช่วยทำให้รอยแผลเป็นหายได้ไวขึ้นนั่นเองค่ะ แถมตัวนี้สาวผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ เพราะเค้าทำขึ้นมาสำหรับคนผิวบอบบาง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใครที่สิวบุกบ่อยๆ พกตัวนี้ไว้ รอดแน่นอนค่า 

 • ราคา : ขนาด 5 กรัม ราคา 220 บาท และ 10 กรัม ราคา 350 บาท 
 • พิกัด : ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

2. Mederma

 

 

     สำหรับ Mederma เค้าไม่ได้โดดเด่นแค่การรักษาแผลเป็นต่างๆ เท่านั้นค่ะ แต่เรื่องรอยดำ รอยสิวก็ไว้ใจเค้าได้! สามารถลดรอยสิว รอยแดงได้เร็ว เพราะมีส่วนผสมจากการสารสกัดจากหัวหอมเช่นกันค่ะ แต่สำหรับตัวนี้แนะนำว่าให้ใช้ทีละนิดค่ะ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวแพ้ง่าย อาจจะเกิดอาการแพ้ได้ และราคาอาจจะสูงไปนิดด สำหรับคนงบน้อย แต่ถ้างบไม่อั้น จะสอยมาใช้ ก็บอกได้เลยว่า คุ้ม!

 • ราคา : 550 บาท
 • พิกัด : ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

3. Leaders Clinic Regeneration Mask

 

 

     ใครว่าจะมีแต่ครีมลดรอยเท่านั้นล่ะคะที่ช่วยให้รอยสิวหายได้ บอกเลยค่ะว่า การมาส์กหน้าก็ช่วยได้เหมือนกัน โดยเฉพาะมาส์กตัวเด็ดสีม่วงนี่เลย! ใครที่ชอบมาส์กหน้าแนะนำให้มาส์กตัวนี้เป็นประจำค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่อวหน้าขาวใสแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว รอยดำได้ดีเลยค่ะ แถมยังเป็นมาส์กที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีสารพาราเบนหรือสารกันเสียอีกด้วย สาวแพ้ง่าย อย่าได้พลาด!

 • ราคา : 69 บาท
 • พิกัด : ร้าน Watsons

 

4. Bio Oil

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับเจ้า Bio Oil สักเท่าไหร่ค่ะ แต่บอกเลยว่า Bio Oil เป็นไอเท็มที่ช่วยลดรอยได้ดีเลยทีเดียว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามิน A และ E ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อออยล์ใสๆ ค่ะ แต่บอกเลยว่า ไม่ทำให้หน้ามัน แถมเบาบางกว่าที่คิด! หากใช้เป็นประจำ จะเห็นได้ชัดว่ารอยสิวจางลงตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรก ฉะนั้นใครที่อยากหาตัวนี้มาใช้แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง คือ หลังอาบน้ำเช้าและเย็นนะคะ รับรอง รอยสิวหายไวแน่นอน!

 • ราคา : 379 บาท
 • พิกัด : ร้าน Watsons และ Supermarket ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

5. Melano CC Vitamin C Brightening Essence

 

 

    ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ทารอยสิวตัวดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง! โดยจุดเด่นของเค้าก็คือส่วนผสมที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ซึ่งวิตามินซีในหลอดนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้าด้วย ใช้แล้วผิวหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวลดลง และนอกจากจะช่วยลดรอยสิวแล้ว ตัวนี้ยังช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยนะ!

 • ราคา : 480 บาท
 • พิกัด : ร้าน Boots, Watsons 

 

6. Biotherm Life Plankton Essence

 

 

     ถูกและดีก็มี แต่แพงและดีก็มีเช่นกันค่ะสาวๆ โดยเฉพาะ Biotherm Life Plankton Essence ที่แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ความดีงามก็คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ เพราะไม่ว่าใครใช้ก็ต้องบอกว่า หน้าดี เต่งตึง แถมรอยสิว รอยแดงต่างๆ ก็จางลงอย่างรวดเร็ว สิวอักเสบหรือสิวผดต่างๆ ก็หายวับ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ ค่ะ มีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อย ถ้าใครไม่กลัวแพ้ สอยมาโลดค่ะ เพราะตัวนี้ก็ได้รับการการันตีจากบล็อกเกอร์มากมายว่า ของเค้าดีจริง! 

 • ราคา : 2,500 บาท
 • พิกัด : เคาน์เตอร์ Biotherm

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง