6 ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ เปลี่ยนหน้าสิว ให้ขาวเกลี้ยง แถมใสขึ้น!

6 ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ เปลี่ยนหน้าสิว ให้ขาวเกลี้ยง แถมใสขึ้น!
Faii_Natnista
23 มีนาคม 2560 ( 17:15 )
715.7K
2

     เป็นสิวก็ว่าน่าหนักใจพอแล้ว แต่เป็นสิวแล้วยังทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้าอีก หนักใจยิ่งกว่าค่ะ เพราะรอยสิว เป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนคิดว่า ไม่ได้หายกันง่ายๆ แถมบางทีก็ไม่หายซะด้วย แต่บอกเลยค่ะว่า ถ้าดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี และใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวสม่ำเสมอ จะรอยไหนๆ ก็หายได้แน่นอนค่ะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าอะไรที่ช่วยลดรอยสิวได้ดี เรามีคำตอบ! คือ 6 ไอเท็มนี้เลยค่า ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ได้อยู่หมัด!

 

1. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Hiruscar Postacne

 

 

     ไม่ว่าใครก็ต้องเทใจให้กับครีมลดรอยสิวสีขาวฟ้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะของนางแรงจริง! ลดรอยสิวได้รวดเร็วทันใจสุดๆ สำหรับ Hiruscar Postacne นั้นก็มีสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้นและสารอื่นๆ ซึ่งช่วยทำให้รอยแผลเป็นหายได้ไวขึ้นนั่นเองค่ะ แถมตัวนี้สาวผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ เพราะเค้าทำขึ้นมาสำหรับคนผิวบอบบาง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใครที่สิวบุกบ่อยๆ พกตัวนี้ไว้ รอดแน่นอนค่า 

ราคา : ขนาด 5 กรัม ราคา 220 บาท และ 10 กรัม ราคา 350 บาท 

พิกัด : ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

2. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Mederma

 

 

     สำหรับ Mederma เค้าไม่ได้โดดเด่นแค่การรักษาแผลเป็นต่างๆ เท่านั้นค่ะ แต่เรื่องรอยดำ รอยสิวก็ไว้ใจเค้าได้! สามารถลดรอยสิว รอยแดงได้เร็ว เพราะมีส่วนผสมจากการสารสกัดจากหัวหอมเช่นกันค่ะ แต่สำหรับตัวนี้แนะนำว่าให้ใช้ทีละนิดค่ะ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวแพ้ง่าย อาจจะเกิดอาการแพ้ได้ และราคาอาจจะสูงไปนิดด สำหรับคนงบน้อย แต่ถ้างบไม่อั้น จะสอยมาใช้ ก็บอกได้เลยว่า คุ้ม!

ราคา : 550 บาท

พิกัด : ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

3. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Leaders Clinic Regeneration Mask

 

 

     ใครว่าจะมีแต่ครีมลดรอยเท่านั้นล่ะคะที่ช่วยให้รอยสิวหายได้ บอกเลยค่ะว่า การมาส์กหน้าก็ช่วยได้เหมือนกัน โดยเฉพาะมาส์กตัวเด็ดสีม่วงนี่เลย! ใครที่ชอบมาส์กหน้าแนะนำให้มาส์กตัวนี้เป็นประจำค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่อวหน้าขาวใสแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว รอยดำได้ดีเลยค่ะ แถมยังเป็นมาส์กที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีสารพาราเบนหรือสารกันเสียอีกด้วย สาวแพ้ง่าย อย่าได้พลาด!

ราคา : 69 บาท

พิกัด : ร้าน Watsons

 

4. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Bio Oil

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับเจ้า Bio Oil สักเท่าไหร่ค่ะ แต่บอกเลยว่า Bio Oil เป็นไอเท็มที่ช่วยลดรอยได้ดีเลยทีเดียว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามิน A และ E ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อออยล์ใสๆ ค่ะ แต่บอกเลยว่า ไม่ทำให้หน้ามัน แถมเบาบางกว่าที่คิด! หากใช้เป็นประจำ จะเห็นได้ชัดว่ารอยสิวจางลงตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรก ฉะนั้นใครที่อยากหาตัวนี้มาใช้แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง คือ หลังอาบน้ำเช้าและเย็นนะคะ รับรอง รอยสิวหายไวแน่นอน!

ราคา : 379 บาท

พิกัด : ร้าน Watsons และ Supermarket ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

5. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5%

 

 

     เจลว่านหางจระเข้ ไม่ได้ช่วยให้หน้าชุ่มชื่น หรือลดการอักเสบเท่านั้นนะคะสาวๆ แต่เจลว่านหางจระเข้ยังช่วยลดรอยสิวได้เหมือนกัน! โดยเฉพาะ Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5% ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5% ทั้งยังมี Panthenol หรือ Provitamin B5 ที่มาช่วยลดรอยแดงจากสิว หลอดนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้รอยต่างๆ จางลงอย่างรวดเร็วค่ะ หรือจะโปะสิวอักเสบก็ช่วยให้อักเสบน้อยลง แถมยังช่วยลดรอยผื่นคันต่างๆ ได้ด้วยล่ะค่า ตัวนี้เนื้อเจลก็บางเบา ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อสาวผิวแพ้ง่าย เหมาะกับสาวที่เป็นสิวสุดๆ ค่าา

ราคา : 215 บาท

พิกัด : ร้าน Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 

6. ไอเท็ม ลดรอยสิว รอยดำ : Biotherm Life Plankton Essence

 

 

     ถูกและดีก็มี แต่แพงและดีก็มีเช่นกันค่ะสาวๆ โดยเฉพาะ Biotherm Life Plankton Essence ที่แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ความดีงามก็คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ เพราะไม่ว่าใครใช้ก็ต้องบอกว่า หน้าดี เต่งตึง แถมรอยสิว รอยแดงต่างๆ ก็จางลงอย่างรวดเร็ว สิวอักเสบหรือสิวผดต่างๆ ก็หายวับ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ ค่ะ มีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อย ถ้าใครไม่กลัวแพ้ สอยมาโลดค่ะ เพราะตัวนี้ก็ได้รับการการันตีจากบล็อกเกอร์มากมายว่า ของเค้าดีจริง! 

ราคา : 2,500 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ Biotherm

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 สกินแคร์ บำรุงหน้า ที่คุ้มค่าแก่การซื้อ ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่น!
7 ไอเท็ม รักษาสิว ทั้งถูกและดี ลดสิว ผิวหน้าดีขึ้น แบบไม่ต้องจ่ายแพง!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง