รีเซต

7 ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง แถมลดเลือนริ้วรอยได้ !!

7 ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง แถมลดเลือนริ้วรอยได้ !!
pommypom
7 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
41.1K
4

     วันนี้เรามี 7 ครีมวิตามินอี ถูกและดี มาแนะนำค่ะ ซึ่งวิตามินอีนั้นถือเป็นวิตามินที่ช่วยในเรื่องของการสมานแผลและรอยแผลเป็นได้ดี หากใครที่เป็นสิวและมีรอยสิว วิตามินอีจะช่วยทำให้รอยสิวดูจางลงได้ค่ะ ดังนั้นครีมวิตามินอีจึงถือเป็นอีกหนึ่งครีมตัวเลือกที่มาช่วยแก้ปัญหารอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ได้นั่นเอง นอกจากนั้นวิตามินอียังช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยได้ดีมากๆอีกด้วย สาวๆก็สามารถมีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ได้เพียงแค่ใช้วิตามินอีค่ะ

 

 

  • ครีมวิตามินอี Olay Regenerist Antioxidant (Vitamin B3, C, E) Moisturiser

     ยิ่งเครียดผิวก็ยิ่งพัง! ไหนจะผิวอ่อนแอ ผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำไม่สดใสก็ถามหาเต็มไปหมด อย่ารอช้า ต้องจัดการด้วยครีมแอนตี้ออกซิแดนท์ตัวใหม่จากโอเลย์นี่เลย! ซึ่งครีมสูตรใหม่นี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 1 สัปดาห์เลยทีเดียว โดยครีมตัวนี้เค้าก็ไม่ได้มีเพียงส่วนผสมของวิตามิน E เท่านั้นค่ะ แต่ยังมีส่วนผสมของวิตามินถึง 3 ชนิดด้วยกัน ทั้งวิตามิน B3 หรือไนอะซินาไมด์ ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ซึ่งช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และเป็นส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากภาวะความเครียดที่อาจทำให้ผิวพังและอ่อนแอ, วิตามิน C ที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ลดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย และวิตามิน E ที่ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นไปอีกขั้น เนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่ม ซึมง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน พาทาเลต สารแต่งสี และมิเนอรัลออยล์อีกด้วยล่ะค่า แนะนำให้ใช้คู่กับ OLAY Regenerist Antioxidant (Vitamin B3, C, E) serum เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee หรือคลิก http://olay.life/ShpAOX

 

 

ราคาประมาณ 1,199 บาท
ขนาด 50 g

 

  • ครีมวิตามินอี Provamed Vitamin E Cream

     ครีมวิตามินอีจาก Provamed ตัวนี้ซึมเร็วมากๆค่ะ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าดูมัน แม้ว่าจะซึมเร็วแต่ก็ถือเป็นครีมวิตามินอีสูตรเข้มข้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีที่มาช่วยในเรื่องการลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังมีส่วนผสมของ BHA มาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยลดความหมองคล้ำได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 195 บาท
ขนาด 50 g

 

  • ครีมวิตามินอี Smooth E Cream 100% Nature-Source

     ครีมวิตามินอีจาก Smooth E ตัวนี้มีกลิ่นหอมมากๆค่ะ ใช้แล้วช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลายได้ มีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีมาช่วยลดรอยแผลเป็นและลดเลือนริ้วรอย พร้อมด้วยโจโจ้บาออยล์มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว มีว่านหางจระเข้มาช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายและลดเลือนจุดด่างดำ อีกทั้งยังมี Centella Essence มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย เป็นครีมวิตามินอีที่แนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 325 บาท
ขนาด 40 g

 

  • ครีมวิตามินอี Medmaker Vitamin E Cream

     ครีมวิตามินอีจาก Medmaker ตัวนี้มีวิตามินอีเข้มข้นถึง 5.5% เนื้อครีมมีความเข้มข้น มาพร้อมกับส่วนผสมอย่างโจโจ้บาออยล์ และ วิตามิน B5 มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยตัวนี้ถือเป็นวิตามินอีธรรมชาติ ใช้แล้วจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังทดแทนส่วนที่สูญเสียไป ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่ ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง อีกทั้งยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย สาวๆที่มีปัญหารอยสิวหรือริ้วรอยแห่งวัย วิตามินอีตอบโจทย์สุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 60 บาท
ขนาด 20 g

 

  • ครีมวิตามินอี BHAESAJ Natural E Cream

     ครีมวิตามินอีจากแบรนด์เภสัช ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ แถมมีกลิ่นหอมด้วย มีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีธรรมชาติที่มาช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้น คืนความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวหน้า พร้อมเผยผิวขาว เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยได้ดีมากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 59 บาท
ขนาด 30 g

 

  • ครีมวิตามินอี Hello E Cream

     ครีมวิตามินอีจาก Hello E Cream ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นได้ดี แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยหรือรอยเหี่ยวย่นได้อีก ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ช่วยลดความหมองคล้ำได้ดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เป็นครีมวิตามินอีที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดค่ะๆ

 

 

ราคาประมาณ 70 บาท
ขนาด 20 g

 

  • ครีมวิตามินอี AR Vitamin E Cream

     ครีมวิตามินอีจาก AR ตัวนี้หากสาวๆลองเสิร์ชดูจะเห็นว่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์แถบเอเชียเอามารีวิวกันเยอะมากๆ เป็นครีมดังจากไทยเราที่ฮิตไกลถึงต่างประเทศเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นครีมถูกและดีของจริง ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอีและ Sunflower Oil มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมต้านอนุมูลอิสระ เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นจากรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวเกิดสิว มีรอยสิว หรือมีริ้วรอยแก่กว่าวัยและความหมองคล้ำต่างๆ ใช้แล้วผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 45 บาท
ขนาด 200 g

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง