รวม 5 ครีมแก้ขาลาย ลดรอยยุงกัด ลดจุดด่างดำจากน้ำเหลืองไม่ดี

รวม 5 ครีมแก้ขาลาย ลดรอยยุงกัด ลดจุดด่างดำจากน้ำเหลืองไม่ดี
Beau_Monde
11 พฤศจิกายน 2563 ( 10:23 )
1.6K

     ปัญหาขาลาย ทั้งจากการที่โดนยุงกัด เกาจนเป็นรอยจุดด่างดำและรอยเล็บ รวมถึงจากการที่หลายๆ คนเป็นภูมิแพ้และมักจะเข้าใจว่าเพราะน้ำเหลืองไม่ดี แต่รอยด่างดำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะรักษากันง่ายๆ และไม่สามารถปล่อยให้หายเองได้เพราะใช้เวลานานค่ะ

     ครีมแก้ขาลายจึงกลายเป็นไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาขาไม่เนียนให้สาวๆ ได้ค่ะ รอยจุดด่างดำจากยุงกัด แพ้ฝุ่น แพ้แมลงหรือแม่แต่น้ำเหลืองไม่ดีก็สามารถสงบลงได้ ช่วยให้สาวๆ นุ่งกางเกงขาสั้นกระโปรงสั้นได้อย่างมั่นใจขึ้น ซึ่งครีมแก้ขาลายที่เราแนะนำให้สาวๆ ลองหามาใช้กันมีดังนี้ค่ะ

 

 

5 ครีมแก้ขาลาย ลดรอยยุงกัด

1. Smooth E White Therapie

     เวชสำอางที่ช่วยรักษาขาลายและรอยดำจากสมูธอี ขวดนี้ช่วยให้รอยด่างดำดูจางลงได้ ช่วยลดรอยแผลเป็น สูตรเข้มข้นที่สามารถทาทันทีหลังอาบน้ำ เพราะจะช่วยให้ครีมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากจะช่วยลดรอยดำแล้ว ยังช่วยลดรอยแตกตามแขน ขาและหน้าท้องได้ด้วยค่ะ

 

2. Bio Oil Specialist Skincare Oil

     พูดถึงไบโอออยล์ สาวๆ หลายคนอาจจะนึกถึงครีมที่ช่วยลดรอยแตกตามต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง แต่นอกจากนี้ไบโอออยล์ยังช่วยลดรอยด่างดำได้ด้วย แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็นให้ผิวหนังดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น ขวดนี้มีลักษณะเป็นน้ำมัน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

 

3. Eucerin White Therapy Whitening Body Lotion

     โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำที่ผิวกาย ทั้งรอยยุงกัดบริเวณแขนขาหรือรอยผิวไหม้จากการตากแดด เนื้อครีมโลชั่นช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส

 

4. Molli Dolly Clear Spot

     รอยดำจากยุงกัด รอยสิวที่แผ่นหลัง รอยไหม้จากท่อไอเสีย หรือจุดที่มีผิวคล้ำเสีย ดำด้าน ครีมมอลลี่ดอลลี่ก็สามารถช่วยได้ค่ะ ด้วยส่วนผสมจากดอกกระบองเพชรช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวแย่างอ่อนโยนได้ด้วย

 

5. Mederma Advanced Scar Gel

     เจลลดจุดด่างดำ ช่วยลดปัญหาขาลาย ช่วยลดรอยแผลเป็นทั้งเก่าและใหม่ได้ แถมยังอ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ เนื้อเจลซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยแผลเป็นแข็งให้นุ่มขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ของติดบ้าน ช่วยลดรอยผิวแตกลาย ทำได้ง่ายๆ สำหรับคนไม่อยากไปเลเซอร์

รวม 6 สูตร สครับขา ช่วยลดปัญหาไขมันและเส้นเลือดขอด

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง