รีเซต

รวม 6 ครีมแก้ขาลาย ลดรอยยุงกัด ลดจุดด่างดำจากน้ำเหลืองไม่ดี

รวม 6 ครีมแก้ขาลาย ลดรอยยุงกัด ลดจุดด่างดำจากน้ำเหลืองไม่ดี
Beau_Monde
20 กันยายน 2564 ( 15:00 )
246.8K
1

     ปัญหาขาลาย ทั้งจากการที่โดนยุงกัด เกาจนเป็นรอยจุดด่างดำและรอยเล็บ รวมถึงจากการที่หลายๆ คนเป็นภูมิแพ้และมักจะเข้าใจว่าเพราะน้ำเหลืองไม่ดี แต่รอยด่างดำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะรักษากันง่ายๆ และไม่สามารถปล่อยให้หายเองได้เพราะใช้เวลานานค่ะ

     ครีมแก้ขาลายจึงกลายเป็นไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาขาไม่เนียนให้สาวๆ ได้ค่ะ รอยจุดด่างดำจากยุงกัด แพ้ฝุ่น แพ้แมลงหรือแม่แต่น้ำเหลืองไม่ดีก็สามารถสงบลงได้ ช่วยให้สาวๆ นุ่งกางเกงขาสั้นกระโปรงสั้นได้อย่างมั่นใจขึ้น ซึ่งครีมแก้ขาลายที่เราแนะนำให้สาวๆ ลองหามาใช้กันมีดังนี้ค่ะ

 

 

1. NIVEA Extra Bright 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

 

 

     ใครที่เบื่อแล้วกับปัญหาขาลาย มาลองใช้วิตามินโลชั่นจากนีเวียด่วนๆ ค่า โดย NIVEA Super 10 ตัวนี้ เค้าเป็นซูเปอร์วิตามินเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรอยดำบนผิวได้ดีมากๆ อย่างปัญหาขาลายที่มาจากรอยยุงกัด ซูเปอร์วิตามินเซรั่มตัวนี้ จัดการได้ดีเลยค่ะ ช่วยให้ผิวคล้ำ รอยดำที่ฝังลึกแก้ยากจางลงได้ใน 7 วันเลยทีเดียว ซึ่งส่วนผสมของวิตามินโลชั่นตัวนี้เค้าก็ใส่มาแบบอัดแน่นจริงๆค่ะ ไม่เคยเห็นแบรนด์ไหนใส่มาเยอะขนาดนี้เลย มีทั้งซูเปอร์วิตามินและอาหารผิวถึง 10 ชนิด เข้มข้นถึง 100 เท่า จะผิวคล้ำ รอยดำ รอยยุงหรือรอยแมลงกัด ต่อย จะมาเยอะแค่ไหน ตัวนี้ก็เอาอยู่ ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่ม นอกจากจะมีอนุภาคเล็ก ซึมลึกแล้ว ยังทาง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ถือเป็นเซรั่มทาผิวที่ต้องมีติดบ้านไว้แล้วค่ะสาวๆ! สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก ที่นี่

 

2. Smooth E White Therapie

 

 

     เวชสำอางที่ช่วยรักษาขาลายและรอยดำจากสมูธอี ขวดนี้ช่วยให้รอยด่างดำดูจางลงได้ ช่วยลดรอยแผลเป็น สูตรเข้มข้นที่สามารถทาทันทีหลังอาบน้ำ เพราะจะช่วยให้ครีมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากจะช่วยลดรอยดำแล้ว ยังช่วยลดรอยแตกตามแขน ขาและหน้าท้องได้ด้วยค่ะ

 

3. Bio Oil Specialist Skincare Oil

 

 

     พูดถึงไบโอออยล์ สาวๆ หลายคนอาจจะนึกถึงครีมที่ช่วยลดรอยแตกตามต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง แต่นอกจากนี้ไบโอออยล์ยังช่วยลดรอยด่างดำได้ด้วย แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็นให้ผิวหนังดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น ขวดนี้มีลักษณะเป็นน้ำมัน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

 

4. Eucerin White Therapy Whitening Body Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำที่ผิวกาย ทั้งรอยยุงกัดบริเวณแขนขาหรือรอยผิวไหม้จากการตากแดด เนื้อครีมโลชั่นช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส

 

5. Molli Dolly Clear Spot

 

 

     รอยดำจากยุงกัด รอยสิวที่แผ่นหลัง รอยไหม้จากท่อไอเสีย หรือจุดที่มีผิวคล้ำเสีย ดำด้าน ครีมมอลลี่ดอลลี่ก็สามารถช่วยได้ค่ะ ด้วยส่วนผสมจากดอกกระบองเพชรช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวแย่างอ่อนโยนได้ด้วย

 

6. Mederma Advanced Scar Gel

 

 

     เจลลดจุดด่างดำ ช่วยลดปัญหาขาลาย ช่วยลดรอยแผลเป็นทั้งเก่าและใหม่ได้ แถมยังอ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ เนื้อเจลซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยแผลเป็นแข็งให้นุ่มขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ของติดบ้าน ช่วยลดรอยผิวแตกลาย ทำได้ง่ายๆ สำหรับคนไม่อยากไปเลเซอร์

รวม 6 สูตร สครับขา ช่วยลดปัญหาไขมันและเส้นเลือดขอด

 

บทความที่เกี่ยวข้อง