5 น้ำหอมผู้หญิง ไปเดท กลิ่นหอมหวาน เหมาะกับค่ำคืนแสนพิเศษ

5 น้ำหอมผู้หญิง ไปเดท กลิ่นหอมหวาน เหมาะกับค่ำคืนแสนพิเศษ
Beau_Monde
17 มกราคม 2563 ( 09:05 )
1.4K
3

     ในค่ำคืนแสนหวานที่สาวๆ กำลังเตรียมตัวไปเดทกับคนรัก เสื้อผ้าหน้าผมมีพร้อมครบหมดแล้ว เหลือแค่กลิ่นหอมๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสนห์ของเราให้มีมากไปกว่าเดิม ถ้าอยากจะให้ค่ำคืนนี้เป็นคืนที่น่าจดจำ คงต้องลองมองหาน้ำหอมสักขวดที่ให้กลิ่นผู้หญิ้งผู้หญิงมาช่วยเติมเสนห์ให้เราเสียหน่อยค่ะ ซึ่งเราขอแนะนำ 5 น้ำหอมผู้หญิง ที่ให้กลิ่นหอมๆ หวานๆ ช่วยเติมความเย้ายวนให้สาวๆ น่าหลงใหลค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่าทั้ง 5 ขวดที่เราหยิบมาฝากสาวๆ นั้นจะมีอะไรกันบ้าง

1. Hugo Boss - Boss Nuit pour Femme

     เรียบ หรู มีระดับ คือกลิ่นของขวดนี้ค่ะ Hugo Boss - Boss Nuit pour Femme เปิดมาด้วยกลิ่นโทน Fruity และ Floral ให้กลิ่นอ่อนหวาน นิ่งๆ นวลๆ อยู่รอบตัว ไม่หนักหน่วง ไม่กระจายตัวเป็นออร่าแต่อย่างใด สาวๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกว่าเป็นคนที่มีบุคลิกที่เรียบนิ่ง อบอุ่น วางตัวดี จัดว่าเป็นสาวที่คุมภาพลักษณ์ได้ดีถึงแม้ว่าคืนนี้อยากจะได้ใจจะขาดค่ะ ตัวกลิ่นโดยรวมให้ความหวานแต่อบอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจนตามชื่อขวดค่ะ

2. Viva La Juicy - Gold Couture

     ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมที่ทำขวดได้สวยน่าสะสมมากๆ ค่ะ ซึ่งกลิ่นก็หอมไม่แพ้กันนะ เปิดขวดมาก็ให้โทนที่ออกแนววานิลลาและคาราเมล ขนมหวานหน่อยๆ ค่ะ ตามมาด้วยกลิ่นของผลไม้ประเภทเบอร์รี่ โดยรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกหอมหวานเหมือนร้านเบเกอรี่ เหมือนได้กินเค้กอร่อยๆ สักชิ้นค่ะ สาวๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้จะออกแนวเซ็กซี่ ขี้เล่น อารมณ์ดีและเฟรนด์ลี่ กลิ่นค่อนข้างเป็นมิตร กับตัวสาวๆ ด้วยกันเองก็น่าจะชอบ ยังไม่นับหนุ่มๆ ที่ถ้าได้กลิ่นแบบนี้บอกเลยว่าน่าจะเข้ามาซุกแน่นอนค่ะ

3. Christian Dior - Poison Girl

     น้ำหอมผู้หญิง ขวดต่อมาคือ Poison Girl ค่ะ ขวดนี้ออกมาตั้งแต่ 2016 แต่ถึงจะออกมานานแล้วแต่กลิ่นก็ยังคงให้ความรู้สึกที่ดีทุกครั้งเวลาที่ฉีดค่ะ ขวดนี้เปิดมาด้วยกลิ่นหอมหวานจาก Bitter Orange มีกลิ่นของกุหลาบและวานิลลาด้วย โดยรวมให้ความรู้สึกดอกไม้หวานหอมค่ะ สาวๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้ จะเป็นสาวที่ออกแนวชิคๆ เซ็กซี่เย้ายวนนิดๆ รักอิสระและช่างฝันประมาณนั้นค่ะ

4. Chanel - Le Exclusifs de Chanel: Gardenia

     Chanel - Gardenia ถือเป็นน้ำหอมกลิ่น Classic กลิ่นหนึ่งของ Chanel ค่ะ เพียงแต่ขวดที่เราหยิบมาฝากนี้มีการปรับเปลี่ยนจากความเป็น Vintage มาสู่ความ Modern ขึ้นมา เปิดขวดมาจะได้กลิ่นดอกไม้ขาวฉ่ำๆ มาก่อนค่ะ เป็นกลิ่นที่ให้ความรื่นรมย์และบ่งบอกถึงความอ่อนหวานเหมาะกับความเป็นผู้หญิงค่ะ ในช่วงแรกกลิ่นจะกระจายเป็นออร่ารอบๆ ตัวแต่ถ้าพอฉีดไปซักพักตัวกลิ่นจะจางลงเหลือเป็นกลิ่นที่ไล่ไปตามผิวมากกว่า กลิ่นโดยรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกหวาน เรียบหรูและมีระดับ ติดเซ็กซี่เย้ายวนนิดๆ แบบไม่จงใจ แต่ก็ถือว่ามีจริตพอตัวค่ะ

5. Jean Paul Gaultier - Scandal

     น้ำหอมผู้หญิง ขวดสุดท้ายที่แค่ขวดก็กินขาดแล้วค่ะกับ Jean Paul Gaultier - Scandal ขวดนี้ เปิดขวดกันเลยอย่างแรก จะได้กลิ่นน้ำผึ้งและดอกไม้ขาว เบรคความหอมหวานนี้เบาๆ ด้วยกลิ่นที่ออกแนว Fruity ค่ะ ขวดนี้ฉีดแล้วกลิ่นฟุ้งกระจายตัวได้ดี (ซึ่งสาวๆ สามารถควบคุมกลิ่นให้พอดีกับที่ต้องการด้วยระยะห่างของการฉีดและจำนวนสเปรย์ค่ะ) โดยรวมขวดนี้ให้กลิ่นที่มีมิติดีค่ะ ดูเป็นสาวเงียบขรึมในช่วงกลางวัน และเป็นสาวเซ็กซี่ในตอนกลางคืน กลิ่นมีความหอมหวานและให้ความรู้สึกหรูหราได้ด้วยค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!


รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง