ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันจัดการได้!! เพียงเข้าใจสาเหตุก็ดูแลได้อย่างถูกวิธี

ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันจัดการได้!! เพียงเข้าใจสาเหตุก็ดูแลได้อย่างถูกวิธี
Faii_Natnista
27 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
20.8K

     รูขุมขนกว้าง หน้ามัน! ปัญหาผิวที่พบบ่อยในสาวไทย ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น รูขุมขนก็ยิ่งเห็นได้เด่นชัด จนต้องหาเคล็ดลับมาช่วยกระชับรูขุมขน แต่ไม่ว่าวิธีไหน ปัญหารูขุมขนกว้างก็ยังกวนใจ แก้ยังไงก็ไม่หายสักที นั่นก็เพราะยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงของปัญหา ทำให้เลือกวิธีดูแลผิวได้ไม่ตรงจุด หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์ จึงแก้ปัญหารูขุมขนกว้างยังไงก็ไม่ได้ผล

 

 

สาเหตุสำคัญของรูขุมขนกว้างและความมันบนใบหน้า

     ปัญหารูขุมขนกว้างและหน้ามันเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากลักษณะทางพันธุกรรมที่มีปัญหาผิว ฮอร์โมนในร่างกาย อารมณ์และความเครียด รวมถึงความหย่อนคล้อยของผิวพรรณเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น แต่สาเหตุสำคัญของรูขุมขนกว้างนั้นเกิดจากผิวมัน เนื่องจากรูขุมขนจะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อขับน้ำมันออกมา จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้รูขมขนกว้าง ทั้งยังส่งผลให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน กลายเป็นสิวได้อีกด้วย

 

 

เลือกสกินแคร์อย่างไร? ให้สามารถจัดการกับปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน ได้จริง

  • มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เพื่อลดสิ่งอุดตันในรูขุมขน และกระชับรูขุมขน
  • ทดสอบแล้วว่าใช้ได้แม้ในผิวมันเป็นสิวง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic tested และ non-acnegenic tested)
  • เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย เพื่อให้บำรุงได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ลดโอกาสเกิดการอุดตัน
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้ใช้จริงถึงประสิทธิภาพว่าสามารถกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงได้จริง

     เมื่อรู้สาเหตุแล้ว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

 

 

ทำไมต้อง Eucerin Poreless Solution ?

 

 

     เพราะเซรั่มกระชับรูขุมขน Eucerin Poreless Solution Pore minimizer serum ออกแบบมาสำหรับคนหน้ามัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ด้วย 2X Action ผสานการทำงานของ Glycolic Acid และ Lactic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างได้ผล พร้อมมอบความชุ่นชื้น คืนสมดุลให้ผิวเนียนละเอียดและแข็งแรง ผ่านการยืนยันโดยผู้ใช้จริงถึง 93% ว่ารูขุมขนกระชับขึ้นจริง หลังจากใช้ต่อเนื่องภายใน 4 สัปดาห์ นอกจากประสิทธิภาพที่ดีกว่าเซรั่มทั่วๆ ไปในการจัดการปัญหารูขุมขนกว้างแล้ว บอกเลยว่าสูตรนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวอ่อนแอจากสิวและสามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดซ้ำได้อีกด้วย

 

 

     เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวซ้ำ คนที่มีผิวมันเป็นสิวง่ายใช้ได้แบบไร้กังวล ขนาด 30 ml ในราคาเพียง 1,100 บาท สามารถหาซื้อมาลองกันได้แล้วที่ร้าน Boots, Watsons, EVEANDBOY และร้านยาชั้นนำ หรือซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ https://bit.ly/39qcOKF

 

     เพียงเข้าใจสาเหตุของปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน ก็ดูแลได้อย่างถูกวิธี ให้ผิวกลับมาละเอียดเนียนใส หมดปัญหารูขุมขนกว้างกวนใจแน่นอน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง