8 พาเลตต์อายแชโดว์สุดคุ้ม ถูกและดี สีสวย ไม่แพ้ hi-end

8 พาเลตต์อายแชโดว์สุดคุ้ม ถูกและดี สีสวย ไม่แพ้ hi-end
Sirigunya
23 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:58 )
278.4K

ของดีไม่จำเป็นต้องแพงจริงไหมคะ! สำหรับสาวๆ ที่ต้องการแต่งหน้าให้สวยในราคาที่ประหยัดกว่าเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม Eye Shadow Palette ที่ทั้งถูกและดีมาฝากสาวๆ กัน โดยราคาแต่ละแบรนด์นั้นอยู่ที่ประมาณ 199 – 550 บาทเท่านั้น ถือว่าคุณภาพคุ้มราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน อย่ารอช้าค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

 

1. Sleek

Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette ( 550 บาท )

พาเลตต์อายแชโดว์ 12 สีสุดคุ้มมีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว packaging ดูสวยงามและทนทาน พิกเมนต์สีชัดเจน และได้รับการการันตีจากรีวิวต่างๆ ว่านางติดทนนานสุดๆ ด้วยล่ะค่ะ

 

 

2. Maybelline

Maybelline the Nudes Palette Eye shadow ( 549 บาท )

อีกหนึ่งรุ่นฮิตจากผลิตภัณฑ์ของ Maybelline อายแชโดว์ที่มีมากถึง 12 เฉดสีนู้ด ไล่ตั้งแต่โทนสีอ่อน อย่างเบจและทอง สีกลางอย่างน้ำตาลอ่อนและสีทองแดง ไปจนถึงสีโทนเข้ม ทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ เป็นโทนสีที่แต่งได้ง่าย และถือเป็นรุ่นที่ฮอตฮิตที่สุดของ Maybelline เลยก็ว่าได้ค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Maybelline New York (@maybelline) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Maybelline New York (@maybelline) เมื่อ

 

3. Catrice

Catrice Absolute Eyeshadow Palette ( 280 บาท )

แบรนด์สัญชาติเยอรมันอย่าง Catrice ที่ขยันออก product คุณภาพดีออกมาให้สาวๆ กันอยู่เรื่อยๆ และก็ไม่พลาดกับพาเลตต์อายแชโดว์ ในแพ็คเกจสวยงาม มาด้วยกัน 6 สีในหนึ่งตลับ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีด้วยกันหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็น Absolute Bright สีออกโทนสว่างเหมาะกับการนำมาไฮไลท์ หรือจะเป็น Absolute Rose สีสวยสำหรับสายหวาน หรือสำหรับสาวๆ ที่ไม่เน้นความฟรุ้งฟริ้งก็เลือกใช้ Absolute Matt ได้เหมือนกันค่ะ

 

 

4. W7

W7 Natural Nudes Eye Colour Palette ( 550 บาท )

มาถึงอายแชโดว์จากแบรนด์สัญชาติอังกฤษกันบ้างกับ W7 ที่ออกพาเลตต์อายแชโดว์ออกมาเทียบกับรุ่นของ Urban Decay ที่บอกคำเดียวเลยว่ามีความคล้ายอย่างม๊ากก ไม่ว่าจะเป็นตัว packaging หรือเฉดสีต่างๆ แต่มาในราคาที่ถูกกว่าครึ่งนึงเลยทีเดียว ถึงพิกเมนต์สีจะอ่อนกว่าตัว Urban Decay อยู่นิดหน่อย แต่ก็สามารถใช้แทนกันได้ สำหรับสาวๆ ที่งบน้อยถือว่าคุ้มราคามากจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย W7 Cosmetica (@w7cosmetica) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย W7 Cosmetica (@w7cosmetica) เมื่อ

 

5. Essence

Essence All about Eyeshadow ( 225 บาท )

ถ้านึกถึงของดีราคาถูกต้องมีแบรนด์ essence เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ Eye Shadow Palette ที่ออกมาพร้อมแพ็คเกจใสเห็นสีด้านในชัด บอกคำเดียวเลยว่าสวยน่าใช้จริงๆ ค่ะ Essence All about Eyeshadow มาด้วยกัน 8 เฉดสีที่มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ มีให้เลือกหลายหลากโทน พิกเมนต์สีค่อนข้างชัด ส่วนใหญ่เป็นสีโทนธรรมชาติสามารถใช้แต่งเป็น everyday look ใสๆ ได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ

 

โพสต์ที่แชร์โดย essence cosmetics (@essence_cosmetics) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย essence cosmetics (@essence_cosmetics) เมื่อ

 

6. Wet n wild

Wet n Wild Color Icon Eye Shadow Trio ( 199 บาท )

สำหรับสาวคนไหนที่แต่งตาไม่เยอะหรือแต่งแค่พอเป็นพิธี ก็ไม่ต้องไปซื้อพาเลตต์ใหญ่ๆ มาใช้ให้เปลืองเงินในกระเป๋าค่ะ เพราะ Wet n Wild Color Icon Eye Shadow Trio มีเพียง 3 สีในหนึ่งตลับเท่านั้น แต่บอกเลยว่าแต่ละสีนั้นสวยและคุมโทนมาให้เลือกแต่งกันได้ง่ายๆ รวมถึงยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย สบายๆ อีกด้วย ส่วนพิกเมนต์สีก็แน่นชัดเจนและสวยไม่แพ้พาเลตต์ใหญ่ๆ เลยล่ะค่ะ

 

7. 4U2

4U2 4 Color Eyeshadow ( 279 บาท )

อายชาโดว์พาเลตต์ขนาดพกพา มีด้วยกัน 4 เฉดสี เม็ดสีแน่นและคมชัด เนื้อสัมผัสเนียบนุ่ม เกลี่ยและเบลนด์สีง่าย ติดทนนาน นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังออกมาเคลมไว้อีกด้วยว่า เจ้าอายแชโดว์ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่ออย่างแน่นอน เลิศไปอีกจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tonzab Prathompong (@4u2cosmetics) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Tonzab Prathompong (@4u2cosmetics) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Tonzab Prathompong (@4u2cosmetics) เมื่อ

 

8. Cute press

Cute press Twilight Garden Eye & Brow palette ( 359 บาท )

พลาดไม่ได้กับ อายแชโดว์พาเลตต์ Cute press ที่แค่เห็นแพ็คเกจก็อยากจะกรี๊ดกับความน่ารักสวยหวาน ส่วนภายในก็มีเฉดสีสวย 12 สี ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสีสันของหมู่ดอกไม้ในยามเย็น ที่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ สามารถแต่งได้หลายลุคตั้งแต่โทนหวานไปถึงสโมคกี้อายเลยล่ะคะ และที่สำคัญตัวเม็ดสียังสวยชัดและติดทนนานอีกกด้วยล่ะจ้า

 

โพสต์ที่แชร์โดย cute press official IG (@cute_press) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย cute press official IG (@cute_press) เมื่อ

บทความที่คุณอาจสนใจ

จ่ายแพงทำไม! 7 ไฮไลท์ ตัวเด็ด ราคาดรักสโตร์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ ไม่ดูมันเยิ้ม!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง