รีเซต

4 สเปรย์ฉีดผ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นหอมสดชื่น

4 สเปรย์ฉีดผ้า ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นหอมสดชื่น
Beau_Monde
14 มีนาคม 2565 ( 18:48 )
8.1K

     สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาเรื่อง กลิ่นอับบนเสื้อผ้าและภายในบ้านไม่ว่าจะมาจากโซฟา ผ้าม่าน หรือแม้แต่ในรถยนต์ ซึ่งกลิ่นเหล่านี้มักจะสร้างความรำคาญใจและยังทำให้บรรยากาศรอบตัวเราไม่ดีด้วยค่ะ ซึ่งวิธีที่หลายคนเลือกทำ นั่นก็คือการถอดผ้าเหล่านี้ออกมาซักทำความสะอาด แต่บางครั้งเฟอร์นิเจอร์ผ้าต่าง ๆ ก็ทำความสะอาดได้ลำบาก และเราก็ไม่สามารถทำคนเดียวได้ค่ะ

     สเปรย์ฉีดผ้า จึงกลายมาเป็นไอเทมที่ช่วยขจัดกลิ่นต่าง ๆ และช่วยลดความเหนื่อยของสาว ๆ ได้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาแนะนำให้สาว ๆ ลองไปซื้อตามกันค่ะ สเปรย์เหล่านี้ช่วยปรับกลิ่นให้หอมสดชื่น ลดกลิ่นอับและยังสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกัน !!

 

 

4 สเปรย์ฉีดผ้าหอม ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Ambi Pur Fresh

 

 

     สเปรย์ขจัดกลิ่นบนเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์แบบผ้า สามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ช่วยลดกลิ่นเหม็นและลดกลิ่นอับชื้น ช่วยเปลี่ยนให้เสื้อผ้ากลับมาหอมสะอาด สดชื่น รวมถึงยังช่วยทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์แบบผ้าและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99% ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน รวมไปถึงเบาะรถยนต์

 

2. Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist

 

 

     ช่วยแก้ปัญหาเสื้อผ้ามีกลิ่นอับ รวมถึงยังช่วยขจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นต่าง ๆ สามารถฉีดได้ทั้งบนเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ผ้า ช่วยลดปัญหากลิ่นควัน กลิ่นจากการทำกับข้าวรวมถึงกลิ่นบุหรี่ ด้วยส่วนผสมของ น้ำมันทีทรี น้ำมันลาเวนเดอร์และน้ำมันเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายทันทีที่ใช้ค่ะ

 

3. Downy Antibac Fabric Spray

 

 

     ดาวน์นี่ สเปรย์ขจัดกลิ่นผ้า ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานได้ถึง 24 ชั่วโมง หอม สดชื่นเหมือนเพิ่งฉีดน้ำหอม ลดปัญหากลิ่นอับบนเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ผ้าที่ทำความสะอาดได้ยาก สามารถใช้สเปรย์ได้ทั้งบนโซฟา ผ้าม่าน ผ้าปูเตียงและเบาะรถยนต์

 

4. Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

 

 

     กลิ่นหอมติดทนนานได้ถึง 48 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Scent Lock และ Odor-Clear ช่วยทำให้กลิ่นอับลดลงและทำให้กลิ่นหอมติดทนนาน สามารถขจัดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ รวมถึงกลิ่นอาหารและกลิ่นควันบุหรี่ นอกจากนี้ยังช่วยถนอมผ้า ทำให้ผ้านุ่ม ไม่แข็งกระด้าง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง