ส่องเทคนิคเปลี่ยนหุ่น! ลด 12 kg. ต้นขาหาย 7 นิ้ว! ผอมเฟิร์ม หุ่นสวย แบบสุขภาพดี!

ส่องเทคนิคเปลี่ยนหุ่น! ลด 12 kg. ต้นขาหาย 7 นิ้ว!  ผอมเฟิร์ม หุ่นสวย แบบสุขภาพดี!
Faii_Natnista
23 มกราคม 2562 ( 10:01 )
78.9K
81

     เชื่อว่า หลายๆ คนที่กำลัง ลดน้ำหนัก ไม่ได้ต้องการเพียงน้ำหนักที่ลดลง แต่ยังต้องการมีหุ่นสวยๆ ขาเรียวๆ หรือแม้กระทั่งหน้าท้องฟิตเฟิร์ม พร้อมๆ กับสุขภาพที่ดีตามมาด้วย ซึ่งแน่นอนค่ะว่า การลดน้ำหนักที่ถูกวิธี สามารถเนรมิตหุ่นแบบนี้ให้สาวๆ ได้จริง! เช่นตัวอย่างของคุณ ปลายฟ้า เทรนเนอร์ลดน้ำหนักออนไลน์ เจ้าของหุ่นแซ่บสุดๆ ที่ได้พิสูจน์มาแล้วว่าการกินอาหารคลีน การออกกำลังกาย และการไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก ช่วยให้มีขาเล็กๆ และหุ่นสวยๆ ได้แน่นอน!

 

 

     สำหรับหุ่นของคุณปลายฟ้านั้น อาจจะไม่ได้ดูอ้วนมากค่ะ แต่คุณปลายฟ้าได้บอกไว้ว่าตัวเองนั้น เคยน้ำหนัก 58 แต่รอบขาใหญ่มากกกถึง 24 นิ้ว ถ้าเทียบกับความสูง 😂🤪 ที่สูงเพียง 158 ซม. ซึ่งคุณปลายใช้เวลา 6 เดือน -1 ปี ในการพัฒนารูปร่าง จนพอใจในสิ่งที่ตัวเองต้องการ และก็ได้ทำอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จน 4 ปีแล้ว ซึ่งปัจจุบัน คุณปลายสามารถลดน้ำหนักได้เหลือ 46 kg. และรอบขาเหลือเพียง 16.5 นิ้วเท่านั้น!! ที่สำคัญหุ่นยังฟิตเฟิร์มและแข็งแรงสุดๆ ไปเลย งานนี้บอกเลยว่าใครที่กำลังหนักใจกับปัญหาต้นขาใหญ่ๆ และอยากได้แรงบันดาลใจในการเปลี่ยนหุ่น ต้องมาอ่านเทคนิคของคุณปลายฟ้าให้ไวเลยค่าา

 

 

     ซ้าย ต้นขา 24 นิ้ว - ขวา ต้นขา 18.5 นิ้ว ( วัดเมื่อกี้ ) ลดไป 6.5 นิ้ว ⚡️ นน.ลดไป 12 กิโล 🔥 ใช้เวลาทั้งหมด 7 ปี ค่ะ... อยากจะบอกทุกคนว่าปลายก็เคยอ้วน เคยขาใหญ่ เคยลงพุง เคยอ่อนแอ เคยไม่แข็งแรง ป่วยง่าย กินไม่เลือก ไม่ชอบคนที่เฮลตี้ มาก่อนเหมือนกันนะฮะ 😅 คีย์เวิร์ดสำคัญที่ปลายคิดว่า มันเปลี่ยนชีวิตปลายเลยคือ "ความคิด" และ "ทัศนคติ"ค่ะ เพราะวิธีการว่าทำยังไงถึง หุ่นดี ทำยังไงถึงประสบความสำเร็จ how to ต่างๆ หาใน google ใน youtube ในหนังสือ มีบอกหมดนะคะ ยุคนี้ เสิร์ตแปปเดียว อยากจะรู้อะไร รู้ได้หมดเลยค่ะ.... แต่ "วิธีคิด" ... "ทัศนคติ" รวมไปถึง "การลงมือทำ" นี่สิ เป็นเรื่องที่ เราจะไปหาจากใครไม่ได้ .... คุณต้องเป็นคนทำเองเท่านั้น ! ... " ยอมรับความจริงค่ะ ⚡️ " ในโลกใบนี้ไม่มีทางลัดอะไรทั้งนั้น ถ้าคุณอยากได้ คุณก็แค่ต้องคิดให้ได้ - ลงมือทำให้ไว และให้เวลากับมัน ยังไงก็ตาม ความมุมานะ ความเพียรพยายาม ความขยัน อดทน ( โดยไม่ทำร้าย,เบียดเบียนผู้อื่นหรือตัวเองให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย ) ยังคงใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัยจริงๆ ค่ะ ..... ถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จและมีความสุขด้วย ✨

 

 

เคล็ดลับหุ่นดีแบบคุณปลายฟ้า

1. คุมอาหาร ทานคลีน ทำอาหารทานเองให้มากที่สุด ไม่ทานอะไรแปรรูปมากที่สุด ทานให้อิ่มพอดี ไม่น้อยไป หรือยัดไป ทานอาหารครบ 5 หมู่

2. ไม่กินขนม (ขนมถ้าอยากจริงๆ อาทิตย์ละ 2 ครั้งได้) ไม่กินน้ำหวาน (น้ำหวานแปรรูปไม่แตะเลย ทานแต่น้ำผลไม้สดจากลูกที่ไม่ผสมอะไรเลยเท่านั้น) ทานผักผลไม้เยอะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

3. ออกกำลังกายอยู่ที่บ้านไม่หนักมากแต่เน้นสม่ำเสมอ เลือกออกกำลังกายที่เราชอบ ปลายออกเองแบบ Bodyweight, HIIT อยู่ที่บ้าน ไม่ไปฟิตเนสจ้า 30 นาที - 1 ชม./ครั้ง แรกๆ ออก 5 วัน/อาทิตย์ ปัจจุบัน 2 ครั้ง/อาทิตย์จ้า (จริงๆ ไม่จำเป็นต้องหนักมากแต่ขอให้ถูกจุดก็ได้ผลละฮะ)

- การออกกำลังกาย แบบ Bodyweight ไม่ทำให้กล้ามใหญ่โตแน่นอนค่ะ
- การออกกำลังกาย แบบ HIIT แค่ 15-20 นาที ใช้เวลาน้อยก็เห็นผลแล้ว
- อย่ากังวลกับท่าออกกำลังกายมากไป ท่าไหนก็ได้ ใน youtube ในเน็ต ลองทำก่อน อย่ามัวแต่หาท่า แต่สุดท้ายก็ไม่ทำ 😅

4. ไม่ทานยาลดน้ำหนักหรืออาหารเสริมใดๆ ทำจิตใจให้แจ่มใสเข้าไว้

5. ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหน้ากระจก พยายามถ่ายรูปเช็คร่างตัวเองเก็บไว้บ่อยๆ ช่วยเช็คความเปลี่ยนแปลงของเราได้ฮะ

6. ต้องมีความสุขกับสิ่งที่ทานด้วย ถึงจะทำได้นาน (แรกๆ อาจฝืนหน่อยเป็นเรื่องปกติ)

 

มาส่องไอเดียอาหารคลีนของคุณปลายฟ้ากันค่ะ

 

 

สำหรับใครที่มองหาท่าออกกำลังกายเพื่อขาเรียว ก้นสวย หน้าท้องแบน มาลองทำตามท่าของคุณปลายกันค่า

ท่าละ 1 นาที 3 ท่า = 1 เซต ทำวนไป 5-6 เซต

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

3 ท่านี้ จัดให้ สำหรับคนไม่ชอบกระโดดนะฮะ ⚡️🔥 บันทึกไว้ทำกันได้เลยจ้า #plaifaworkout

โพสต์ที่แชร์โดย สอนลดไขมันแบบสุขใจ 😇✨ (@plaifana) เมื่อ

 

และสำหรับใครที่อยากได้สะโพกสวยๆ ก้นงามๆ มาทำตามนี้เลย!

ท่าที่ 1 ท่าสะพาน 20 ครั้ง 3 เซต
ท่าที่ 2 ท่า donkey kicks ข้าง ละ 20 ครั้ง 2 ข้าง = 1 set ทำ 3 set

 

 

ท่ายกขา squat ข้างละ 20 ครั้ง 2 ข้าง = 1 set ทำ 3 set จ้า
ท่ากระโดดสลับขา squat 30 ครั้ง 3 set

 

 

     และสำหรับใคร?? ที่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก คุณปลายฟ้าแนะนำว่าให้ทำตาม 5 ข้อ นี้ด่วนจ้า !!!

🌻 1. ปรับทัศนคติก่อน สร้างวินัย ความอดทนให้ตัวเอง : อย่าท้อง่าย อย่ารีบค่ะ !! ทำความเข้าใจก่อนว่าทุกอย่างต้องใช้เวลานะคะ หุ่นดีสุขภาพดีจ่ายเงินซื้อมาไม่ได้จ้าา ต้องใช้เวลาและความพยายามเท่านั้นถึงจะได้นะ

🌻 2. หาสาเหตุและจุดบกพร่องของตัวเองให้เจอ! : ไม่หลอกตัวเองค่ะ ! ยอมรับความจริงไปเลยค่ะว่าที่เราไม่ประสบความสำเร็จจริงๆซักทีเนี่ยมันเป็นเพราะเราพลาดอะไร ตรงไหน อย่างไร ใช้ชีวิตและการกินผิดแบบไหนอยู่ และหาทางแก้ไขซะ !!

🌻 3. คิดให้น้อยลง ทำให้เยอะขึ้น : วิธีไหนก็ทำไปเถอะค่ะ ถ้าเราไม่ลองเราก็ไม่รู้ถูกมั้ยคะ ว่าจริงๆแล้ววิธีไหนคือวิธีที่เราชอบหรือเหมาะสมกับเรากันแน่ ยกตัวอย่างเช่น นร. บางคนของปลาย เห็นแค่อาหารเท่านี้ คิดว่าไม่อิ่ม ทำไมน้อยจัง ทำไม่ได้หรอก แต่พอมากินจริงๆทำตามจริงๆตลอดวัน อ้าว ทำไมอิ่ม ทำไมโอเค ... เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตัดสินว่าอะไรดีหรือไม่ดี หากคุณยังทำได้ไม่ถึง 1-3 เดือนน !!!

🌻 4. โฟกัสเรื่องสุขภาพให้เป็นสิ่งที่สำคัญก่อน !! : น่าเศร้าตรงที่ บางคนห่วงแต่กลัวว่าจะไม่ผอม จะไม่สวย จะลดไม่ได้ จนทำให้ไปทำวิธีผิดๆต่อร่างกาย เช่น อดอาหารบ้างหละ กินน้อยเกินไปบ้างละ สนใจแต่แคลอรี่มากจนเกินไป อะไรแคลน้อยๆ กินไว้ก่อน ไม่ได้สนใจประโยชน์ของสิ่งที่กินเลยยย 😂 หากเรายังคิดเช่นนี้ เชื่อเถอะค่ะ ว่าพอเราผอมอย่างที่ต้องการแล้ว อีกไม่นานเราก็จะกลับมากินไม่ดีได้อีก ความยั่งยืนก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ เพราะคนเรา ไม่มีใครสามารถอดอาหาร , กินน้อย , หรือนับแคลไปได้ตลอดชีพ แน่นอนค่ะ ฉะนั้น โปรดรู้ไว้ว่า ถ้าเรากินของที่มีประโยชน์ไว้นึกถึงว่าเพื่อร่างกายและสุขภาพมาก่อน เชื่อเถอะค่ะว่า รูปร่างที่ดี เราจะได้มันเองแบบไม่ทันตั้งตัว !!

🌻 5. Back to Basic กลับไปทบทวนความรู้ที่เราเคยเรียนสมัย ป.1 เลยค่ะ : บางคนยังไม่รู้เลยว่า อาหารหลัก 5 หมู่ มีอะไรบ้าง!!! คาร์บ โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ คืออะไรบ้าง แยกไม่ออกแยกไม่ถูก โอ้ยย !! ลืมกันไปหมดแล้ววว หาความรู้ทบทวนใหม่ด่วนจ้าาา จำได้บ้างไหม ว่าเราเคยท่องอะไร ? " น้ำอัดลม ของหมักของดอง ท็อหฟี่ อาหารแปรรูป ไม่ควรกินบ่อย " จำได้กันมั้ยค่าาา ผัก ผลไม้ มีประโยชน์ ทานเยอะๆนะค่าา เปิด google เลยค่ะ( วันครูเราควรถือพานไปไหว้ google 555) ขอสละเวลาที่ทุกคนสไลด์โทรศัพท์ดูเรื่องราวของชาวบ้าน มานั่งศึกษาตรงนี่นิดดนึงงง วันละ 30 นาที ก็ยังดีเนอะ (จาก 24.ชม 😂)

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram @plaifana

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง