TrueID

รวม 8 น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 กลิ่นหวานละมุน เรียบหรู ไม่เด็กน้อย ไม่แก่เกิน

รวม 8 น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 กลิ่นหวานละมุน เรียบหรู ไม่เด็กน้อย ไม่แก่เกิน
Beau_Monde
31 มีนาคม 2564 ( 12:27 )
1.6K

     เมื่อเข้าสู่วัย 30 สาวๆ ก็ต้องแสดงความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ การเลือกใช้น้ำหอมก็ต้องต่างออกไปจากสาวๆ วัย 20 ด้วยเช่นกัน เพราะต้องให้เหมาะสมกับบุคลิก หน้าที่การงาน โอกาสและสถานที่ด้วย เนื่องจากน้ำหอมนั้นสามารถแสดงถึงบุคลิกของผู้ใช้ได้ เราจึงควรต้องเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวเองให้มากที่สุดค่ะ 

     น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 จึงควรเป็นน้ำหอมที่ไม่เด็กจนเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่แสดงความเป็นผู้ใหญ่มากเกิน ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัด 8 น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 กลิ่นหวานละมุน เรียบหรู ไม่เด็กน้อย ไม่แก่เกิน มาให้สาวๆ ได้เก็บเข้าลิสต์กันค่ะ แต่ละขวดจะให้กลิ่นเป็นแบบไหน ตามเรามาดมน้ำหอมกันได้เลย !!

 

 

8 น้ำหอมสำหรับสาววัย 30

1. Chloé Eau De Toilette

 

 

     กลิ่นฟลอรัลหอมๆ ที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีทั้งดอก Magnolia และ Gardenia ก่อนจะตามมาด้วย Lemon และ Bergamot ให้ความหอมที่อ่อนหวานละมุนและสดชื่น ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นกุหลาบจางๆ และมัสก์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสุขุม เหมาะกับวันทำงานทั่วๆ ไปที่ไม่ต้องมีเรื่องวุ่นวายมากนัก รวมึถึงวันสบายๆ วันพักผ่อนที่ได้ออกไปกินข้าวดูหนังค่ะ


2. Dolce & Gabbana The Only One Eau de Parfum

 

 

     เปิดกลิ่นมาด้วยวานิลลาและกาแฟค่ะ ให้ความรู้สึกหอมหวาน ในขณะเดียวกันก็เซ็กซี่และหรูหรา โดยในขวดนี้มีทั้งดอก violet และ Bergamot รวมถึงยังมีกลิ่นหนังและวู้ดดี้ผสมไว้ ทำให้ขวดนี้เป็นน้ำหอมแบบ Unisex ที่หนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ ตัวกลิ่นค่อนข้างอบอุ่นและภูมิฐาน สร้างเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ได้ดีค่ะ


3. Estee Lauder Modern Muse Eau de Parfum Spray

 

 

     น้ำหอมแนวฟลอรัลวู้ดดี้ที่ให้กลิ่นแบบเย้ายวน มีสไตล์ บ่งบอกถึงความทันสมัยและความมั่นใจของผู้ใช้ได้ดีค่ะ ขวดนี้มีกลิ่นของดอกไม้และเปลือกไม้หอม ทั้ง jasmine, mandarin orange, honeysuckle, tuberose และ lilly ตามมาด้วย patchouli, Bourbon, amber และ musk ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้กลิ่นมีมิติมากขึ้นและแสดงความถึงความทันสมัย ไม่หยุดนิ่ง เหมาะกับสาวๆ ที่มั่นใจในตัวเองและสนุกกับการใช้ชีวิตค่ะ


4. Chanel Allure Sensuelle Eau De Parfum Spray

 

 

     ตามสไตล์ของ Chanel เลยค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ แฝงความเย้ายวนและเซ็กซี่ ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นสาวเปรี้ยวและมั่นใจ โดยในขวดนี้มีทั้ง mandarin orange, rose, jasmine และ Lavender ผสานมากับกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อนและอบอุ่นเบาๆ อย่าง Pink Pepper และ Patchouli ขวดนี้ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ที่ไม่โจ่งแจ้ง เป็นความเย้ายวนที่มีชั้นเชิงรวมถึงยังให้ความรู้สึกสะอาดและดึงความสนใจจากคนรอบข้างได้ดีค่ะ


5. Issey Miyake L’Eau d’Issey Eau de Toilette

 

 

     ไม่ได้มีดีแค่ขวดน้ำหอมที่ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้ว กลิ่นที่ให้มาก็เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่ะ L’Eau d’Issey เปิดขวดมาด้วยกลิ่นของดอกบัว ดอกฟริเซียและแตงโม ให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน หอมโปร่งและสดชื่น ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นหอมละมุนอย่างพิโอนี่ ลิลลี่และคาร์เนชั่น ก่อนจะปิดท้ายด้วยไม้ซีดาร์และอำพัน ทำให้ขวดนี้มีกลิ่นที่หอมโปร่ง สดชื่นและสบาย เหมาะกับวันที่ไม่เร่งรีบ วันพักผ่อน หรือจะฉีดไปทำงานก็ได้ค่ะ


6. Diptyque Tam Dao

 

 

     ถือเป็นกลิ่นยอดนิยมของแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสำหรับแฟนๆ ของ Diptyque จะเรียกขวดนี้เป็นชื่อไทยว่า ตามดาว ซึ่งเป็นชื่อที่น่ารักมากๆ เลย สำหรับขวดนี้มีกลิ่นของไม้หอมจากสนไซเปรส ซึ่งให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน กลิ่นติดเขียวจางๆ ซึ่งให้ความสดชื่นได้ด้วย ก่อนจะตามมาด้วยไม้จันทร์หอม ซึ่งเมื่อจับคู่กับสนไซเปรสแล้วเข้ากันได้ดี ให้ความหอมนวลเนียน ก่อนจะจบด้วยแอมเบอร์ ทำให้ขวดนี้มีทั้งความสดชื่น สะอาดและอบอุ่น รวมถึงมีทั้งความภูมิฐานน่าเชื่อถือด้วยค่ะ กลิ่นออกไปทางสุภาพ นุ่มๆ ซึ่งสาวๆ สามารถฉีดไปทำงาน ไปพบลูกค้า หรือจะฉีดไปออกงานที่เป็นทางการก็ได้ค่ะ


7. Jo Malone Pomegranate Noir

 

 

     เรียบ หรู เท่และเก๋ Jo Malone จัดมาให้ในขวดเดียวเลยค่ะ ซึ่งสำหรับ  Pomegranate Noir ขวดนี้ มีกลิ่นของลูกทับทิมชัดเจน ให้กลิ่นที่เปรี้ยวนำและเจือหวานปลายๆ โดยภาพรวมให้ความรู้สึกสดชื่น หวานหอม ซึ่งนอกจากจะมีทับทิมแล้ว ยังมีทั้งรูบาร์บ ราสเบอร์รี่และพลัม ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นเผ็ดปร่าจากเครื่องเทศ เป็นกลิ่นซ่าๆ บางๆ ผสมผสานไปกับกลิ่นเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว ภาพรวมให้ความรู้สึกอบอุ่น เย้ายวน น่าค้นหา กลิ่นเข้ากันได้กับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะฉีดทำไปทำงาน ไปออกงานทั้งกลางวันหรือกลางคืน ตลอดจนไปท่องราตรีแบบนั่งชิลจิบไวน์ ขวดนี้ก็เอาอยู่ค่ะ


8. Bvlgari Omnia Crystalline Eau De Toilette

 

 

     กลิ่นสบาย สดชื่น โปร่งและกระจ่างใส ตามแรงบันดาลใจของน้ำหอมไลน์ Omnia จาก Bvlgari ที่มาจากประกายแวววาวของอัญมณีชนิดต่างๆ ค่ะ โดยขวดนี้มีกลิ่นของดอกบัวและดอกแคสซิส ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้หอมและมัสก์ ภาพรวมของขวดนี้เป็นความรู้สึกสะอาดสะอ้าน กลิ่นติดเขียวนิดๆ ปลอดโปร่งและสดชื่น ให้ความรู้สึกหอมเย็น ใสๆและเบาสบาย เหมาะกับการฉีดในวันเรื่อยเปื่อย วันที่ไม่ต้องเจอกับความเคร่งเครียดและรีบเร่งค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

460

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง