รีเซต

5 แอมพูล Ampoule ลดรอยสิวตัวดัง! ลดรอยแดง และรอยสิว หน้าใสแบบเร่งด่วน!

5 แอมพูล Ampoule ลดรอยสิวตัวดัง! ลดรอยแดง และรอยสิว หน้าใสแบบเร่งด่วน!
Faii_Natnista
13 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
8.4K
2

     อยากหน้าใสแบบเร่งด่วน ใช้แค่ครีม แค่เซรั่มธรรมดาๆ มันไม่พอซะแล้ว! ต้องใช้ แอมพูล (Ampoule) เข้าช่วย ซึ่งวันนี้เราก็มี แอมพูล Ampoule ลดรอยสิวตัวดัง! มาฝากสาวๆ ที่อยากหน้าใสไร้รอยสิวกันแล้วค่าา

 

 

แอมพูล (Ampoule) คืออะไร

     แต่ก่อนจะไปดูแอมพูลตัวเด็ดกัน หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้กันใช่ไหมล่ะคะว่า จริงๆ แล้วเจ้าแอมพูลนั้นคืออะไร และจะช่วยให้ผิวใสเร็วกว่าเซรั่มปกติได้ยังไง เรามีคำตอบมาฝาก!

     สำหรับแอมพูลนั้น ก็ถือเป็นสกินแคร์ชนิดหนึ่งค่ะ โดยมีความเข้มข้นของส่วนผสมมากกว่าเซรั่มทั่วไป ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นจะคล้ายๆ กับเซรั่ม มีเนื้อที่บางเบาและซึมเร็ว แต่ที่พิเศษกว่าเซรั่มทั่วไปก็คือ แอมพูลนั้นจะให้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเอสเซนส์หรือเซรั่มทั่วไปนั่นเอง! ซึ่งถ้าใครต้องการกู้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วน แอมพูลตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ

 

5 Ampoule ลดรอยสิว ตัวเด็ด!

 

Kiehl's Clearly Corrective Accelerated Clarity Renewing Ampoules

 

 

     สำหรับแอมพูลขวดจิ๋วตัวนี้เรียกว่า เป็นแอมพูลที่กระแสดี มาแรงสุดๆ ในตอนนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเคลมว่าถ้าใช้ครบ 28 ขวด ก็จะทำให้หน้าใสใน 14 กันเลย! โดยแอพูลตัวนี้หลักๆ จะช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ รอยดำจากสิว และช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้หน้ากระจ่างใสแบบเร่งด่วน  ใครอยากฟื้นฟูผิวโทรม หน้าใสภายใน 14 วัน ต้องลองเลย!

  • ราคา 3,700 บาท (28 x 1 ml)⁣

 

Dr.Spiller Mystical Land (The Calming Ampoule)

 

 

     เป็นแอมพูลอีกตัวค่ะ ที่มีรีวิวเรื่องความดีงามกันแบบแน่นๆ โดยแอมพูลของ Dr.Spiller นั้นจริงๆ แล้วมีหลายสูตรให้เลือกใช้เลยค่ะ แต่ใครที่มีปัญหาสิว และมีรอยแดงรอยดำจากสิวก็ต้องสุตร Mystical Land หรือ The Calming Ampoule เลยค่ะ สูตรนี้ความดีงามก็ตามชื่อเลยค่ะ The Calming จะช่วยลดการอักเสบของผิวภายในข้ามคืน หากมีสิวอักเสบ ผื่นแพ้ ระคายเคือง หรือรอยแดง สูตรนี้ก็จะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีเลยค่ะ

  • ราคา 2,290 บาท (7 x 2 ml)⁣

 

JUNG SAEM MOOL Minifying VC Ampoule

 

 

     เครื่องสำอางว่าดีงามแล้ว แอมพูลจากแบรนด์นี้ก็ดีงามไม่แพ้กันนะจ๊ะ โดยแอมพูลของแบรนด์ JUNG SAEM MOOL เค้าก็มีความเก๋ตรงที่ส่วนผสมนั้นมาจาก French Bud ดอกตูมของกุหลาบซึ่งจะเก็บเกี่ยวเพียงปีละครั้งในเดือนพฤษภาคมเท่านั้น! เรียกว่าน่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ในขวดยังมีวิตามินซีในรูปของเกล็ดสีชมพูที่เก็บวิตามินซีไว้ เพื่อรักษาความสดใหม่ของวิตามินซี ซึ่งวิตามินซีตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแดง รอยสิวดูจางลง แถมยังมีกรดไฮยาลูรอนิกเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยนะ!

  • ราคา 1,900 บาท (30 ml)⁣

 

Biotherm Life Plankton Day And Night Ampoule

 

 

     ใครรักน้ำตบแพลงตอนของ Biotherm และอยากให้หน้าใสเร็วขึ้นไปอีก ต้องไม่พลาดตัวนี้! ซึ่งแอมพูลของแบรนด์นี้เค้ามาแบบแพ็คคู่เลยค่ะ ใช้เช้าและกลางคืน โดยในแอมพูลก็จะมีส่วนผสมของแพลงตอนจุดเด่นของแบรนด์ และยังมี Bio-fermented Hyaluronic Acid 1.5% ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รวมไปถึงสารสกัดจากสาหร่ายที่ทั้งช่วยให้ผิวฟู เนียนเด้ง กระจ่างใส ริ้วรอยและรอยต่างๆ ดูจางลงแบบเห็นได้ชัด! 

  • ราคา 2,200 บาท (30 ml)⁣

 

Mesoestetic Glycolic + E + F Ampoules

 

 

     สำหรับตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น "เมโสแบบทา" นั่นเองค่ะ โดยจุดเด่นของแอมพูลสูตรนี้นั้นก็คือส่วนผสมอย่าง Glycolic Acid หรือสาร AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็วนั่นเองค่ะ ใช้แล้วจะช่วยลดความหมองคล้ำและรอยดำจากสิวได้ทันใจ รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และยังป้องกันการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย! และนอกจาก Glycolic แล้ว ยังมีวิตามิน E และ F มาเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีขึ้นไปอีกค่า

  • ราคา 2,490 บาท (10 x 2 ml)⁣

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง