รีเซต

รวม 10 เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวสะอาด ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว

รวม 10 เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวสะอาด ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว
pommypom
20 เมษายน 2566 ( 10:30 )
54.4K
2

     ใครที่มีผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวเป็นสิวง่าย ให้มารวมกันตรงนี้เลย! เพราะวันนี้เราจะพาไปแนะนำ 10 เจลล้างหน้าลดสิว กันค่ะ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็สามารถเป็นสิวกันได้ทุกคน และสิ่งที่จะช่วยลดสิวได้อย่างตอบโจทย์ในอันดับต้นๆเลยก็คือการทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดนั่นเอง ที่สำคัญเรายังจะต้องคำนึงถึงความอ่อนโยนและค่า pH อีกด้วย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบเจลจึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ดี

 

1. เจลล้างหน้าลดสิว : NIVEA Acne Repair Gentle Micro Cleanser

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ NIVEA ตัวนี้ เค้าเป็นคลีนเซอร์เนื้อใสกึ่งเจล ฟองนุ่มละมุนสุด ๆ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึ่งตัวเนื้อเจลของเค้าช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หรือจะผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้สบายค่ะ โดยเค้าจะช่วยจัดการความมันส่วนเกินและแบคทีเรียสะสม ช่วยควบคุมความมัน ป้องกันไม่ให้เกิดสิวอักเสบ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับสมดุลผิวที่ใส่มาถึง 5 ชนิดด้วยกัน ทำให้ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเกินไป ไม่อุดตัน และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สิวหายภายใน 7 วัน ! บอกลาความกังวลใจเรื่องปัญหาสิวไปได้เลย เจลล้างหน้าตัวนี้เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดค่ะ 50 มล. ราคา 79 บาท และ 90 มล. ราคา 159 บาทเท่านั้น แนะนำว่าใช้คู่กับ NIVEA Acne Care Super Serum รับรองผิวเนียนใส ไร้สิวกวนใจ!

 

 

ขนาด 50 / 90 ml
ราคา 79 / 159 บาท

 

2. เจลล้างหน้าลดสิว : Provamed Acniclear Cleansing Gel

     ใครที่มองหาเจลล้างหน้าเวชสำอาง ขอแนะนำ Provamed Acniclear Cleansing Gel เลยค่ะ เค้าเป็นเจลล้างหน้าลดสิวสูตรอ่อนโยน ที่มีนวัตกรรม Acne Corrective Solution ซึ่งออกแบบมาสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน แพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย! โดยตัวเจลล้างหน้าลดสิวโปรวาเมด ช่วยเรื่องฟื้นฟูสิวและรอยสิวได้ดีมาก เพราะมี Salicylic Acid และสารสกัดจากสาหร่าย นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอุดตันที่เป็นต้นเหตุของสิว มีสารสกัดจาก Witch Hazel Extract และ Beta Glucan  ที่ช่วยเรื่องลดการอักเสบ กระชุบรูขุมขน หลังใช้เจลล้างหน้าสิวตัวนี้ รู้สึกได้เลยว่าช่วยฟื้นฟูผิวช่วงเป็นสิวได้ดีมาก สิวลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แถมยังไม่ทิ้งรอยสิวไว้กวนใจ ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้งตึงแน่นอน!

 

 

ขนาด 40 / 120 ml
ราคา 75 บาท / 245 บาท

 

3. เจลล้างหน้าลดสิว : Eucerin Pro ACNE SOLUTION Cleansing Gel

     หลังล้างหน้าก็รู้สึกว่าผิวสะอาดแล้ว…แต่ทำไมยังมีปัญหาผิวต่างๆ รวมถึงสิวตามมาอีก? มาหยุดทำร้ายผิวตั้งแต่การล้างหน้าด้วย Eucerin Pro ACNE SOLUTION Cleansing Gel ตัวนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นเจลล้างหน้าสำหรับผิวมันถึงผิวผสมที่ไม่ทำร้ายผิว ถูกออกแบบมาตามการแนะนำของแพทย์ผิวหนัง ทดสอบมาแล้วว่าช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยลดเชื้อสิว ไม่ทำให้เกิดสิว ด้วยส่วนผสมเด็ดอย่าง

  • Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยสลายสิ่งอุดตันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตันหรือสิวเสี้ยน ช่วยลดปัญหาสิวที่ต้นตอและลดการเกิดสิวใหม่ได้
  • 6% Ampho-Tenside หรือสารทำความสะอาดอย่างล้ำลึกที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด พร้อมช่วยรักษาสมดุลของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง
  • Propylene Glycol เป็นสาร Humectant ที่ช่วยดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่ผิวและกักเก็บเอาไว้ไม่ให้ความชุ่มชื้นระเหยไป จึงทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นสุดๆ

     เราเริ่มดูแลผิวได้ตั้งแต่การล้างหน้า ให้ผิวสะอาดหมดจดก่อนการบำรุงขั้นถัดไป ด้วยเจลล้างหน้าของ Eucerin ตัวนี้เลย!

 

 

ขนาด 75 / 200 / 400 ml
ราคา 280 / 700 / 1,210 บาท

 

4. เจลล้างหน้าลดสิว : Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ Physiogel ตัวนี้เนื้อเจลมีความอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว ทำให้สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง มาพร้อมกับเทคโนโลยี BioMimic ของแบรนด์ที่นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีอีกด้วย ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวเป็นสิวง่ายเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 295 บาท

 

5. เจลล้างหน้าลดสิว : Bioderma Sebium Gel Moussant

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ Bioderma ตัวนี้ถือเป็นเนื้อเจล สูตรไมเซล่า สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดความมันและแบคทีเรีย ซึ่งถือสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง นอกจากนั้นยังสามารถช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน และป้องกันการอุดตันรูขุมขนอีกด้วย ตัวนี้ใช้แล้วอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน รวมถึงผิวที่เป็นสิวง่ายด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 700 บาท

 

6. เจลล้างหน้าลดสิว : La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ La Roche-Posay ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่ายสุดๆค่ะ ตัวเจลมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติลา โรช-โพเซย์ ที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง มีสารทำความสะอาดที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี มีซิงค์มาช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน อีกทั้งยังมีค่า pH ที่สมดุล ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังลดรอยสิวได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

 

7. เจลล้างหน้าลดสิว : CeraVe Foaming Cleanser

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ CeraVe ตัวนี้เป็นโฟมคลีนเซอร์เนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และไม่ระคายเคือง มีไนอะซินาไมด์หรือวิตามินบี 3 มาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยลดอาการอักเสบและรอยแดงได้ดี ตัวนี้ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันค่ะ สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูโรนิค มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ใครที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย รวมถึงผิวเป็นสิวง่าย ใช้แล้วเวิร์คมากค่ะ

 

 

ขนาด 236 ml
ราคาประมาณ 460 บาท

 

8. เจลล้างหน้าลดสิว : Cetaphil Oily Skin Cleanser

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ Cetaphil ตัวนี้เป็นสูตร Gentle Foaming Action ที่สามารถช่วยลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกให้ออกอย่างหมดจดและอ่อนโยน มาพร้อมกับส่วนผสมอย่าง Non Ionic และ Moisturizing Film ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ตัวนี้มีค่า pH 5.5 ซึ่งถือเป็นกรดอ่อนๆที่ดีต่อผิว ใช้แล้วจะช่วยลดแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวได้ดี ใครที่มีผิวมัน ผิวผสม ไปจนถึงผิวเป็นสิวง่ายใช้แล้วเวิร์คสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

 

9. เจลล้างหน้าลดสิว : Acne-Aid Gentle Cleanser

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ Acne-Aid ตัวนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ไปจนถึงผิวที่เป็นสิวง่ายเลยล่ะค่ะ ซึ่งใช้แล้วไม่แพ้ ตัวเจลจะสามารถช่วยรักษาสภาพความเป็นกรดของผิวได้ดี พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดการอุดตันรูขุมขนที่ถือเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 209 บาท

 

10. เจลล้างหน้าลดสิว : Smooth E Babyface Gel

     เจลล้างหน้าลดสิว จากแบรนด์ Smooth E ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเจลแบบไม่มีฟอง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายสุดๆค่ะ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน ซึ่งตัวเจลอุดมไปด้วยวิตามินอีธรรมชาติ 100% ที่ไม่ทำให้อุดตันผิว อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แถมใช้แล้วยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม พร้อมป้องกันอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยนั่นเองค่ะ

 

 

ขนาด 1.5 Oz
ราคาประมาณ 115 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง