รวม 5 สกินแคร์แบบ all in one ลดสเต็ปการบำรุงผิว ให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวแบบสบายๆ

รวม 5 สกินแคร์แบบ all in one ลดสเต็ปการบำรุงผิว ให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวแบบสบายๆ
Beau_Monde
13 พฤศจิกายน 2563 ( 11:04 )
406

     การเลือกซื้อสกินแคร์บำรุงผิวแต่ละครั้งถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งของสาวๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสกินแคร์แต่ละตัวก็มีไว้แก้ปัญหาปัญหาผิวที่แตกต่างกัน แถมยังเหมาะกับสภาพผิวที่ต่างกันอีกด้วย สาวๆ ที่มีปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหย่อนคล้อย เป็นสิว รอยดำรอยแดง ความหมองคล้ำ หรือเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวขาดน้ำ ก็มักจะมีสกินแคร์หลายขวด บางครั้งก๋มีมากเสียจนไม่รู้ว่าจะใช้อะไรก่อนหลังดี ใช้แล้วถูกกับผิวหรือไม่ บางคนเหนื่อยล้ามาจากการทำงานก็อยากจะนอนหลับพักผ่อน แต่ก็ต้องลุกขึ้นมาทาครีมบำรุงผิวหน้าอีกหลายขึ้นตอน วันนี้เรามีสกินแคร์แบบ all in one ที่ช่วยลดขั้นตอนการบำรุงผิวที่เคยยุ่งยากหลายสเต็ป ให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียว ช่วยให้สาวๆ ประหยัดเวลา แก้ปัญหาให้กับทุกสภาพผิวได้ แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าให้สาวๆ ได้ด้วยค่ะ

 

 

5 สกินแคร์แบบ all in one

1. Hada Labo - Gokujyun 3D All In One Gel

     มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ทั้ง 3D Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid และ Resveratrol EX ทำหน้าที่ห่อหุ้มผิวเหมือนเป็นฟิล์มบางๆ ช่วยยกกระชับผิวที่เคยหย่อนคล้อยให้หลับมาเต่งตึง ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน คืนความสดชื่นและอ่อนเยาว์ รวมถึงไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์และสีสังเคราะห์ค่ะ

 

2. Etude House - Soon Jung Moist Relief All In One Gel

     มอยเจอร์ไรเซอร์ซุนจองจาก Etude ขวดนี้เป็นเนื้อเจลที่มีความบางเบา ซึมง่าย ช่วยทำให้ผิวนุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิวที่เหนื่อยล้า ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายหรือเกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมันขาดน้ำ แพ้สารเคมี เป็นสิว ก็ใช้ขวดนี้ได้ ปลอดภัยต่อผิวเพราะไม่ผสมสารใดๆ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ค่ะ

 

3. Olay - Natural White Light all in One Fairness Day Cream

     โอเลย์ เนอเจอร์ไวท์ ออลอินวัน แฟร์เนส เดย์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารกันแดด spf 24pa+++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีจากแสงแดด ช่วยทำให้ผิวสว่างขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ และมอบความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ขวดนี้เป็นเนื้อครีมบางเบา สาวๆ ที่ผิวแห้งสามารถใช้ขวดนี้ได้ รวมถึงสาวๆ ที่มีผิวมันก็ใช้ได้เหมือนกันไม่มีปัญหาค่ะ เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะค่ะ

 

4. Dr.Ci:Labo - Aqua Collagen Gel Enrich Lift EX

     สกินแคร์สูตรอ่อนโยนจากญี่ปุ่นที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง กระปุกนี้เป็นเนื้อเจลที่รวมทุกคุณสมบัติของสกินแคร์แต่ละขั้นตอนมาไว้ให้ในกระปุกเดียว มาแบบครบเซ็ตสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงหลายขั้นตอน หรือสาวๆ ที่ไม่มีเวลามากก็ใช้กระปุกนี้เลย เน้นที่การช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับใบหน้าให้กลับมาเต่งตึง สดใส ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และไม่มีส่วนผสมของสารที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ อย่างเช่น พาราเบน แอลกอฮอล์และสี เรียกว่าสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

 

5. GluCA - Whitening Serum

     GluCA - Whitening Serum สกินแคร์เนื้อเจลจากประเทศเกาหลี ที่ถึงแม้หน้าขวดจะระบุว่าเป็นไวท์เทนนิ่ง แต่จริงๆ แล้วเป็นเซรั่มแบบ All-In-One ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อยของผิวให้กระชับขึ้น เติมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแข็งแรงสามารถทนต่อมลพิษได้ดีขึ้น สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคืองง่าย ก็สามารถใช้ขวดนี้ได้แบบสบายๆ ค่ะ หรือใครที่มีปัญหาผิวอื่น เช่น รูขุมขนกว้าง เป็นสิวเยอะ ก็สามารถใช้ขวดนี้ได้เช่นกันค่ะ

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รีวิวเน้นๆ ! สกินแคร์ราคาหลักร้อย-พัน สำหรับสาววัย 30+ คนผิวผสมใช้ดี!

10 สกินแคร์ สำหรับสาวผิวแห้ง หน้าแห้ง จะร้อนจะหนาว หน้าก็นุ่ม ชุ่มชื่น!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง