รีเซต

เปิดเคล็ดลับดูแลผิวใส แต่งหน้าสวย ของคิมเซจอง นางเอกซีรีส์ Business Proposal

เปิดเคล็ดลับดูแลผิวใส แต่งหน้าสวย ของคิมเซจอง นางเอกซีรีส์ Business Proposal
pommypom
10 มีนาคม 2565 ( 12:50 )
3.8K

     มาแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะช่วงนี้ กับซีรีส์เกาหลีเรื่อง Business Proposal หรือ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนไปฟินกับเรื่องราวความรักของพนักงานบริษัทกับประธานบริษัท ซึ่งทั้งคู่ได้พบกันในวันนัดบอด แต่การนัดบอดของพวกเค้าในครั้งนี้มีการสลับตัวเกิดขึ้น เพราะแท้ที่จริงแล้ว พนักงานบริษัทสาว ชินฮารี รับบทโดย คิมเซจอง กลับต้องเป็นผู้ไปนัดบอดแทนเพื่อนซี้ของเธอที่เป็นลูกสาวเจ้าของบริษัทใหญ่ เรียกได้ว่า ชินฮารี จะต้องปลอมตัวปกปิดตัวตนของตัวเองเพื่อไม่ให้ถูกคู่นัดบอดของเธอ หรือจริงๆ แล้วก็ประธานบริษัทของเธอจับได้ เรื่องราวจะชุลมุนวุ่นวายและชวนให้ติดตามแค่ไหน เหล่าแฟนๆ ต้องไม่พลาดบอกเลย!

     

     ในเรื่องนี้ นางเอกสาวคิมเซจอง เรียกได้ว่าสวยเกินต้าน ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ต้องปลอมตัวเป็นสาวไฮโซดูแพง หรือลุคสาวเก่งในบทบาทนักวิจัยด้านอาหารของบริษัทใหญ่ เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาทเลยล่ะค่ะ สาวคิมเซจองสวยมีเสน่ห์และผิวดีแบบนี้ สาวๆ หลายคนคงอยากจะรู้เคล็ดลับการดูแลผิว รวมถึงทริคการแต่งหน้าของเธอกันใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้นวันนี้ไม่รอช้าค่ะ เราจะพาทุกคนไปเปิดเคล็ดลับความสวยที่เธอได้แชร์ไว้ในช่วง Q&A ของรายการ Get It Beauty รายการบิวตี้ชื่อดังของเกาหลีกันค่ะ

 

 

วิธีดูแลผิวในวันที่ยุ่งจนไม่มีเวลาว่าง

     ในช่วงที่ตารางงานของเธอยุ่งมากจนไม่มีเวลาพัก วิธีการดูแลผิวให้ยังดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ หรือดูโทรมของเธอก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ โดยเธอจะใช้การมาส์กแบบหลายขั้นตอน และมาส์กประมาณ 4 ครั้ง แต่สัปดาห์ค่ะ

 

 

ชอบการแต่งหน้าสไตล์ไหน?

     คิมเซจองชอบการแต่งหน้าแบบสโมกกี้อายค่ะ โดยเธอจะเลือกสีที่ออกประมาณส้มๆ ทองๆ เป็นประกาย เป็นเบสก่อน จากนั้นก็แต่งให้ดูเป็นสโมกกี้อาย ซึ่งเธอบอกว่า สโมกกี้อายจะทำให้ลุคของเราดูเซ็กซี่ค่ะ

 

 

ลิปสติกสีที่ชอบ?

     คิมเซจองบอกว่า เธอชอบสีเบอร์กันดี (Burgundy) หรือสีแดงอมน้ำตาล คล้ายๆ สีแดงไวน์ นั่นเอง รวมถึงเธอยังบอกอีกว่า แบรนด์ลิปสติกที่เธอชอบมากที่สุดก็คือ MAC ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง