ไอเดียไฮไลท์ผมด้านหน้า ฟอกสีผมตามกรอบหน้าเก๋ๆ เทรนด์ไฮไลท์สีผมฮิตๆ ปี 2021

ไอเดียไฮไลท์ผมด้านหน้า ฟอกสีผมตามกรอบหน้าเก๋ๆ เทรนด์ไฮไลท์สีผมฮิตๆ ปี 2021
Faii_Natnista
13 กรกฎาคม 2564 ( 11:45 )
2.5K

     เทรนด์การทำ ไฮไลท์สีผม ในปี 2021 นี้ต้องบอกว่ามาแรงมากๆ เลยทีเดียวค่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน เปิดโซเชียลขึ้นมาทีไร ก็จะเห็นคนหันไปทำไฮไลท์สีผมจีีดๆ กันเยอะมากขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งเทรนด์ไฮไลท์นี้ ก็รวมไปถึง การไฮไลท์ผมด้านหน้า หรือการฟอกสีผมตามกรอบหน้าด้วยล่ะ!

     งานนี้ใครที่คิดว่าการทำไฮไลท์สีผมทำได้แค่แบบช่อๆ เหมือนแต่ก่อนล่ะก็ ต้องมาอัพเดทเทรนด์นี้ให้ไวค่ะ เพราะการไฮไลท์ผมด้านหน้า ไฮไลท์ผมตามกรอบหน้า เค้ากำลังมาแรงสุดๆ ในปี 2021 นี้ แถมยังฮอตฮิตจนใครๆ ก็ต้องทำตามกันเพียบ ไม่ทำไม่ได้แล้ว!

 

 

ไอเดียไฮไลท์ผมด้านหน้า เทรนด์ไฮไลท์สีผม ปี 2021

     สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนสไล์ทรงผม เปลี่ยนสีผมให้ดูอินเทรนด์ มีสไตล์เก๋ๆ และสนุกมากขึ้น ก็แนะนำให้ลองมาดูไอเดียไฮไลท์ผมด้านหน้าตามแบบสาวเกาหลีเค้าเลยค่ะ โดยการไฮไลท์ผมด้านหน้าก็จะเป็นการไฮไลท์ตั้งแต่ช่วงหน้าม้าลงมา ไปจนถึงผมช่วงกรอบหน้า ซึ่งถ้าไม่มีหน้าม้าก็จะเป็นการไฮไลท์ผมช่วงกรอบหน้าตั้งแต่โคนผมยาวลงไปสุดปลายผมเลยค่ะ โดยเทรนด์สีผมแบบนี้ที่เกาหลีเค้าก็ฮิตไม่แพ้กัน ซึ่งคนนำเทรนด์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ สาวเจนนี่ BlackPink นั่นเอง งานนี้ใครจะลองทำไฮไลท์ด้านหน้าสีบลอนด์ทองแบบสาวเจนนี่ หรือจะเป็นสีสันสุดจี๊ดสีอื่นๆ ก็ลองมาดูไอเดียกันเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง