รีเซต

สาวผมร่วงฟังทางนี้! 4 ตัวช่วย ลดผมร่วง อย่างเห็นผล ใช้แล้วผมสวยแข็งแรง!

สาวผมร่วงฟังทางนี้! 4 ตัวช่วย ลดผมร่วง อย่างเห็นผล ใช้แล้วผมสวยแข็งแรง!
Faii_Natnista
7 สิงหาคม 2561 ( 16:00 )
11.3K
4

     เมื่อพูดถึงปัญหาของเส้นผม สาวๆ หลายคนคงประสบปัญหาผมร่วงกันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ จะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์กี่ตัวต่อกี่ตัว ก็ยังไม่หายซักที มาค่ะ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถช่วยให้เส้นผมของสาวๆ แข็งแรงขึ้นตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ช่วยลดปัญหาเส้นผมได้อย่างดี กับ 4 ตัวช่วยที่ทางเราได้คัดมาแล้วว่าสามารถลดผมร่วงได้อย่างเห็นผล จะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่า 

 

 

Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

 

 

     ผมร่วงเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ หนึ่งในสาเหตุหลักก็คือเรื่องความสะอาดของเส้นผมนั่นเองค่ะ หากสาวๆ ทั้งหลายล้างเส้นผมไม่สะอาด ก็จะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา เช่น รังแค หนังศีรษะต่างๆ ทำให้รากผมของสาวๆ ไม่แข็งแรงเท่าที่ควร และเกิดการหลุดร่วงขึ้น ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampooแชมพูสระผมที่ได้รับการรีวิวมากที่สุดในขณะนี้ บอกเลยว่า เจ้าตัวนี้ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างเห็นผล เพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคนและพาราเบน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ สาวๆผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นธรรมชาติแบบสุดๆ สาวๆคนไหนรักในความธรรมชาติ สมุนไพร รีบไปตำให้ไวเลยจ้า ราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 

 

     มากันที่ตัวต่อไป เอาใจสายรักธรรมชาติกันบ้างค่ะ กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในเรื่องของการช่วยบำรุงหนังศีรษะ ลดปัญหาผมหลุดร่วงได้อย่างดี ก็เพราะเจ้าตัวนี้อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด แถมยังไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อเส้นผมของสาวๆอีก วิธีการใช้ก็ง่ายๆค่ะ เพียงแค่ก่อนสระผม หมักผมไว้ด้วยน้ำมันมะพร้าวและทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นสระผมตามปกติ เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดผมเสีย แห้งแตกปลาย ทำให้ไม่เกิดผมร่วงได้ค่ะ แต่แอบขอบอกไว้ก่อน สาวๆ ควรใช้ในปริมาณที่พอดีๆนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ผมมันเกินไปได้จ้า

 

Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Damaged Hair

 

 

     อันดับต่อมา Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Damaged Hair จาก Oriental Princess เจ้าตัวนี้เป็นเจลวิตามินบำรุงเส้นผมที่ถึงจะไม่ได้ช่วยเรื่องผมร่วงโดยตรง แต่ช่วยในเรื่องของการปกป้องเส้นผมจากความร้อนต่างๆ ได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นและเงางามขึ้น หวีแล้วไม่พันกัน ทำให้ลดผมขาด หลุดร่วงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวนี้ต้องขอยืนยันเลยค่ะ ว่าสามารถช่วยให้ผมเรียบลื่นขึ้นได้จริงๆหลังสระ ทำให้เมื่อเราหวีผม จึงไม่เกิดปัญหาผมขาดหลุดร่วงขณะหวี และเจ้าตัวนี้ไม่ได้มาเล่นๆด้วยนะ ยังพกตำแหน่ง Vogue Beauty Favorite 2017 มาด้วยอีกต่างหาก ดีขนาดนี้สาวๆ ต้องไปลองแล้วล่ะ ราคาเพียง 295 บาทเท่านั้น ที่ช็อป Oriental Princess ทุกสาขา

 

Mega We Care REGENEZ

 

 

     บำรุงกันจากภายนอกไปเยอะแล้ว มาบำรุงจากภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ REGENEZ ตัวนี้ได้รับการขนานนามจากในโซเชียล เพราะวิตามินตัวนี้สามารถช่วยสาวๆ ที่มีผมแห้งเสียจากการยืด ดัด ทำสี ให้ดีขึ้นอย่างเห็นผล ทำให้เส้นผมดูดีจากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียวค่ะ เจ้าตัวนี้หาซื้อไม่ยาก หาได้ตามร้านขายยาทั่วไปหรือสั่งซื้อทางร้านค้าออนไลน์ก็ได้นะ ราคาจะอยู่ราวๆ 350 บาทเท่านั้น สาวๆ ที่สนใจก็ลองไปหากันดูนะจ๊ะ

 

     จบไปแล้วค่ะ กับ 4 ตัวช่วยที่เรามาฝากสาวๆ ในวันนี้ เรียกได้ว่าคัดตัวช่วยมาให้สาวๆ ในทุกๆ ขั้นตอนเลยค่ะ หวังว่าสาวๆจะถูกใจและมีสุขภาพเส้นผมที่ดีวันดีคืนกันนะคะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!
แนะนำ 5 ไบโอติน วิตามิน บำรุงเส้นผม ให้หนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง!!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง