รีเซต

8 คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!

8 คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!
WomenTeam
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:00 )
798.5K
40

     ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำเหมือนโดนของ! ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน ทั้งเกิดจากมลภาวะและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ทั้งหมดแก้ได้ด้วย 8 คอลลาเจน ที่เรานำมาแนะนำสาวๆ นี่เลย! โดยคอลลาเจนจะช่วยเติมความอิ่มฟูแก่ผิว ทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ไม่แก่ด้วยนะคะ สรรพคุณของคอลลาเจนมีมากมายเลยทีเดียว แต่คอลลาเจนหลายๆ แบรนด์ก็ต้องอิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ราคาก็สู๊งสูง บางแบรนด์ถึงกับสู้ราคาไม่ไหว แล้วเราจะหามาทานได้ยังไงล่ะ?

 

 

     ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนถูกและดีซักตัว เราขอแนะนำคอลลาเจนทั้ง 8 ตัวนี้รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศแน่นอน ทั้งถูกและดี ทานแล้วผิวนิ่มฟูไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงบางตัวที่ได้เติมเพิ่มเข้ามา ช่วยให้คอลลาเจนทำงานได้ดีขึ้นและยังมีประโยชน์ต่อผิวเราอีกด้วย แหม! พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ มาพบกับคอลลาเจนตัวเด็ดกันเลยดีกว่า!

 

 1. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 

1 ซอง 49 บาท

 

 

     คอลลาเจนตัวดัง ดื่มแล้วผิวสวย แถมไม่อ้วน การันตีด้วย 4 รางวัลสุดยอดคอลลาเจนแห่งปี เสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีมาก ก็ต้องยกให้นี่เลย CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus หรือ CHAME’ Collagen Plus เลยค่า เพราะคอลลาเจนตัวนี้ นอกจากจะอัดแน่นด้วยสารสกัดมากถึง 24 ชนิด แล้ว เค้ายังเป็นสูตร ไขมัน0% ไม่มีน้ำตาล ไม่คาว ดื่มง่ายด้วยนะจ๊ะ ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ต้องบอกว่าฮอตฮิตมากๆ แถมมีพรีเซนเตอร์เป็นสาวสวยเบอร์1 อย่าง อั้ม พัชราภา แบบนี้จะไม่ลองได้ไง! โดยใน 1 ซอง มีส่วนผสมของคอลลาเจนคุณภาพพรีเมี่ยม10,000มก. ที่เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาหิมะประเทศนอร์เวย์ ช่วยเน้นเรื่องความอ่อนเยาว์ ความเรียบเนียนของผิว และยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสแบบเห็นได้ชัด จากสารสกัดผักและผลไม้ โดยเฉพาะซีบัคธอร์น ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เท่ากับส้ม 15 ลูก รวมถึงวิตามินจัดเต็มอย่าง CO Q10 และ กลูต้าไธโอน ที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้นด้วย และไม่ต้องกลัวว่าจะดื่มยากเลยนะคะตัวนี้ เพราะเค้ามีกลิ่นหอมๆ ของสตอร์วเบอร์รี่ อร่อย ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาวติดปาก ชงดื่มแค่วันละ 1 ซอง รับรองว่าได้ผิวสวยๆ กระจ่างใส แถมริ้วรอยก็หายเกลี้ยงแน่นอนค่า

 

  2. Colly Pink Collagen 6000mg

1 กล่อง (3 ซอง) 99 บาท

 

 

     แบรนด์แรกที่ถูกและดี ทานไป 3 วันผิวก็เริ่มดีขึ้นทั้งฟู นุ่มเด้ง เรียบเนียนจนรู้สึกได้ เราขอยกให้กับ Colly Pink Collagen หรือ Colly Collagen เลยค่า คอลลาเจนตัวนี้ฮิตมากในหมู่ดารา นางแบบ และบล็อกเกอร์อีกหลายคน เพราะมันเริ่ดจริงค่ะคุณขา นอกจากคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6000 mg. ต่อซองแล้ว ยังมีวิตามิน C และกรดอะมิโน L-glycine ที่ช่วยทำให้ร่างกายของเราดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น แล้วเค้ายังแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ รสชาติหวานโดยไม่ใช้น้ำตาล ดื่มง่าย รสชาติอร่อยไม่คาวเลยค่า หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาตัวจริง!

 

3. blink collagen peptide 2000 mg.

1 ซอง 18 บาท

 

 

     มาต่อกันด้วยคอลลาเจนที่เค้าผลิตออกมาทั้งแบบน้ำและแบบผง แต่ที่เราขอแนะนำสาวๆ คือ แบบผงค่า แค่ฉีกซองผสมกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็นก็พร้อมดื่มเลยค่ะ เค้าแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่และมีรสหวานทำให้สาวๆ ดื่มง่ายมากขึ้น คอลลาเจนตัวนี้มีสารสกัดจากคอลลาเจนถึง 2000 mg. มีวิตามิน C และวิตามิน E ซึ่งแน่นอนว่าเน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแนะนำเลยค่า ตัวนี้ต้องทานต่อเนื่องจะเห็นผลในระยะยาวค่ะ

 

4. B.Shine Collagen Peptide

Minipack 89 บาท

 

 

     มาถึงคอลลาเจนตัวที่ 3 ค่า ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ถูกและดีอีกหนึ่งตัว ที่มาในรูปแบบผง โดยสาวๆ สามารถนำไปเติมในเครื่องดื่มหรืออาหาร ประมาณ 1-3 ช้อน รับรองว่ารสชาติอาหารไม่เปลี่ยน และยังได้คุณค่าเพิ่มจากคอลลาเจนด้วยนะคะ คอลลาเจนตัวนี้มีปริมาณคอลลาเจนต่อช้อนตวง 3000 mg และยังมีสารสกัดจากวิตามิน C และ Coenzyme Q10 แน่นอนว่าวิตามินซีทำให้คอลลาเจนดูดซึมได้ง่ายขึ้น ส่วน โคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย นับว่าคอลลาเจนตัวนี้ตอบโจทย์ผู้ที่มีริ้วรอย ผิวไม่กระชับมากเลยละค่า ลองไปตำดูค่ะ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินราคาอย่างแน่นอน

 

5. Donut Collagen 10,000mg.

1 ซอง 50 บาท

 

 

     ต่อกันด้วยคอลลาเจนที่โด่งดังมีใน 7-11 เกือบทุกสาขา จะเป็นตัวใดไปไม่ได้นอกจาก Donut Collagen บอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ลองถือว่าพลาด เพราะนอกจากคอลลาเจนที่เค้าใส่มาถึง 10000 mg. แล้วยังมีสารอาหารผิวอีกมากมาย เช่นสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E, Coenzyme Q10 เชื่อว่าสาวๆ ต้องทราบกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าสารดังกล่าวมีประโยชน์ต่อผิวของเรามากแค่ไหน พูดได้ว่า โดนัทคอลลาเจนตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริง ใครที่มีผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ ต้องตำอย่างแรง!

 

6. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

1 ซอง 85 บาท

 

 

     ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นถึงขีดสุด ต้อง Vistra Collagen ค่ะ เพราะเค้าใส่สารสกัดจากคอลลาเจนมาถึง 10000 mg. และมีสารอาหารผิวอื่นๆ เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, Glycine และ L-Arginine ใครผิวโทรมขั้นสุด ฟาดคอลลาเจนตัวนี้ไปซักซอง รับรองว่าผิวจะได้รับการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวดูดีขึ้น แต่งหน้าติดทนแน่นอนค่า คอลลาเจนสูตรนี้มีให้เลือก 2 กลิ่น คือ สตรอเบอร์รี่ลิ้นจี่และส้มสับปะรดค่ะ ใครหน้าโทรม อดหลับอดนอน อย่าลืมไปลองเด้อ แล้วคุณต้องติดใจ!

 

7. jejuvita Glutato L – Glutathione

1 ซอง 39 บาท

 

 

     ผิวใส ไร้สิว ออร่ากระจายง่ายๆ เพียงแค่คุณดื่ม Jejuvita Glutato L – Glutathione วันละซอง ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ผสานสารอาหารผิวมากมาย ได้แก่ อะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม และมะเขือเทศ เป็นที่รู้กันว่าสารบำรุงทั้งสามตัวนี้ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดี แก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย สำหรับใครที่ต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด พักผ่อนน้อย หรือมีปัญหาผิวมัน เป็นสิว ต้องขอแปะลิสต์แนะนำเลยค่า แล้วคุณจะได้ผิวสวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านเป็นผลตอบแทน แอบกระซิบว่ากลิ่นอะเซโรล่าเชอร์รี่ชัดเจน รสชาติอร่อย ถูกและดีแบบนี้ อย่าลืมวาร์ปไปตำกันนะคะ

 

8. Vida Collagen Q10

1 ซอง (12 เม็ด) 99 บาท

 

 

     ปิดท้ายคอลลาเจนถูกและดีใน 7-11 กับคอลลาเจนเด็ดดวงที่ไม่แพ้ตัวบนๆ แถมทานง่ายเพราะเค้าอัดเม็ดมาให้เสร็จสรรพ นั่นก็คือ Vida Collagen คอลลาเจนตัวโปรดของสาวๆ ที่เป็นเคล็ดลับผิวสวยง่ายๆ นั่นเอง จะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับผิวสวยก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากคอลลาเจนแล้ว เค้าใส่สารอาหารผิวมาเยอะมากค่ะ ทั้งสารสกัดจากมะเขือเทศ ซิงค์ วิตามิน C วิตามิน E และอีกมากมาย ใครที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวหน้าหยาบกร้านเหมือนถนนลูกรัง! คอลลาเจนตัวนี้ช่วยคุณได้ค่า เพียงวันละ 2 เม็ดเท่านั้นก็เพียงพอต่อร่างกายและผิวแล้ว มีใน 7-11 เกือบทุกสาขาเลยค่า ต้องไปลอง แล้วจะพบกับความออร่า ไม่ต้องกลัวแดดกันเล้ย!

 

     จบไปแล้วนะคะกับมหากาพย์คอลลาเจนตัวเด็ดใน 7-11 แอบบอกว่าบางตัวได้ผ่านประสบการณ์ตรงส่วนตัวมาแล้วค่า ดีจริงสมคำร่ำลือ! ใครเล็งตัวไหนไว้ อย่าลืมไปลองนะคะ แล้วสาวๆ จะได้ผิวใหม่ ที่เต่งตึง เปล่งปลั่ง กล้าโชว์ผิวสวยๆ กันอย่างแน่นอน ฟันธงเลยค่ะ อย่างไรก็ตามการทานคอลลาเจนก็เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวส่วนหนึ่ง แต่สาวๆ ก็ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณของเราค่า แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society ต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง