ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 ครีมลดริ้วรอย แบรนด์ดัง Anti-Aging พร้อมมอบความชุ่มชื้น ผิวกระชับ เต่งตึง !!

5 ครีมลดริ้วรอย แบรนด์ดัง Anti-Aging พร้อมมอบความชุ่มชื้น ผิวกระชับ เต่งตึง !!
pommypom
29 กันยายน 2563 ( 17:00 )
516

     จบปัญหาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าด้วย 5 ครีมลดริ้วรอย จากแบรนด์ดัง! สาวๆคนไหนไม่อยากมีริ้วรอยจนทำให้ผิวหน้าดูแก่ก่อนวัย ต้องเริ่มใช้ครีมลดริ้วรอยกันแล้วนะคะ ยิ่งในวัยเลข 3 ยิ่งต้องรีบบำรุงเลย หรือใครที่เริ่มมีริ้วรอยเกิดขึ้นบนใบหน้าแล้ว ครีมลดริ้วรอยถือว่าห้ามขาดเลย ต้องใช้อย่างเป็นประจำเลยล่ะค่ะ ซึ่งครีมลดริ้วรอยนั้นมีหลากหลายมากๆในท้องตลาดค่ะ และครีมลดริ้วรอยที่เราเอามาแนะนำวันนี้เป็นครีมจากแบรนด์ดังที่แม้ว่าราคาจะแรงไปซักนิด แต่คุณภาพสมราคา ใช้แล้วเวิร์คสุดอะไรสุด เรื่องริ้วรอยบนใบหน้าเป็นเรื่องที่ต้องลงทุนค่ะ!

 

 

1. ครีมลดริ้วรอย Dr. Dennis Gross Skincare Ferulic & Retinol Anti-Aging Moisturizer

     ครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Dr. Dennis Gross ตัวนี้ถือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับส่วนผสมจากเรตินอล, กรดเฟรูลิก และ ECG Complex™ ที่มาช่วยผสานคุณค่าทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ตัวนี้ถือว่าใช้แล้วดี ต้องลองเลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,620 บาท
ขนาด 50 g

 

2. ครีมลดริ้วรอย clé de peau Intensive Fortifying Cream

     ครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ clé de peau ตัวนี้ถือเป็นไนท์ครีม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากรากโอโนนิส และสารสกัดจากกระเจี๊ยบมาช่วยปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนและโปรตีนที่สำคัญของผิว ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆได้ดี ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ไม่แห้งเสียง่าย แถมยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 5,300 บาท
ขนาด 50 ml

 

3. ครีมลดริ้วรอย CHANEL LE LIFT Crème Riche

     ครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ CHANEL ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติกว่า 94% ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดของอัลฟาฟาจากพืชอายุนับพันปี มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ใช้แล้วจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวชั้นใน ปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย และกระชับขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 5,950 บาท
ขนาด 50 ml

 

4. ครีมลดริ้วรอย It Cosmetics Confidence In A Cream Hydrating Moisturizer

     ครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ It Cosmetics ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน, กรดไฮยาลูรอนิค, เปปไทด์, เซราไมด์, สารต้านอนุมูลอิสระ และ Colloidal oatmeal ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวสุดๆ ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วยค่ะ เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วเวิร์สุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 1,950 บาท
ขนาด 60 ml

 

5. ครีมลดริ้วรอย Yves Saint Laurent Forever Youth Liberator Y-Shape Cream

     ครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Yves Saint Laurent ตัวนี้มี GLYCANACTIF-Y ที่ถือเป็นสูตรช่วยกระชับผิวสูตรแรกของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยจะสามารถกระชับผิวได้ทั้งใบหน้า ลำคอ และเนินอกเลยล่ะค่ะ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Y-FIRM มาช่วยทำให้ผิวหน้าอิ่มเอิบและได้รูป นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นด้วยอิมัลชั่นแบบ transforming inverse emulsion ที่เป็นละอองขนาดเล็กอีกด้วย ใช้แล้วผิวเรียบเนียนสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 4,700 บาท
ขนาด 50 ml

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง