รีเซต

รวม 10 น้ำหอมผู้ชายตัวท็อป เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้แฟน โดนใจแน่นอน !!

รวม 10 น้ำหอมผู้ชายตัวท็อป เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้แฟน โดนใจแน่นอน !!
Beau_Monde
23 ธันวาคม 2563 ( 13:47 )
17.2K

     อยากจะซื้อ น้ำหอม ให้แฟนในช่วงปีใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำหอมกลิ่นไหนดี ทำไมซื้อน้ำหอมให้แฟนยากจังเลย !! วันนี้เรามี 10 น้ำหอมผู้ชายที่ถ้าหนุ่มคนไหนได้รับก็ต้องปลื้มมาฝากไว้เป็นไอเดียในการซื้อของขวัญให้แฟนในช่วงปีใหม่นี้ค่ะ

     มีหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียวที่ไม่ได้มีน้ำหอมเยอะ อย่างมากก็แค่ขวดหรือ 2 ขวด จากนั้นก็จะใช้ไปเลยยาวๆ และจะไม่ซื้อใหม่จนกว่าขวดนั้นจะหมด แต่ว่า 10 น้ำหอมที่เรามาแนะนำในวันนี้จะทำให้หนุ่มๆ อยากจะใช้น้ำหอมมากขึ้น ซึ่งสาวๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าถ้าซื้อให้แล้วล่ะก็ แฟนของเราจะต้องปลื้มและหยิบมาฉีดบ่อยๆ หรือหากใครคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมให้ตัวเอง หรือจะซื้อไปให้หัวหน้างานก็สามารถนำลิสต์ทั้ง 10 ขวดนี้ไปดูได้เลย รับรองเลยว่าเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญที่สุด โดนใจคนรับแน่นอนค่ะ !!

 

 

10 น้ำหอมผู้ชาย ซื้อเป็นของขวัญให้แฟน

1. Giorgio Armani - Acqua Di Gio Profondo

     สำหรับขวดแรกที่เราแนะนำคือ Acqua Di Gio Profondo จาก Giorgio Armani ขวดนี้คือการนำกลิ่น Acqua di Giò อันโด่งดังมาตีความในรูปแบบใหม่ให้มีความล้ำสมัยมากขึ้นค่ะ กลิ่นออกแนวอโรมาติก มีความเป็นทะเลเจือผสมด้วยพวกกลิ่นซิตรัสจากมะกรูด หอมสดชื่น กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวกำลังดี เหมาะกับการฉีดในช่วงกลางวัน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มวัยรุ่นฉีดไปเรียนหรือเป็นวัยทำงานก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

2. Chanel - Bleu de chanel

     เรียกว่าเป็นน้ำหอมยอดนิมยมเลยก็ว่าได้ค่ะ และนอกจากจะฮิตในหมู่หนุ่มๆ แล้ว สาวๆ บางคนก็ใช้ขวดนี้ด้วยเหมือนกัน โดยกลิ่นมีความทันสมัย ให้อารมณ์โมเดิร์น มีความสดชื่น เย็นๆ ผสมกันความหวานจางๆ ของเครื่องเทศ หนุ่มๆ สามารถใช้ได้ทุกวัยค่ะ


3. Hugo Boss - Reversed

     หนุ่มออฟฟิศนอกจากจะต้องแต่งตัวให้ดูดีแล้ว เรื่องของกลิ่นตัวก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Hugo Boss คือน้ำหอมที่บอกถึงผู้ชายที่มีความมั่นใจ ฉลาด โดยเฉพาะ Reversed ขวดนี้ เป็นน้ำหอมที่ให้บุคลิกชัดเจน เปิดขวดมาด้วยกลิ่นมะกรูดและเกรฟฟรุต โรสแมรี่และหญ้าแฝก ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ ได้ในวันประชุมสำคัญหรือวันที่ต้องเจอลูกค้าค่ะ 


4. Chanel - Platinum Egoiste

     หอมสดชื่น นวลเนียน มีระดับ กับกลิ่นของลาเวนเดอร์และดอกส้ม ผสานไปกับโรสแมรี่ กลิ่นออกแนวเรียบๆ หอมสม่ำเสมอไม่ทิ่มจมูก และมีความหรูหราจากกลิ่นเมทัลลิกด้วย ให้อารมณ์หนุ่มออฟฟิศแต่งตัวเนี๊ยบ สะอาดสะอ้าน เดินเข้าตึกทำงานในช่วงเช้า ฉีดแล้วช่วยให้หนุ่มของเราดูรวยแบบมีชั้นเชิง เสริมบุคลิกให้มีมาดแบบสุภาพบุรุษ มีรสนิยมที่ดีค่ะ


5. Acqua Di Parma - Colonia Essenza

     น้ำหอมกลิ่นซิตรัสที่นำมาด้วยส้มและโรสแมรี่ ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้หอมจากมะลิและกุหลาบ และปิดท้ายด้วยพิมเสน ให้ความรู้สึกหรูหรา แพง คลาสสิคและมีระดับ เหมาะกับหนุ่มนักธุรกิจระดับแนวหน้าที่นั่งโต๊ะทำงานหรือจะฉีดเพื่อไปงานสำคัญๆ อย่างวันที่มีประชุมใหญ่ๆ หรือวันที่มีพรีเซ็นต์ลูกค้าก็ได้ค่ะ


6. Dior - Sauvage

     มีความคล้ายกับ Bleu de chanel จนเรียกว่าเป็นพี่น้องฝาแฝดกันก็ว่าได้ค่ะ เปิดขวดมาด้วยกลิ่นของมะกรูดและเกรฟฟรุต และมีกลิ่นของมิ้นต์จางๆ และจบด้วยกลิ่นของไม้หอมและเครื่องเทศ เหมาะกับผู้ชายวัยทำงาน สามารถฉีดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ฉีดไปงานทางการหรือจะไปงานสบายๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ 

 

7. Creed - Aventus

     น้ำหอมผู้ชายระดับตำนานที่หลายคนหลงใหลเลยก็ว่าได้ค่ะ Creed - Aventus น้ำหอมที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งครบ 250 ปีของแบรนด์ เปิดขวดมาด้วยกลิ่นซิตรัสจากสับปะรดซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของขวดนี้เลย ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นออกแนวสโมกกี้จางๆ สื่อถึงผู้ชายที่มีความเท่และความเป็นธรรมชาติ มุ่งมั่น ฉลาด ในขณะเดียวกันก็หรูหราได้ด้วย โอกาสที่เหมาะในการฉีดขวดนี้ก็ได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะฉีดไปทำงาน ไปเรียน ออกงานกลางวันหรือออกงานกลางคืนก็ได้ จะฉีดกับชุดสูททางการ หรือเสื้อยืดกางเกงขาสั้นก็รอดค่ะ


8. Davidoff - Cool Water

     น้ำหอมที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ปี 1988 จนถึงปัจจุบัน Davidoff - Cool Water ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายค่ะ ขวดนี้ให้กลิ่นเย็นๆ จากเปเปอร์มิ้นต์ ติดโทนเขียวและมีกลิ่นสบู่ ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นออกแนวทะเล มีคาวเกลือเล็กๆ ให้อารมณ์สดชื่นขึ้นมา โดยรวมมีความหอม โปร่งและสดชื่นค่ะ เหมาะกับหนุ่มๆ ทุกวัยเพราะขวดนี้ใช้ง่าย กลิ่นเข้าได้กับทุกเหตุการณ์ จะฉีดไปเรียนหรือไปทำงานก็ได้ค่ะ


9. Yves Saint Laurent - La Nuit De L'Homme

     เย้ายวนไม่แคร์ใคร เสน่ห์ล้นเหลือ ต้อง La Nuit De L'Homme จาก Yves Saint Laurent เลยค่ะ เปิดขวดมาด้วยกลิ่นกระวานและลาเวนเดอร์ ตามมาด้วยมะกรูดและยี่หร่า กลิ่นรวมๆ ให้โทนแมนๆ ค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกถึงผู้ชายที่รู้จักบริหารเสน่ห์ เซ็กซี่และมีประสบการณ์พอตัว หนุ่มคนไหนที่ฉีดขวดนี้ตอนอยู่กับแฟน อาจจะต้องมีงานถึงเนื้อถึงตัวกันนิดหน่อยค่ะ


10. Issey Miyake - L'eau D'issey Pour Homme

     เรียกว่าฉีดปุ๊บก็รู้เลยว่าต้องเป็นน้ำหอมจาก Issey Miyake แน่นอนค่ะ เพราะขวดนี้ลายเซ็นต์ค่อนข้างชัดเลย โทนกลิ่นมีระดับ เปิดด้วยซิตรัสและเครื่องเทศ ก่อนจะจบด้วยกลิ่น woody จากไม้หอม ไล่เรียงกันมาได้อย่างพอดิบพอดี ภาพรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกโปร่งสะอาด สดชื่นและมีระดับ เหมาะกับหนุ่มๆ ทุกวัย ตั้งแต่ม.ปลายไปจนถึงวัยทำงานเลยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 น้ำหอม ซื้อให้แฟน กลิ่นเดียวกับซุปตาร์เกาหลี เปลี่ยนแฟนให้เป็นโอปป้า !

รวม 6 น้ำหอมตระกูล Bleu กลิ่นหอมหรู ดูสะอาด ฉีดได้ทุกวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง