รีเซต

รวม 7 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ

รวม 7 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ
Beau_Monde
1 สิงหาคม 2564 ( 10:00 )
28.1K

     ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย รูขุมขนกว้างรวมถึงปัญหาจุดด่างดำ ทำให้สาวๆ หลายคนมีใบหน้าหมองคล้ำและขาดความมั่นใจค่ะ การหมั่นบำรุงผิวหน้าจึงเป็นทางออกที่ช่วยให้สาวๆ กลับมามีผิวหน้าสดใสและดูสุขภาพดีได้ ซึ่งการบำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้ ก็คือการเลือกใช้ เซรั่มคอลลาเจน นั่นเอง 

     เพราะใน เซรั่มคอลลาเจน นั้นมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย กระชับรูขุมขนและช่วยลดใบหน้าหมองคล้ำได้ ทำให้ใบหน้าของเรามีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวของเราดูนุ่มเนียนและอิ่มน้ำค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลายๆ แบรนด์ที่ทำเซรั่มผสมคอลลาเจนออกมามากขึ้น เราจึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาให้สาวๆ ได้ลองเลือกใช้กันค่ะ 

 

 

7 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน

 

1. Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum

 

 

     Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum เซรั่มเข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบา โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจน-เปปไทด์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของเรา จึงสามารถซึมซาบอย่างล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้ผิวดูเด้งตั้งแต่เช้า อิ่มฟูยาวนานตลอดทั้งวัน ผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงยังมีไนอะซินาไมด์หรือวิตามิน B3 ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวที่ขาดความยืดหยุ่น ใช้แล้วช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความเด้งและอิ่มฟูได้ถึง 40% และยังช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอีกด้วย ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เสริมทัพคอลลาเจนให้ผิวแบบจัดเต็ม ควรใช้ทั้งเซรั่ม มอยเจอไรเซอร์ และจบที่อายครีม ใช้ครบเซ็ตนี้แค่ 3 ขั้นตอนก็มอบผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูเหมือนหยุดอายุผิวไว้แน่นอนค่ะ สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต และไม่มีสีสังเคราะห์ ขนาด 30 ml. ราคาชิ้นละ 1,199 บาท สามารถซื้อได้ที่ Shopee, Lazada และ Watsons

 

2. It's Skin - Power 10 Formula CO Serum

 

 

     Power 10 Formula CO Serum มีส่วนผสมคือคอลลาเจนสกัดจากผัก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยกระชับให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้ ซึ่งหลังจากใช้แล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยทั้งร่องลึกและริ้วรอยที่กำลังจะเกิดใหม่สามารถหายไปได้ รูขุมขนเล็กลง ผิวดูละเอียดและมีสุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและไม่ทิ้งความเหนอะหนะค่ะ


3. Etude - Moistfull Collagen Essence

 

 

     Etude - Moistfull Collagen Essence คอลลาเจนอนุภาคเล็กละเอียด ซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยบำรุงผิวได้ถึงโครงสร้าง เซรั่มเป็นแบบน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว สามารถช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นกลับสู่ผิว ลดปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกและเป็นขุย นอกจากนี้ยังมีสารสกัด White Lupin ที่ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและเด้งฟูค่ะ


4. Rojukiss - Wrinkle Poreless Collagen Booster Set

 

 

          คอลลาเจนบูสเตอร์ผสมเซรั่มเข้มข้นจาก Rojukiss ที่ช่วยจัดการปัญหาบนใบหน้าได้ทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยที่เกิดใหม่  ผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ช่วยยกผิวหน้าและคอให้กระชับ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวได้อย่างอย่างล้ำลึก ด้วยการแยกเซรั่มเข้มข้นและคอลาลาเจนบูสเตอร์มาให้เราผสมแบบสดๆ ทำให้สารบำรุงผิวยังคงอยู่ครบและสดใหม่ สามารถบำรุงผิวหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้ก็ให้เราหยดเซรั่ม 2 - 3หยด ผสมกับคอลลาเจนบูสเตอร์ให้เข้ากัน ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ และควรทาให้หมดในคราวเดียวไม่ควรผสมทิ้งไว้ค่ะ


5. Estee Lauder - Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum

 

 

     อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลผสานกับส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทำให้ Estee Lauder - Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวนิ่ม อิ่มฟู และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้อีกด้วยค่ะ


6. Skindom - 24K Gold Collagen Serum

 

 

     เซรั่มคอลลาเจนผสมทองคำแท้ ซึ่งช่วยบำรุงผิวได้แบบครบสูตรและช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายแบบ ทั้งช่วยลดปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ควบคุมความมันซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาสิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผู้ที่เป็นสิวสามารถใช้ขวดนี้ได้ค่ะ


7. Watsons - Collagen By Watson Youth Lock Serum

 

 

     Youth Lock Serum เซรั่มคอลลาเจนจาก Watsons ซึ่งมีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลและสาหร่ายทะเล มีกรดอะมิโนเอซิด ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น มีส่วนผสมของไฮโดรคอนเซฟ ที่ช่วยปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และส่วนผสมตัวสุดท้ายคืออะดีโซซีน ที่ช่วยกระตุ้นกรสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและรูขุมขนกระชับค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!

7 เซรั่มไฮยาลูรอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ คืนความชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย!

บทความที่เกี่ยวข้อง