รวม 6 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ

รวม 6 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำ
Beau_Monde
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:01 )
665

     ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย รูขุมขนกว้างรวมถึงปัญหาจุดด่างดำ ทำให้สาวๆ หลายคนมีใบหน้าหมองคล้ำและขาดความมั่นใจค่ะ การหมั่นบำรุงผิวหน้าจึงเป็นทางออกที่ช่วยให้สาวๆ กลับมามีผิวหน้าสดใสและดูสุขภาพดีได้ ซึ่งการบำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้ ก็คือการเลือกใช้ เซรั่มคอลลาเจน นั่นเอง 

     เพราะใน เซรั่มคอลลาเจน นั้นมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย กระชับรูขุมขนและช่วยลดใบหน้าหมองคล้ำได้ ทำให้ใบหน้าของเรามีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวของเราดูนุ่มเนียนและอิ่มน้ำค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลายๆ แบรนด์ที่ทำเซรั่มผสมคอลลาเจนออกมามากขึ้น เราจึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาให้สาวๆ ได้ลองเลือกใช้กันค่ะ 

 

 

6 เซรั่มคอลลาเจน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน

1. It's Skin - Power 10 Formula CO Serum

     Power 10 Formula CO Serum มีส่วนผสมคือคอลลาเจนสกัดจากผัก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยกระชับให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้ ซึ่งหลังจากใช้แล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยทั้งร่องลึกและริ้วรอยที่กำลังจะเกิดใหม่สามารถหายไปได้ รูขุมขนเล็กลง ผิวดูละเอียดและมีสุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและไม่ทิ้งความเหนอะหนะค่ะ


2. Etude - Moistfull Collagen Essence

     Etude - Moistfull Collagen Essence คอลลาเจนอนุภาคเล็กละเอียด ซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยบำรุงผิวได้ถึงโครงสร้าง เซรั่มเป็นแบบน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว สามารถช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นกลับสู่ผิว ลดปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกและเป็นขุย นอกจากนี้ยังมีสารสกัด White Lupin ที่ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและเด้งฟูค่ะ


3. Rojukiss - Wrinkle Poreless Collagen Booster Set

          คอลลาเจนบูสเตอร์ผสมเซรั่มเข้มข้นจาก Rojukiss ที่ช่วยจัดการปัญหาบนใบหน้าได้ทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยที่เกิดใหม่  ผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ช่วยยกผิวหน้าและคอให้กระชับ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวได้อย่างอย่างล้ำลึก ด้วยการแยกเซรั่มเข้มข้นและคอลาลาเจนบูสเตอร์มาให้เราผสมแบบสดๆ ทำให้สารบำรุงผิวยังคงอยู่ครบและสดใหม่ สามารถบำรุงผิวหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้ก็ให้เราหยดเซรั่ม 2 - 3หยด ผสมกับคอลลาเจนบูสเตอร์ให้เข้ากัน ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ และควรทาให้หมดในคราวเดียวไม่ควรผสมทิ้งไว้ค่ะ


4. Estee Lauder - Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum

     อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลผสานกับส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทำให้ Estee Lauder - Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวนิ่ม อิ่มฟู และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้อีกด้วยค่ะ


5. Skindom - 24K Gold Collagen Serum

     เซรั่มคอลลาเจนผสมทองคำแท้ ซึ่งช่วยบำรุงผิวได้แบบครบสูตรและช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายแบบ ทั้งช่วยลดปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ควบคุมความมันซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาสิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผู้ที่เป็นสิวสามารถใช้ขวดนี้ได้ค่ะ


6. Watsons - Collagen By Watson Youth Lock Serum

     Youth Lock Serum เซรั่มคอลลาเจนจาก Watsons ซึ่งมีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลและสาหร่ายทะเล มีกรดอะมิโนเอซิด ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น มีส่วนผสมของไฮโดรคอนเซฟ ที่ช่วยปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และส่วนผสมตัวสุดท้ายคืออะดีโซซีน ที่ช่วยกระตุ้นกรสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและรูขุมขนกระชับค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!

7 เซรั่มไฮยาลูรอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ คืนความชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย!

บทความที่เกี่ยวข้อง