TrueID

7 ครีมทาคอโดยเฉพาะ ยี่ห้อไหนดี ผิวคอกระชับ ไม่ดูแก่ หน้าตึงแล้ว คอเหี่ยวไม่ได้!

7 ครีมทาคอโดยเฉพาะ ยี่ห้อไหนดี ผิวคอกระชับ ไม่ดูแก่ หน้าตึงแล้ว คอเหี่ยวไม่ได้!
pommypom
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:00 )
13.7K

     บำรุงผิวหน้าอย่างเดียวไม่พอ ต้องบำรุงผิวคอและเนินอกด้วยนะคะทุกคน! เพราะถ้าหากหน้าตึง แต่คอกลับเหี่ยว ยังไงก็ดูแก่กว่าวัยค่ะ แนะนำให้ฟื้นฟูผิวคอด้วยครีมทาคอโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื่องจากผิวบริเวณลำคอถือเป็นผิวที่บอบบางและมักจะแสดงสัญญาณแห่งวัยออกมาเป็นส่วนแรกๆเมื่ออายุมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ซึ่งนอกจากครีมทาคอจะช่วยกระชับผิวให้เต่งตึงมากขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้เรียวคอได้รูปสวยอีกด้วยนะคะ ต้องลองใช้เลย! 

 

 

1. ครีมทาคอ : Clarins Super Restorative Decollete and Neck Concentrate

     ครีมทาคอจากแบรนด์ Clarins ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวบริเวณลำคอและเนินอกโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Harungana มาช่วยลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หรือรอยย่นต่างๆ ให้แลดูกระชับขึ้น มี Montpellier Rock-rose มาช่วยลดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และมี Oat มาช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน พร้อมยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึง ทำให้ผิวบริเวณลำคอและเนินอกดูสวยและเรียบเนียน เรียกได้ว่าดูเด็กทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 5,200 บาท

2. ครีมทาคอ : Shiseido Revital Neck Zone Essence

     ครีมทาคอจากแบรนด์ Shiseido ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่ช่วยลดความเหี่ยวย่นบริเวณลำคอ ทำให้เหนียงดูกระชับขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วย Gambir Extract ไม่ให้ผิวแห้งหยาบกร้าน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อย่างเช่น รังสียูวี ที่เป็นตัวการทำร้ายผิวให้เสื่อมโทรมและดูแก่กว่าวัย ตัวนี้ใช้แล้วผิวคอกระชับขึ้น ไม่ต้องห่วงว่าจะหน้าตึงแล้วคอเหี่ยวเลย!

 

 

ขนาด 75 g
ราคาประมาณ 2,200 บาท

3. ครีมทาคอ : Giffarine Astaxanthin Age-defying Neck Cream

     ครีมทาคอจากแบรนด์กิฟฟารีนตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับผิวบริเวณลำคอเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของแอสตา คอลลาเจน ไฮยาลูรอน และเชียร์บัตเตอร์ ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวคอไม่ให้ดูหย่อนคล้อย แต่จะแลดูกระชับขึ้น ถือเป็นครีมแอนตี้เอจจิ้งผิวคอให้แลดูอ่อนกว่าวัยไม่แพ้ผิวหน้าได้เลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 75 g
ราคาประมาณ 396 บาท

4. ครีมทาคอ : Innisfree Soybean Energy Neck Cream

     ครีมทาคอจากแบรนด์ Innisfree ตัวนี้มีสารสกัดจากถั่วเชจูหมัก มาช่วยทำให้ผิวกระชับและแข็งแรงขึ้น พร้อมด้วยน้ำมันถั่วพื้นเมืองเชจูหมัก มาช่วยปกป้องผิว เพิ่มความแข็งแรง ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ใช้แล้วจะช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณลำคอได้ดี ทำให้ผิวคอกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 80 ml
ราคาประมาณ 690 บาท

5. ครีมทาคอ : Lamer The Neck and Decollete Concentrate

     ครีมทาคอจากแบรนด์ Lamer ตัวนี้สามารถช่วยบำรุงได้ทั้งผิวคอและเนินอกโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Concentrated Miracle Broth™ ที่ถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ทำให้ครีมของ Lamer มีเอกลักษณ์และช่วยบำรุงผิวได้อย่างเข้มข้น เมื่อใช้แล้วตัวครีมจะช่วยทำให้ผิวคอและเนินอกกระชับขึ้น ดูเฟิร์มได้รูปสวยมากขึ้น ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นสุดๆค่ะ

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 12,500 บาท

6. ครีมทาคอ : ALGENIST Firming And Lifting Neck Cream

     ครีมทาคอจากแบรนด์ ALGENIST ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ ตัวครีมมีส่วนผสมจาก Alguronic Acid และ Peptide มาช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิว ให้ผิวบริเวณลำคอและทรวงอกแลดูเรียบเนียนและอ่อนกว่าวัย พร้อมมอบความชุ่มชื้นและช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแลดูสุขภาพดีมากขึ้น ใช้แล้วคอไม่เหี่ยวและไม่ดูแก่ค่ะ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 3,980 บาท

7. ครีมทาคอ : Sisley Paris Neck Cream Firms-Refines-Remodels

     ครีมทาคอจากแบรนด์ Sisley ตัวนี้มีส่วนผสมของโอ๊ต ซี้ดส์ ที่มาช่วยยกกระชับผิว พร้อมโอบประคองผิวแบบ 3D ทำให้เรียวคอกระชับได้รูป ไร้ส่วนเกิน และชะลอสัญญาณแห่งวัย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากซอย ไฟเบอร์ มาช่วยทำให้ผิวดูกระชับอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยสารสกัดของ คาเฟอีน, สาหร่ายแดง และฮอร์ส เชสต์นัท  มาช่วยลดส่วนเกินใต้คาง ใช้แล้วริ้วรอยแลดูลดเลือน ไม่เหี่ยวย่น เรียวคอได้รูปทรงสวยมากๆค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 5,500 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง