รีเซต

5 เซรั่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 ผิวขาวใส กระชับ หน้าเด็ก ไร้ริ้วรอย

5 เซรั่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2023 ผิวขาวใส กระชับ หน้าเด็ก ไร้ริ้วรอย
pommypom
24 มกราคม 2566 ( 13:00 )
1.2K

     อยากหน้าเด็กต้องใช้คอลลาเจนค่ะ! นอกจากจะทานเป็นอาหารเสริมแล้ว เรายังสามารถเลือกเป็นแบบ เซรั่มคอลลาเจน ก็ได้นะคะ เพื่อช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว เพราะเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มสูญเสียคอลลาเจน ทำให้สัญญาณแห่งวัยต่างๆ ถามหา ใครที่ยังอยากมีหน้าเด็ก แนะนำเซรั่มคอลลาเจน 5 ตัวนี้เลย!

 

 

เซรั่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

 

1. เซรั่มคอลลาเจน : Elemis Pro-Collagen Super Serum Elixir

     เซรั่มคอลลาเจนจาก Elemis ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวกระชับ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์, สารสกัดจากเปลือกต้นบริชท์แอฟริกัน, สาหร่ายแดง และสาหร่ายพาดินา พาโวนิกา อีกทั้งยังทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค และ และน้ำมันเมล็ดชาที่มีโอเมก้าสูง

 


ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,700 บาท

 

2. เซรั่มคอลลาเจน : Dr. Dennis Gross C + Collagen Brighten & Firm Vitamin C Serum

     เซรั่มคอลลาเจนจาก Dr. Dennis Gross ตัวนี้มีเทคโนโลยีวิตามินซี (3-O C) เฉพาะของแบรนด์ที่ถือว่ามีความเสถียรมากที่สุด พร้อมด้วยส่วนผสมอื่นๆ ที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระชับผิวให้เรียบเนียน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,300 บาท

 

3. เซรั่มคอลลาเจน : Ole Henriksen Truth Serum

     เซรั่มคอลลาเจนจาก Ole Henriksen ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีการผสมผสานกันระหว่างคอลลาเจนและวิตามินซี   True-C Complex™ ซึ่งทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วจะช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทำให้ผิวกระชับ และชุ่มชื้นได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมอื่นๆ อย่างสารสกัดจากส้มและชาเขียวมาช่วยบำรุงผิวได้อีกขั้น 

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,800 บาท

 

4. เซรั่มคอลลาเจน : Tarte Rainforest of the Sea™ Deep Sea Collagen Super Serum

     เซรั่มคอลลาเจนจาก Tarte ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยมอบความกระจ่างใส ทำให้ผิวกระชับขึ้น พร้อมต้านอนุมูลอิสระด้วยเช่นกัน โดยตัวเซรั่มมีส่วนผสมของ Vegan Marine Plant Collagen ที่มีส่วนช่วยกระชับผิว มี Marine Plant Extracts ที่มาช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมด้วย Argan Oil มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำค่ะ

 


ขนาด 13 ml
ราคาประมาณ 725 บาท

 

5. เซรั่มคอลลาเจน : boscia Vegan Collagen Booster Serum

     เซรั่มคอลลาเจนจาก boscia ตัวนี้มีส่วนผสมของวีแกนคอลลาเจน ผสานคุณค่าจาก  Amla Extract และ Seaweed-Tripeptide ใช้แล้วจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับเต่งตึง เรียบเนียน ยืดหยุ่น และยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 29.5 ml
ราคาประมาณ 1,870 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง