อัพเดท 7 เทรนด์บิวตี้ 2021 สกินแคร์ เมคอัพ ความสวยความงามที่สายบิวตี้ต้องไม่พลาด!

อัพเดท 7 เทรนด์บิวตี้ 2021 สกินแคร์ เมคอัพ ความสวยความงามที่สายบิวตี้ต้องไม่พลาด!
pommypom
30 ธันวาคม 2563 ( 11:30 )
1.3K

     สายบิวตี้ต้องไม่พลาดอัพเดทเทรนด์บิวตี้ 2021 นี้กันค่ะว่าจะมีเทรนด์ไหนบ้าง สาวๆอย่างเราจะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะ เรียกได้ว่าสวยทันเทรนด์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สกินแคร์ การแต่งหน้า หรือความสวยความงามอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆฮิตทำกันจนเราต้องทำตามบ้างอะไรบ้างในปีนี้แล้วล่ะ! 

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : ผิวสวยแบบธรรมชาติ

     เรียกได้ว่าเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆก็เห็นจะเป็นเทรนด์ผิวสวยดูดีแบบธรรมชาตินั่นเอง แต่ผิวสวยในที่นี้ไม่ใช่ผิวที่สวยจากการแต่งหน้าหนาๆนะคะ แต่คือผิวสวยแบบหน้าสดต่างหาก ซึ่งสาวๆยุคใหม่หันมาใส่ใจการดูแลผิวหน้ากันมากขึ้น โดยไม่เน้นการแต่งหน้าปกปิดมากจนเกินไปและดูไม่เป็นธรรมชาตินั่นเอง หรือหากจะต้องแต่งหน้าจริงๆ ก็จะเป็นการแต่งหน้าที่ดูบางเบา ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ดังนั้นหากเราจะแต่งหน้าแบบบางเบาได้นั่นก็หมายความว่าผิวของเราจะต้องสวยอยู่ก่อนแล้วจนไม่ต้องปกปิดอย่างหนาๆนั่นเอง

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : เลือกใช้สกินแคร์โดยเน้นที่ส่วนผสม

     ด้วยความที่สาวๆสายบิวตี้นั้นจะต้องคลุกคลีอยู่กับสกินแคร์หลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนานมากๆ พฤติกรรมการเลือกซื้อสกินแคร์จึงเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยด้วยเช่นกัน โดยสิ่งที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือการเลือกซื้อสกินแคร์โดยการเช็คที่ส่วนผสมก่อนทุกครั้ง ซึ่งสกินแคร์ที่มักจะไม่ค่อยถูกเลือกเลยก็คือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายที่จะทำให้ผิวหน้าเกิดอาการแพ้ระคายเคืองได้ง่าย แต่จะหันมาเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติที่อ่อนโยนกับผิวหน้า ในขณะเดียวกันก็ต้องสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างตอบโจทย์เช่นกัน เรียกได้ว่าสายบิวตี้ยุคใหม่นั้นรู้จักส่วนผสมของสกินแคร์เป็นอย่างดีเหมือนเพื่อนซี๊กันเลยล่ะค่ะ

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : เน้นสกินแคร์ลดสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย

     สกินแคร์ที่มาแรงมากๆเลยก็คือสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยลดการระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิว และที่สำคัญคือช่วยลดสิวด้วยค่ะ เนื่องจากสถานการณ์โลกที่เราทุกคนต้องเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโรคอย่างโควิด-19 จึงทำให้เราต้องสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการที่ใบหน้าสัมผัสกับหน้ากากนามัยในทุกๆวันนั้นถือเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองและเป็นสิว ดังนั้นหลายๆคนจึงเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วยช่วยในการลดสิวกันมากขึ้นนั่นเอง

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : ให้ความสำคัญกับคิ้ว

     อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเราต้องสวมหน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้าอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้การแต่งหน้าของเราจึงไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่ แต่ส่วนที่ยังจะต้องเน้นอยู่เสมอเลยก็คือส่วนคิ้วนั่นเอง เพราะคิ้วของเราไม่ได้ถูกปกปิดไปด้วย และสาวๆทุกคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคิ้วคือมงกุฎของหน้า หากเรามีคิ้วที่สวยเป๊ะ หน้าของเราก็ดูสวยขึ้นได้ง่ายๆเลยล่ะค่ะ ดังนั้นสาวๆจึงเน้นการเขียนคิ้วหรือสักคิ้วกันมากขึ้นนั่นเอง

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021: บำรุงผิวมือด้วยแฮนด์ครีม

     เทรนด์บิวตี้ต่อไปก็ยังคงเป็นเทรนด์การบำรุงผิวอันเนื่องมาจากสาเหตุการปกป้องตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรค อย่างการใช้เจลแอกอฮอล์ล้างมือหลายๆครั้ง จนทำให้ผิวมือของเราแห้งหยาบกร้าน ดังนั้นหลายๆคนจึงต้องบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยแฮนด์ครีมกันมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : สวยจากภายในด้วยอาหารสุขภาพและการออกกำลังกาย

     เทรนด์การออกกำลังกายและการทานอาหารสุขภาพถือเป็นเทรนด์ฮิตที่สาวๆหลายคนหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้แล้ว ยังสามารถช่วยทำให้ผิวสวยได้อีกด้วยค่ะ ถือเป็นการบำรุงผิวให้สวยจากข้างในอย่างแท้จริง พูดเลยว่าอาหารการกินและการออกกำลังกายนั้นมีส่วนช่วยทำให้ผิวของเราดีขึ้นมากจริงๆค่ะ

 

 

เทรนด์บิวตี้ 2021 : ใช้นวัตกรรมช่วยบำรุงผิว

     ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้า ทางด้านของอุตสาหกรรมความสวยความงามก็พ้นที่จะมีเครื่องมือใหม่ๆมาช่วยบำรุงผิวเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นมากกว่าการใช้เพียงแค่สกินแคร์เพียงอย่างเดียว ซึ่งสาวๆสายบิวตี้ยุคใหม่จะต้องไม่พลาดเทรนด์ใหม่ๆแบบนี้เลยล่ะค่ะ เพราะถ้าสาวๆได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความล้ำหน้าของเทคโนโลยีที่สามารถเสกผิวของเราให้สวยได้ในพริบตาเดียวเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง