7 สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบาแถมกันน้ำ ฉีดได้ระหว่างวัน ไม่มันเยิ้ม

7 สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบาแถมกันน้ำ ฉีดได้ระหว่างวัน ไม่มันเยิ้ม
Beau_Monde
12 เมษายน 2564 ( 10:26 )
289

     แดดเมืองไทยช่างร้อนแรงอะไรแบบนี้ ยิ่งเข้าช่วงซัมเมอร์ด้วยแล้วแดดยิ่งแรงมากกว่าเดิมค่ะ จะออกไปข้างนอกแต่ละครั้งทำให้ต้องระวังผิวเป็นพิเศษ ซึ่งไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือครีมกันแดดค่ะ และถ้าอยากให้สะดวกมากขึ้นก็ต้องเป็น สเปรย์กันแดด จะดีมากๆ เลย เพราะใช้ง่าย แค่ฉีดๆ ไม่กี่ทีก็ปกป้องผิวได้แล้ว แถมยังฉีดทับเมคอัพได้ด้วยค่ะ

     สเปรย์กันแดด สามารถปกป้องผิวได้ดีไม่แพ้ครีมกันแดดเลยค่ะ แต่ว่าสามารถใช้ได้ง่ายมากๆ ไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจ แค่ใช้ก็ไม่ทำให้ผิวของเราคล้ำเสียแล้วล่ะ ว่าแต่จะมีสเปรย์กันแดดแบรนด์ไหนใช้ดีบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลยค่ะ

 

 

7 สเปรย์กันแดด

 

1. Sunplay Sport UV Body Mist SPF50+ PA++++

 

 

     เริ่มกันที่สเปรย์กันแดดขวดแรกกันเลย นั่นก็คือ  Sunplay Sport UV Body Mist SPF50+ PA++++ ชื่อบอกอยู่แล้วค่ะว่าเป็นแบบสปอร์ต เพราะฉะนั้นขวดนี้จึงเหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้ง แต่ใช้ในชีวิตปกติประจำวันก็ได้ค่ะ ช่วยปกป้องผิวได้ดีมากและช่วยปกป้องได้อย่างยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะและสามารถฉีดทับได้ในขณะที่ผิวเปียกน้ำหรือเหงื่อค่ะ


2. Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

 

 

     สเปรย์กันแดดสูตรเย็นสดชื่นจากเมนทอล มี Double UV Protection ช่วยกันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของกระ ฝ้าแดดและจุดด่างดำ สูตรนี้เป็นแบบไร้สีและกันน้ำค่ะ เนื้อบางเบา ฉีดแล้วให้เราลูบไล้ให้ทั่ว กันแดดไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หลุดออกง่าย รวมถึงสามารถฉีดแล้วออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอค่ะ


3. KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

 

 

     UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++ ตัวเนื้อกันแดดบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ดีด้วยนวัตกรรม EX-SolarTM Protection สามาใช้ได้ในขณะผิวเปียก ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบ สามารถฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ค่ะ


4. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับสเปรย์กันแดด Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ ขวดนี้นอกจากจะใช้กับผิวหน้าและผิวกายได้แล้ว ยังสามารถใช้กับเส้นผมได้ด้วยค่ะ เนื้อสเปรย์เย็นๆ บางเบา แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ต้องกลัวผิวแห้งและไม่ต้องกลัวระคายเคืองค่ะ


5. Banana Boat Sport Coolzone Sunscreen Spray

 

 

     Banana Boat Sport Coolzone Sunscreen Spray เป็นอีกตัวที่เหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้ง ฉีดแล้วสบายผิวมากเพราะเป็นแบบสูตรเย็น มีสารสกัดอย่างอโลเวร่าช่วยทำให้สดชื่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึมเข้าผิวได้ดี สามารถฉีดทับได้ขณะที่ตัวเปียกค่ะ 


6. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

 

 

     สูตร Very Water Resistant สามารถใช้ได้แบบครบคลุมทุกกิจกรรม ทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะเล่นกีฬากลางแจ้ง สูตรเป็นแบบกันน้ำ เนื้อสเปรย์ละเอียด บางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Aqua Booster ทำให้เมื่อผิวมีเหงื่อหรือโดนน้ำ กันแดดจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องได้ดีมากขึ้นค่ะ


7. Garnier Ambre Solaire Sensitive Advanced Dry Mist SPF50+

 

 

     Garnier Ambre Solaire Sensitive Advanced Dry Mist SPF50+ สเปรย์กันแดดสูตรอ่อนโยน สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ สามารถป้องกันรังสี UVB, UVA และรังสีอินฟาเรดที่คอยทำร้ายผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับใช้กับผิวกายมากกว่าผิวหน้าค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง